Tin tức - BA GPS

ĐIỂM QUA NHỮNG TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10 BA-SMARTCAMERA

18/03/2021

Camera nghị định 10 cần có những tính năng gì? Cùng điểm qua những tính năng vượt trội của camera Nghị định 10 BA-SmartCamera trong bài viết này.

Tính năng vượt trội của Camera nghị định 10

Camera Nghị định 10 BA-SmartCamera được sản xuất bởi Công ty BA GPS, thiết bị đảm bảo tuân thủ mọi yêu cầu theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP và Thông tư 12/2020, Thông tư 02/2021 của Bộ GTVT. Đặc biệt, camera còn được tích hợp với nhiều tính năng vượt trội, mang đến giải pháp quản trị phương tiện tổng thể và sự an tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Camera Nghị định 10 ghi hình rõ nét “bất chấp” mọi điều kiện ánh sáng

Nhờ tích hợp hồng ngoại phù hợp với ánh sáng bên trong xe nên camera Nghị định 10 của BA GPS có thể ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng. Ngay cả khi xe hoạt động vào ban đêm, trong xe không có ánh sáng, bằng mắt thường chúng ta không thể nhìn rõ hình ảnh bên trong thì “mắt thần” của BA-SmartCamera hoàn toàn ghi được hình ảnh trong xe rõ nét.

Nhờ đó, trong toàn bộ hành trình di chuyển của xe không kể ngày đêm, đơn vị quản lý vẫn quan sát được toàn bộ hình ảnh bên trong xe rõ ràng và nhanh chóng.

Nhờ tích hợp hồng ngoại, camera Nghị định 10 có thể ghi hình rõ nét ngay cả khi xe không có ánh sángNhờ tích hợp hồng ngoại, camera Nghị định 10 có thể ghi hình rõ nét ngay cả khi xe không có ánh sáng

Giám sát lộ trình, hình ảnh trên xe với hệ thống quản trị thông minh

Chỉ cần vài cú click chuột hay một vài thao tác đơn giản, người dùng có thể theo dõi được toàn bộ hành trình và hình ảnh trên xe với hệ thống quản trị web/app thông minh. Hệ thống quản trị của BA GPS mượt mà, đáp ứng hàng chục ngàn lượt truy cập của khách hàng trong cùng một thời điểm.

Tính năng quản trị trên web/app của camera giám sát ô tô còn hỗ trợ cảnh báo lái xe an toàn trong quá trình phương tiện di chuyển, mang đến lộ trình an toàn và dễ dàng.

Camera Nghị định 10 có hệ thống quản trị thông minh, cập nhật mọi thông tin về hình ảnh và lộ trình của xeCamera Nghị định 10 có hệ thống quản trị thông minh, cập nhật mọi thông tin về hình ảnh và lộ trình của xe

Hệ thống lưu trữ dữ liệu khủng, bảo mật cao

Mất an toàn dữ liệu, hình ảnh của xe và lộ trình xe bị rò rỉ ra bên ngoài là điều mà mọi doanh nghiệp đều lo lắng. Và điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu chủ phương tiện lựa chọn camera giám sát trên xe giá rẻ, không rõ nguồn gốc, đặc biệt là các thiết bị có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Nhưng nếu khách hàng sử dụng camera Nghị định 10 BA-SmartCamera thì hoàn toàn yên tâm vì hệ thống máy chủ của BA-SmartCamera được đặt tại Trung tâm dữ liệu chuẩn Tier 3 Việt Nam, không gửi dữ liệu ra nước ngoài, tuân thủ và đảm bảo an toàn an ninh mạng.

Bên cạnh đó, BA-SmartCamera còn được tích hợp bộ nhớ SSD dung lượng cao với khả năng ghi xóa hàng vạn lần.

BA-SmartCamera với hệ thống bảo mật dữ liệu cao và khả năng lưu trữ dữ liệu khủngBA-SmartCamera với hệ thống bảo mật dữ liệu cao và khả năng lưu trữ dữ liệu khủng

Để biết thêm thông tin về camera Nghị định 10 quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 để được tư vấn chi tiết 24/7.

Tag: camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát trên xe, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan