Tin tức - BA GPS

LẮP ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN THANH HÓA CHO XE KHÁCH NHẤT ĐỊNH PHẢI GHI NHỚ NHỮNG ĐIỀU SAU

16/04/2020

Để lựa chọn được thiết bị định vị hợp chuẩn Thanh Hóa tốt nhất, chủ xe khách nhất định phải ghi nhớ những điều sau đây!

Lắp định vị ô tô là một trong những yêu cầu bắt buộc của Luật Giao thông đường bộ mà các chủ xe khách phải tuân thủ. Các chủ xe mới tham gia kinh doanh vận tải hành khách hoặc đang có nhu cầu chuyển đổi thiết bị định vị xe khách chắc hẳn sẽ phải cân nhắc rất nhiều trước khi quyết định lựa chọn một thiết bị định vị phù hợp cho xe của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các chủ xe khách những thông tin hữu ích khi lắp định vị hợp chuẩn Thanh Hóa.

 LẮP ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN THANH HÓA CHO XE KHÁCH NHẤT ĐỊNH PHẢI GHI NHỚ NHỮNG ĐIỀU SAU

Những điều cần ghi nhớ khi lắp định vị hợp chuẩn Thanh Hóa cho xe khách

Quy định lắp định vị hợp chuẩn Thanh Hóa đối với xe khách

Luật Giao thông đường bộ quy định các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh vận tải bằng xe ô tô phải đều phải gắn thiết bị định vị hợp chuẩn. Nghị định 86/2014/NĐ-CP cũng nêu rõ, tất cả các phương tiện vận tải hành khách như xe taxi, xe khách, xe du lịch, … là đối tượng bắt buộc phải gắn thiết bị định vị.

Như vậy, việc lắp đặt định vị hợp chuẩn Thanh Hóa là quy định bắt buộc mà các chủ xe khách cần phải nắm được để không bị vi phạm, đây cũng là một trong những điều kiện bắt buộc tham gia khi kinh doanh vận tải.

Xe khách bắt buộc phải lắp định vị hợp chuẩnXe khách bắt buộc phải lắp định vị hợp chuẩn

Thực tế thì trước đây khi chưa có quy định bắt buộc lắp giám sát hành trình ô tô thì nhiều doanh nghiệp xe khách đã chủ động lắp định vị xe khách trên tất cả các xe của mình. Việc lắp định vị xe khách mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải trong việc giám sát hành trình ô tô, theo dõi tốc độ của lái xe, số lần dừng đỗ xe, thời gian làm việc của lái xe, các vi phạm về tốc độ và dừng đỗ sai quy định, … để hỗ trợ cho việc tính lương thưởng, nhắc nhở kịp thời.

Các yếu tố nên cân nhắc khi lựa chọn định vị hợp chuẩn Thanh Hóa cho xe khách

Theo nghị định 86/2014/NĐ-CP thì định vị xe khách bắt buộc phải là thiết bị định vị hợp chuẩn. Đây là thiết bị định vị đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy, đáp ứng hoàn toàn các quy định của Bộ Giao thông vận tải và Bộ Thông tin - Truyền thông. Vì vậy các chủ xe nên lựa chọn đúng định vị hợp chuẩn Thanh Hóa để lắp đặt.

Khi lựa chọn thiết bị định vị hợp chuẩn Thanh Hóa, hãy cân nhắc lựa chọn định vị xe khách phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu quản lý của bạn. Định vị hợp chuẩn có rất nhiều mức giá, từ cao cấp đến các thiết bị định vị giá rẻ để bạn cân nhắc. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến thương hiệu nhà cung cấp để mua được thiết bị định vị giá rẻ chất lượng, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc hàng chất lượng kém, không có nguồn gốc rõ ràng.

Mua định vị hợp chuẩn Thanh Hóa cho xe khách ở đâu uy tín?

Lựa chọn nhà cung cấp định vị hợp chuẩn Thanh Hóa là câu hỏi khiến nhiều chủ xe phải đau đầu khi hiện nay có rất nhiều các thương hiệu cung cấp thiết bị định vị hợp chuẩn cho xe khách. Các chủ xe cũng như tài xế có kinh nghiệm thường sẽ lựa chọn các nhà cung cấp hàng đầu để đảm bảo định vị xe khách của mình có chất lượng tốt nhất cũng như chính sách bảo hành, hỗ trợ chu đáo nhất.

Tại Thanh Hóa, BA GPS là nhà cung cấp giám sát hành trình ô tô hàng đầu, với các thiết bị định vị hợp chuẩn đáp ứng đa dạng như cầu khách hàng từ cao cấp cho đến các thiết bị định vị giá rẻ.

BA GPS là nhà cung cấp định vị hợp chuẩn Thanh Hóa uy tín số 1 trên thị trườngBA GPS là nhà cung cấp định vị hợp chuẩn Thanh Hóa uy tín số 1 trên thị trường

Ngoài ra, các chính sách khách hàng tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp cũng là một trong những lợi thế của BA GPS so với nhiều nhà cung cấp định vị hợp chuẩn Thanh Hóa khác trên thị trường.

Liên hệ hotline 19006464 ngay hôm nay để được đội ngũ kỹ thuật viên của BA GPS hỗ trợ tận tình và lắp đặt sản phẩm tận nơi bạn nhé!

Tag: định vị hợp chuẩn Thanh Hoá, định vị xe khách, thiết bị định vị hợp chuẩn, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan