Tin tức - BA GPS

ĐỊNH VỊ THANH HÓA - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN CHO CHỦ DOANH NGHIỆP VẬN TẢI

02/05/2020

Làm sao để giám sát phương tiện hiệu quả? Làm sao để tối ưu chi phí, tăng hiệu quả kinh doanh vận tải? Định vị Thanh Hóa chính là câu trả lời cho bạn!

Quản lý phương tiện vận tải luôn là bài toán khó đối với các chủ xe, chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải vì việc quản lý các phương tiện một cách thủ công gần như là không thể đối với các doanh nghiệp vận tải có số lượng xe lớn như xe taxi, xe khách. Bởi vậy, các chủ doanh nghiệp vận tải Thanh Hóa đã tìm đến giải pháp quản lý hiệu quả hơn - Quản lý bằng thiết bị định vị Thanh Hóa. Vậy việc quản lý các phương tiện bằng định vị Thanh Hóa như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

 ĐỊNH VỊ THANH HÓA - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ ĐƠN GIẢN CHO CHỦ DOANH NGHIỆP VẬN TẢI

Giám sát phương tiện hiệu quả với định vị Thanh Hóa chất lượng

Vì sao bạn nên quản lý phương tiện bằng định vị Thanh Hóa?

Quản lý các phương tiện vận tải của doanh nghiệp bằng các giải pháp công nghệ như định vị Thanh Hóa mang lại nhiều lợi ích cho nhà quản lý.

Thứ nhất, việc lắp định vị Thanh Hóa là tuân thủ quy định của nhà nước. Cụ thể, đối với ô tô, Luật Giao thông đường bộ 2008 và Nghị định 86/2014/NĐ-CP về điều kiện kinh doanh vận tải nêu rõ: Các loại xe ô tô kinh doanh vận tải đều bắt buộc phải gắn định vị hợp chuẩn Thanh Hóa (hộp đen ô tô). Đối với tàu cá, Luật Thủy sản số 18/2017/QH14 và Nghị định 42/2019/NĐ-CP quy định: Tàu cá từ 15m trở lên bắt buộc phải gắn thiết bị giám sát tàu cá.

Các thiết bị định vị Thanh Hóa mang lại cho chủ doanh nghiệp vận tải nhiều lợi íchCác thiết bị định vị Thanh Hóa mang lại cho chủ doanh nghiệp vận tải nhiều lợi ích

Thứ hai, việc lắp định vị Thanh Hóa giúp nhà quản lý giám sát hành trình phương tiện hiệu quả, có thể kiểm tra được lộ trình di chuyển, tốc độ di chuyển, thời gian điều khiển phương tiện của nhân viên để tính lương thưởng hợp lý. Ngoài ra, với việc tích hợp cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ thùng lạnh, … chủ doanh nghiệp còn có thể theo dõi được mức tiêu hao nhiên liệu để minh bạch hóa doanh thu, tránh tình trạng gian lận nhiên liệu hoặc sử dụng phương tiện vào mục đích riêng.

Thứ ba, việc lắp định vị Thanh Hóa còn giúp cơ quan quản lý nhà nước theo dõi được tình hình kinh doanh vận tải của doanh nghiệp, nắm bắt được các hành vi vi phạm để kịp thời xử lý, đồng thời các dữ liệu thu được từ thiết bị định vị Thanh Hóa như hộp đen ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị giám sát tàu cá sẽ là căn cứ để cơ quan chức năng điều tra khi có sự cố, tai nạn xảy ra.

Các thiết bị định vị Thanh Hóa thông dụng hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị định vị Thanh Hóa dành cho các phương tiện vận tải khác nhau như:

Thiết bị giám sát tàu cá dành cho các tàu đánh bắt xa có chiều dài từ 15m trở lên. Trên thị trường hiện nay chỉ có một số ít các sản phẩm định vị Thanh Hóa cho tàu cá được Tổng cục Thủy sản công nhận đủ điều kiện hợp chuẩn, trong đó thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01 nổi bật với tính năng thông minh và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01 là định vị Thanh Hóa cho tàu cá với nhiều ưu điểm nổi bậtThiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01 là định vị Thanh Hóa cho tàu cá với nhiều ưu điểm nổi bật

Định vị hợp chuẩn Thanh Hóa hay hộp đen ô tô dành cho các phương tiện vận tải bằng xe ô tô như xe taxi, xe khách, xe tải, xe container, xe đầu kéo. Các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo các sản phẩm định vị chất lượng như thiết bị định vị hợp chuẩn cao cấp BA3G-01, thiết bị định vị hợp chuẩn BA4, thiết bị định vị hợp chuẩn cao cấp BA4E.

Thiết bị định vị xe máy dành cho các phương tiện vận tải bằng xe máy như xe ôm, xe chở hành của shipper. Hiện nay thiết bị định vị xe máy giá rẻ được ưa chuộng trên thị trường là thiết bị định vị chất lượng BAXM của BA GPS.

Lắp định vị Thanh Hóa ở đâu uy tín?

Để lựa chọn được thiết bị định vị Thanh Hóa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí theo quy định, là định vị chất lượng với giá thành hợp lý nhất, bạn nên cân nhắc tổng thể nhiều yếu tố như tính năng sản phẩm, thương hiệu, chính sách bảo hành, …

Hiện nay, BA GPS là một trong những doanh nghiệp tiên phong và đi đầu thị trường định vị Thanh Hóa, mang đến cho khách hàng trên cả nước nói chung và tại Thanh Hóa nói riêng các sản phẩm định vị chất lượng, đáp ứng đa dạng các nhu cầu giám sát hành trình của mọi phương tiện, từ hộp đen ô tô, thiết bị định vị xe máy, thiết bị giám sát tàu cá.

Còn chần chừ gì nữa? Hãy liên hệ với BA GPS qua hotline 19006464 để được tư vấn lắp đặt thiết bị định vị Thanh Hóa ngay hôm nay nhé!

Tag: định vị Thanh Hoá, định vị hợp chuẩn Thanh Hoá, định vị xe máy, định vị ô tô, định vị tàu cá, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan