Tin tức - BA GPS

Mua camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc giá rẻ ở đâu?

22/02/2021

Để mua được camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc giá rẻ và chất lượng bạn cần tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ. Nếu đang không biết mua thiết bị này ở đâu thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

Bật mí địa chỉ mua camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc giá rẻ?

Thị trường cung cấp camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc vô cùng đa dạng với nhiều thiết bị được sản xuất bởi các thương hiệu khác nhau. Nếu không tìm hiểu đúng địa chỉ uy tín bạn có thể sẽ lựa chọn nhầm camera giám sát chất lượng kém. Cùng tìm hiểu ngay địa chỉ mua camera giám sát Vĩnh Phúc mới mức giá tối ưu nhất trong bài viết này nhé.

Vì sao hiện nay nhiều người tìm lắp camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc?

Camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt trên phương tiện thuộc Nghị định 10/2020/NĐ-CP. Thời hạn lắp đặt theo quy định của nhà nước là trước ngày 1/7/2021, vì thế nhiều chủ xe hiện nay đang tìm hiểu để lắp đặt camera trên xe.

Không chỉ đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP, lắp camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc, camera giám sát ô tô Đồng Nai hay camera giám sát ô tô ở các tỉnh thành khác còn giúp giám sát hình ảnh lái xe, thúc đẩy việc lái xe an toàn và đảm bảo an toàn cho hành khách trên xe.

Lắp camera Vĩnh Phúc mang đến nhiều lợi ích và là quy định bắt buộc theo Nghị định 10/202/NĐ-CPLắp camera Vĩnh Phúc mang đến nhiều lợi ích và là quy định bắt buộc theo Nghị định 10/202/NĐ-CP

Camera giám sát trên xe mang đến nhiều lợi ích cho chủ xe và đơn vị quản lý như: Giám sát hành trình, lộ trình phương tiện (khi tích hợp đầu ghi GSHT), giám sát hình ảnh lái xe trong suốt quá trình điều khiển phương tiện, theo dõi hình ảnh hành khách trên xe, hạn chế tình trạng trộm cắp khi đi xe khách,... Mua đúng camera giám sát đạt chuẩn sẽ mang đến cho chủ xe những lợi ích như mong muốn.

Camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc như thế nào đạt chuẩn?

Camera giám sát ô tô Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đạt chuẩn là thiết bị đảm bảo đúng những yêu cầu trong Nghị định 10/2020.NĐ-CP và Thông tư 12/2020/BGTVT. Trong đó có những yêu cầu về tính năng, tiêu chuẩn kỹ thuật và tốc độ truyền dữ liệu về đơn vị quản lý và Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Ngoài ra camera giám sát trên xe cần có thiết kế phù hợp, có thể hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt trên xe và hoạt động tốt ngay cả ban đêm.

Camera đạt chuẩn sẽ có chứng nhận của cơ quan nhà nước, đảm bảo đúng theo yêu cầuCamera đạt chuẩn sẽ có chứng nhận của cơ quan nhà nước, đảm bảo đúng theo yêu cầu

Mua camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc giá rẻ ở đâu?

Camera đạt chuẩn, chất lượng và giá rẻ là tiêu chí của hầu hết các chủ phương tiện khi có nhu cầu lắp đặt thiết bị này. Để mua được camera giám sát ô tô giá rẻ ở khu vực Vĩnh Phúc chủ xe có thể lựa chọn công ty Bình Anh (BA GPS) - đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ GTVT đạt chuẩn. Hiện BA GPS đang thực hiện hỗ trợ lắp đặt camera giám sát trên xe toàn quốc với chi phí tối ưu nhất.

BA GPS được đánh giá là đơn vị cung cấp camera giám sát trên xe chất lượng với mức giá tối ưu, bởi đây là đơn vị tự lực trong nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt thiết bị này, không phụ thuộc bất kỳ đơn vị trung gian nào khác.

BA GPS cung cấp camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc chất lượng, mức giá cạnh tranhBA GPS cung cấp camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc chất lượng, mức giá cạnh tranh

Để tìm hiểu thêm về camera giám sát ô tô Vĩnh Phúc hay lặt đặt camera giám sát trong xe tại các tỉnh thành khác, quý khách có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát trên xe, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan