Tin tức - BA GPS

ĐỊNH VỊ THANH HÓA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

13/05/2020

Bạn muốn tìm hiểu về định vị Thanh Hóa nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bài viết này sẽ có ích cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay.

Vì nhiều mục đích khác nhau mà các chủ phương tiện phải lắp đặt định vị Thanh Hóa như định vị hợp chuẩn Thanh Hóa, định vị xe máy Thanh Hóa. Trong thời buổi hiện nay, không khó để bạn có thể tìm mua một thiết bị định vị Thanh Hóa, nhưng làm thế nào để mua một sản phẩm hộp đen chất lượng cao, cũng như cách sử dụng định vị Thanh Hóa như thế nào để khai thác được hết các tính năng mà sản phẩm mang lại?

BA GPS sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần biết về hộp đen ô tô cũng như thiết bị định vị xe máy trước khi chọn mua sản phẩm này nhé!

ĐỊNH VỊ THANH HÓA VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Tất tần tật những điều cần biết về định vị Thanh Hóa

Định vị Thanh Hóa hoạt động như thế nào?

Chắc hẳn hệ thống định vị toàn cầu GPS đã không còn xa lạ với bạn, đây là một công nghệ của Mỹ nhằm xác định vị trí của một vật thể bất kỳ trên bề mặt trái đất dựa trên vị trí của các vệ tinh nhân tạo. Hệ thống này đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống hiện nay, trong đó vai trò trong việc giám sát hành trình ô tô, xe máy, tàu thuyền, máy bay là đặc biệt quan trọng.

Định vị Thanh Hóa như hộp đen ô tô, thiết bị định vị xe máy hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ của hệ thống này. Dữ liệu giám sát hành trình ô tô, xe máy sẽ được của vệ tinh nhân tạo thu nhận và gửi về hệ thống máy chủ tiếp nhận dữ liệu ở mặt đất. Tại đây các dữ liệu GPS sẽ được “đọc” và gửi lên hệ thống giám sát của định vị Thanh Hóa để chủ phương tiện có thể giám sát hành trình ô tô, xe máy của mình.

Định vị Thanh Hóa sử dụng công nghệ GPSĐịnh vị Thanh Hóa sử dụng công nghệ GPS

Định vị Thanh Hóa hiện nay có cấu tạo khá nhỏ gọn, với các bộ phận như cơ bản như: Bộ vi xử lý; Bộ phận hiển thị và cảnh báo; Bộ phận thu nhận thông tin lái xe; Bộ phận nhận tín hiệu GPS; Bộ phận thu phát dữ liệu GSM; Đồng hồ thời gian thực được đồng bộ thời gian GPS; Cổng kết nối và bộ nhớ để lưu dữ liệu.

Cơ chế vận hành của định vị Thanh Hóa nếu diễn giải ra thì khá là khó hiểu, nhưng bạn có thể hiểu đại khái là mỗi phương tiện khi được lắp đặt hộp đen ô tô, định vị xe máy Thanh Hóa sẽ có một mã định danh để server quản lý. Ăng-ten GPS sẽ thu tín hiệu từ vệ tinh để xác định vị trí của phương tiện, ăng-ten GSM sẽ bắt sóng mạng di động để gửi dữ liệu về server quản lý để cập nhật lên hệ thống.

Các chức năng của định vị Thanh Hóa

Định vị Thanh Hóa giúp bạn có thể giám sát hành trình ô tô, định vị xe máy Thanh Hóa của mình trực tuyến và chính xác, liên tục 24/24 giờ.

Định vị Thanh Hoá giúp bạn giám sát phương tiện 24/24Định vị Thanh Hoá giúp bạn giám sát phương tiện 24/24

Thiết bị định vị hợp chuẩn Thanh Hóa giúp bạn xem được các thông tin chi tiết về hành trình xe di chuyển, vị trí dừng đỗ, trạng thái hoạt động của xe. Không chỉ vậy, định vị Thanh Hóa còn giúp bạn lưu trữ nhật ký hành trình, hỗ trợ xuất báo cáo để theo dõi khi cần thiết.

Với việc tích hợp thêm các thiết bị, phụ kiện như camera giám sát, bạn có thể xem được hình ảnh trên xe một cách trực quan, phục vụ việc giám sát nhân viên và hành khách trên xe. Với cảm biến nhiên liệu, bạn có thể theo dõi được mức tiêu hao xăng dầu thực tế để minh bạch hóa chi phí nhiên liệu, tránh tình trạng gian lận của nhiều lái xe. Với các phụ kiện taxi như đồng hồ taxi hay máy in cước, doanh nghiệp taxi có thể tính cước và in biên lai tự động cho khách hàng, theo dõi cuốc xe ngay trên hệ thống.

Đặc biệt định vị Thanh Hóa còn có chức năng cảnh đo tốc độ xe chạy một cách tự động và cảnh báo nếu vi phạm tốc độ cho phép.

Mua định vị Thanh Hóa ở đâu để đảm bảo chất lượng?

BA GPS hiện nay được đánh giá là nhà cung cấp định vị Thanh Hóa số 1 trên thị trường với các sản phẩm hộp đen chất lượng cao và chính sách hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Với năng lực tự thiết kế, sản xuất và lắp đặt hộp đen chất lượng cao, các sản phẩm của BA GPS luôn đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của BA GPS luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 ngay cả ngày lễ và ngày nghỉ nếu bạn có yêu cầu.

Hãy liên hệ với BA GPS qua hotline: 19006464 để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn một cách nhanh chóng nhất về sản phẩm định vị hợp chuẩn Thanh Hóa, định vị xe máy Thanh Hóa mà bạn quan tâm.

Tag: định vị Thanh Hoá, định vị hợp chuẩn Thanh Hoá, định vị xe máy, hộp đen ô tô, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan