Tin tức - BA GPS

Camera hành trình và những lợi ích không thể bỏ qua

16/11/2018

Ngày càng nhiều người lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô.Tuy nhiên bạn đã thực sự biết hết những lợi ích mà thiết bị mang lại?

Nhu cầu lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô ngày càng tăng cao. Nhắc đến sản phẩm có lẽ mọi người cũng đều biết, tuy nhiên bạn đã thực sự biết hết những lợi ích mà chúng mang lại cũng như nên lựa chọn sản phẩm nào chất lượng, phù hợp với nhu cầu của mình hay chưa?

Qua bài viết dưới đây, Bình Anh sẽ cùng các bạn tìm hiểu sâu hơn về camera hành trình này nhé!

Lợi ích mà camera hành trình mang lại cũng như nên lựa chọn camera nào chất lượng?

Tác dụng thật sự của camera hành trình

  • Bảo vệ tài xế khi lái xe: Mọi hình ảnh trong lộ trình của bạn đều được camera hành trình ghi lại, giúp bạn có bằng chứng trong mọi tình huống giao thông, đồng thời giúp lái xe tiết kiệm những khoản tiền oan khi bị cảnh sát giao thông “phạt nhầm”, những hình ảnh mà camera ghi lại sẽ giúp tài xế minh oan cho chính mình.
  • Đối với những loại xe kinh doanh vận tải hành khách, camera hành trình giúp kiểm soát được số lượng hành khách trên xe đồng thời giúp kiểm soát hành vi lái xe của tài xế.
  • Đối với những loại xe kinh doanh vận tải hàng hóa: camera hành trình giúp kiểm soát được hành vi của tài xế, kiểm tra, bảo vệ hàng hóa, chống phá hoại xe…

Camera hành trình có nhiều lợi ích với tài xế ô tô 

Sản phẩm camera hành trình cho xe ô tô hay bất kỳ loại nào khác đều được cam kết chính hãng đem tới chất lượng cao, thời gian sử dụng lâu bền. Đặc biệt hơn với mọi sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng, cẩn thận trước khi đưa đến tay khách hàng.

Với những tính năng có tác dụng vô cùng to lớn như vậy thì việc trang bị một chiếc camera hành trình là hoàn toàn hợp lý. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thứ như thời gian, tiền bạc…và đặc biệt rất là tiện ích khi giá thành hoàn toàn vừa túi người tiêu dùng

Mua camera hành trình tại đâu uy tín?

Đến với Công Ty TNHH PTCN Điện Tử Bình Anh, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm camera hành trình đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín – Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

BA GPS là đơn vị cung cấp camera hành trình uy tín số 1

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
BA GPS - Thương hiệu giám sát hành trình số 1 Việt Nam
Địa chỉ: Lô 14 Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 1900 6464
Website: www.bagps.vn
Fanpage: www.facebook.com/bagps.vn

Tag: định vị chất lượng, định vị chính xác, mua thiết bị định vị ở đâu, giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị giám sát hành trình,, giám sát hành trình Thanh Hoá, Luật giao thông đường bộ, QCVN:41/2019, kinh nghiệm cho bác tài

Tin tức liên quan