Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT XE KHÁCH: GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NHÀ XE

07/04/2021

Chất lượng dịch vụ của nhà xe sẽ được nâng cao nhờ lắp camera giám sát xe khách. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nâng cao chất lượng dịch vụ nhờ camera giám sát xe khách

Giá vé là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm, tuy nhiên ngoài chi phí di chuyển thì hành khách còn chú trọng đến dịch vụ của nhà xe. Nếu phải bỏ ra chi phí cao hơn một chút nhưng nhận về dịch vụ tốt, an tâm ngồi trên xe thì khách hàng sẵn sàng lựa chọn thương hiệu của nhà xe đó. Và việc lắp đặt camera giám sát xe khách sẽ giúp cải thiện chất lượng dịch vụ của đơn vị kinh doanh vận tải, từ đó tăng hiệu quả kinh doanh và nâng tầm thương hiệu.

Camera giám sát xe khách mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích gì?

Camera giám sát xe khách sẽ tạo ra sự khác biệt cho hãng xe, các vấn đề như phụ xe làm việc không đúng tác phong, tình trạng nhồi nhét khách, trộm cắp hay lái xe mất tập trung sẽ được cải thiện. Dịch vụ tốt, nhân viên niềm nở, lái xe an toàn chắc chắn là điều khách hàng mong muốn và nếu duy trì được dịch vụ như vậy thì hai lợi ích đầu tiên mà doanh nghiệp nhận được chính là tăng khách hàng và khẳng định thương hiệu tốt hơn.

Bên cạnh đó, nhờ có camera giám sát xe khách, đơn vị vận tải sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc quản lý phương tiện. Mọi hình ảnh trên xe từ vị trí người lái xe, khoang hành khách và cửa lên xuống đều được cập nhật liên tục, các vấn đề xảy ra sẽ nhanh chóng được phát hiện và xử lý kịp thời.

Camera xe khách mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh vận tảiCamera xe khách mang đến nhiều lợi ích cho đơn vị kinh doanh vận tải

Lắp camera giám sát xe khách để tránh việc xử phạt của nhà nước

Không lắp camera giám sát xe khách, doanh nghiệp vận tải có thể bị xử phạt đến 12 triệu đồng. Ngoài ra người lái xe trong trường hợp trên xe không được trang bị camera giám sát hoặc có trang bị nhưng camera lắp trên xe không ghi, lưu trữ và gửi dữ liệu về đơn vị quản lý thì cũng sẽ bị xử phạt từ 1 đến 2 triệu đồng.

Trường hợp doanh nghiệp sở hữu hàng chục, hàng trăm xe và toàn bộ xe đều không có camera giám sát thì mức phạt sẽ nhận lên gấp nhiều lần. Chính vì thế, chủ phương tiện hãy lắp camera giám sát ô tô ngay hôm nay để tuân thủ quy định của nhà nước và không lo bị xử phạt.

Lắp camera trước ngày 01/07/2021 để không bị xử phạtLắp camera trước ngày 01/07/2021 để không bị xử phạt

Gợi ý địa chỉ cung cấp camera giám sát xe khách chất lượng

Trước quy định xử phạt các phương tiện không lắp camera giám sát xe khách cũng như nhiều lợi ích mà đơn vị kinh doanh vận tải nhận được từ việc lắp đặt thiết bị này thì các doanh nghiệp hãy triển khai lắp camera giám sát trên xe sớm càng tốt. Nên lựa chọn camera giám sát có chứng nhận hợp quy chuẩn, được sản xuất bởi công ty uy tín nhằm đảm bảo chất lượng, chính sách hỗ trợ và bảo hành sản phẩm

Hiện nay bộ thiết bị BA-SmartCamera đang là một trong những dòng camera giám sát ô tô được nhiều doanh nghiệp vận tải lựa chọn lắp đặt. BA-SmartCamera tích hợp nhiều tính năng nổi bật, phù hợp Nghị định 10 của Chính phủ.

Bộ thiết bị BA-SmartCamera của BA GPS đã được cấp chứng nhận hợp chuẩnBộ thiết bị BA-SmartCamera của BA GPS đã được cấp chứng nhận hợp chuẩn

Để biết thêm về camera giám sát xe khách của BA GPS, quý khách hãy gọi đến hotline 24/7 - 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera xe khách, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát xe khách, camera giám sát trên xe, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan