Tin tức - BA GPS

Giám sát hành trình 4G - Tối ưu 30% chi phí vận hành cho doanh nghiệp

22/09/2022

Giải pháp giám sát hành trình 4G đã và đang đáp ứng nhu cầu thiết thực của nhiều doanh nghiệp hiện nay, tiết kiệm đến 30% chi phí vận hành.

Tại sao các doanh nghiệp vận tải lại lựa chọn giám sát hành trình 4G của BA GPS?

Theo Bộ GTVT, 80% số vụ tai nạn giao thông có nguyên nhân từ hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ của người lái xe. Hàng trăm vụ trộm cắp các loại hàng hóa khi vận chuyển bằng container mỗi năm. Vì vậy, việc tìm đến giải pháp giám sát hành trình 4G cho xe vừa để quản lý lái xe vừa để hạn chế các vấn nạn trên đang được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu cũng phải giải pháp giúp tiết kiệm chi phí vận hành đến 30%.

Giám sát hành trình hợp chuẩn 4G của BA GPS đáp ứng quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT

Thiết bị GSHT 4G Model: BA4G-01 hoạt động trên băng tần 4G nhằm đem đến băng thông tốc độ cao cho các phương tiện cần truyền dữ liệu media, đáp ứng theo quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT. Với tốc độ truyền này, ở bất cứ nơi đâu, ngay cả những khu vực phủ sóng kém doanh nghiệp vận tải hoàn toàn có thể cập nhật được thông tin phương tiện và quản lý hiệu quả. Ngoài ra, giám sát hành trình 4G còn có đầy đủ tính năng phù hợp quy định của nhà nước, được chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

GSHT BA4G-01 là thiết bị định vị ô tô đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trên băng tần 4G đáp ứng theo quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT.GSHT BA4G-01 là thiết bị định vị ô tô đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trên băng tần 4G đáp ứng theo quy chuẩn QCVN31:2014/BGTVT.

Ứng dụng của giải pháp GSHT công nghệ 4G với doanh nghiệp

Các thiết bị GPS đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp sử dụng vì hiệu quả quản lý, hiệu quả kinh tế thay vì cách quản lý xe truyền thống, thủ công. Hệ thống giám sát tự động của giám sát hành trình 4G sẽ quản lý chặt chẽ, trung thực, chính xác từ đó khắc phục được những nhược điểm của cách làm trước đây. Các phương tiện kinh doanh vận tải hầu như đã được trang bị giám sát hành trình 4G, một số xe sử dụng định vị 2G, 3G đang dần thay mới sang định vị 4G để đạt được hiệu quả quản lý tốt hơn.

Giám sát hành trình 4G có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt thẩm mỹ với mức giá cạnh tranhGiám sát hành trình 4G có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt thẩm mỹ với mức giá cạnh tranh

Khi được cài đặt và kích hoạt thiết bị GSHT 4G sẽ giúp chủ doanh nghiệp sẽ theo dõi được cách thức đi lại, tốc độ, thời gian lái xe của tài xế. Từ đó, kiểm soát được tiến độ công việc, thời gian giao hàng có đảm bảo, có gian lận xăng xe không…

Giải pháp giám sát hành trình công nghệ 4G của BA GPS mang lại

Lắp đặt thiết bị giám sát hành trình 4G của BA GPS giúp giảm tải áp lực quản lý, gia tăng hiệu quả công việc. Khi doanh nghiệp có thể quản lý 100% đội xe theo thời gian thực 24/24. Chỉ bằng một máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet, chủ xe hoàn toàn có thể:

- Giám sát vị trí, kiểm soát hành trình phương tiện theo thời gian thực cách đầy đủ nhất

- Giám sát hình ảnh liên tục, tốc độ trung bình 30s/ ảnh

- Quản lý dữ liệu, ghi nhận, truyền, lưu trữ nhanh chóng, chính xác

- Cảnh báo chạy quá tốc độ, lái quá giờ quy định

- Tích hợp kết nối các thiết bị cảm biến, đồng hồ taxi... 

- Lựa chọn các tính năng theo yêu cầu của doanh nghiệp

- Báo cáo đa dạng, đầy đủ, dễ dàng theo dõi và quản lý

Mọi hoạt động của xe đều được cập nhật nhanh chóng thông qua giám sát hành trình 4GMọi hoạt động của xe đều được cập nhật nhanh chóng thông qua giám sát hành trình 4G

BA GPS với mạng lưới đại lý, chi nhánh toàn quốc - sẵn sàng lắp đặt giám sát hành trình 4G tận xe cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm thông tin và giá định vị 4G về thiết bị này, chủ xe có thể gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin 24/7.

Tag: giám sát hành trình hợp chuẩn, giám sát hành trình ô tô, thiết bị định vị Hưng Yên, Giám sát hành trình, định vị

Tin tức liên quan