Tin tức - BA GPS

CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10: THIẾT BỊ TÍCH HỢP HAI TRONG MỘT PHÙ HỢP QUY CHUẨN

06/06/2021

Camera Nghị định 10 là thiết bị tích hợp hai trong một với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến lợi ích cho trong việc quản lý phương tiện vận tải.

Camera Nghị định 10 tích hợp hai trong một có ưu điểm gì?

Khác với các loại camera thông thường, camera Nghị định 10 tích hợp hai trong một chứa nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng mọi quy chuẩn của nhà nước trong việc lắp camera giám sát trên xe chở khách từ 9 chỗ, xe công ten nơ và xe đầu kéo. Với nhiều tính năng được tích hợp, đây là thiết bị đang được nhiều đơn vị kinh doanh vận tải lựa chọn.

Camera Nghị định 10 tích hợp hai trong một là gì?

Camera Nghị định 10 là thiết bị tích hợp hai trong một với hai tính năng chính là giám sát hình ảnh trên xe và giám sát lộ trình. Với thiết bị này, đơn vị quản lý có thể cập nhật hình ảnh trên xe rõ nét, xác định vị trí xe nhanh chóng, chính xác 24/7.

Sử dụng camera Nghị định 10, doanh nghiệp chỉ cần lắp đặt duy nhất thiết bị này mà không cần trang bị thêm giám sát hành trình, tiết kiệm phí duy trì dịch vụ, tiết kiệm diện tích xe, hạn chế đấu nối lòng vòng, giảm nguy cơ cháy nổ trên xe.

Camera nghị định 10 là thiết bị camera giám sát tích hợp giám sát hành trìnhCamera nghị định 10 là thiết bị camera giám sát tích hợp giám sát hành trình

Ưu điểm vượt trội của camera Nghị định 10

Được sản xuất trên công nghệ mới, camera Nghị định 10 có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại camera xe lắp trong xe khác trên thị trường. Thiết bị này được tích hợp hồng ngoại dành riêng cho môi trường trong xe, ghi hình ảnh rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng (bao gồm cả ban đêm).

Sử dụng camera Nghị định 10 tích hợp hai trong một quý khách sẽ không phải đầu tư lại thiết bị nếu đang lo lắng về độ bền vì sản phẩm này đã được cơ quan nhà nước chứng nhận phù hợp quy chuẩn, quy định. Bên cạnh đó nhờ tích hợp công nghệ 4G nên khách hàng sẽ không phải lo lắng mua mới thiết bị nếu dự thảo cắt sóng 2G được thông qua.

Camera Nghị định 10 tích hợp công nghệ 4G hiện đạiCamera Nghị định 10 tích hợp công nghệ 4G hiện đại

Bên cạnh đó, camera Nghị định 10 còn được tích hợp thẻ nhớ SSD với dung lượng lớn, độ bền cao, hoạt động tốt trong môi trường rung xóc trên xe. Người dùng sẽ không còn lo lắng hỏng thẻ nhớ, mất dữ liệu do lỗi thẻ.

Mua camera Nghị định 10 tích hợp hai trong một ở đâu?

BA GPS là đơn vị cung cấp camera giám sát tích hợp giám sát hành trình được chứng nhận phù hợp Nghị định 10 đầu tiên tại Việt Nam. Thiết bị được sản xuất bởi đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, áp dụng công nghệ mới mang đến hiệu quả trong quản lý phương tiện vận tải.

Camera Nghị định 10 của BA GPS có thiết kế nhỏ gọn, không tốn không gian xe, quá trình đấu nối đơn giản, không ảnh hưởng đến đường điện trên xe và duy trì tuổi thọ của ắc quy.

BA GPS cung cấp camera giám sát tích hợp giám sát hành trình phù hợp Nghị địnhBA GPS cung cấp camera giám sát tích hợp giám sát hành trình phù hợp Nghị định

Để biết thêm thông tin chi tiết về camera Nghị định 10 tích hợp hai trong một, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera container, camera xe khách, camera xe đầu kéo, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan