Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ ĐÁP ỨNG NHU CẦU QUẢN LÝ TỔNG THỂ

13/10/2021

Camera giám sát ô tô tích hợp nhiều tính năng, là giải pháp quản trị phương tiện tổng thể cho doanh nghiệp vận tải.

Giải pháp quản trị phương tiện tổng thể với camera giám sát ô tô

Một trong những thiết bị được các doanh nghiệp vận tải lựa chọn để trang bị trên xe hiện nay chính là camera giám sát ô tô. Ngoài chức năng ghi lại hình ảnh trên xe, thiết bị này còn tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội hỗ trợ đơn vị kinh doanh vận tải quản lý phương tiện dễ dàng và toàn diện. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà camera giám sát ô tô mang đến đáp ứng nhu cầu quản lý các phương tiện vận tải hành khách và vận tải hàng hóa. trong bài viết dưới đây.

Chức năng chính của camera giám sát ô tô

Camera giám sát ô tô được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải hành khách và vận tải hàng hóa. Có ba loại phương tiện nên sử dụng thiết bị này đó là xe chở khách từ 9 chỗ, xe công ten nơ và xe đầu kéo. Chức năng chính của camera giám sát trong xe là ghi lại hình ảnh trên xe và gửi về đơn vị quản lý theo mốc thời gian quy định. Ngoài ra một số loại camera giám sát ô tô hiện nay còn được tích hợp giám sát hành trình 4G với khả năng định vị vị trí và theo dõi toàn bộ lộ trình di chuyển của phương tiện vận tải.

Camera giám sát ô tô ngoài chức năng ghi lại hình ảnh của xe còn có thể xác định vị trí, lộ trình phương tiện nhanh chóng, chính xácCamera giám sát ô tô ngoài chức năng ghi lại hình ảnh của xe còn có thể xác định vị trí, lộ trình phương tiện nhanh chóng, chính xác

Khả năng quản lý phương tiện tổng thể của camera giám sát ô tô

Giám sát hình ảnh trên xe và theo dõi được toàn bộ lộ trình xe, định vị vị trí xe chắc chắn là nhu cầu quản lý cần thiết của các đơn vị kinh doanh vận tải. Và điều này hoàn toàn có thể thực hiện được nếu các doanh nghiệp lắp đặt camera giám sát trên xe. Ngoài ra, loại camera giám sát ô tô này còn có khả năng tích hợp các loại cảm biến như cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ, cảm biến bê tông… tùy theo nhu cầu quản lý của chủ phương tiện.

Một số camera giám sát trên xe hiện nay còn được tích hợp công nghệ AI để quản lý từ xa, hỗ trợ đơn vị vận tải dễ dàng cập nhật thông tin nếu trên xe có người không đeo khẩu trang hoặc đeo khẩu trang không đúng cách, thậm chí nếu tỷ lệ giãn cách trên xe không đúng quy định hay xe chở quá số người quy định ảnh hưởng đến hiệu quả phòng dịch Covid-19, hệ thống camera giám sát sẽ phát đi cảnh báo đến đơn vị quản lý qua phần mềm quản trị trên website hoặc ứng dụng điện thoại.

Camera giám sát ô tô tích hợp đa chức năng phục vụ nhu cầu quản lý phương tiện tổng thể của doanh nghiệp vận tảiCamera giám sát ô tô tích hợp đa chức năng phục vụ nhu cầu quản lý phương tiện tổng thể của doanh nghiệp vận tải

Có thể nói, camera giám sát ô tô chính là giải pháp quản trị phương tiện vận tải tối ưu và toàn diện, lắp đặt thiết bị này là lựa chọn phù hợp đối với các doanh nghiệp vận tải hiện nay.

Đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô đáp ứng nhu cầu quản lý

BA GPS đang là một trong những nhà cung cấp camera giám sát ô tô lớn tại Việt Nam. Camera giám sát xe ô tô của BA GPS đã được cơ quan nhà nước chứng nhận phù hợp quy định, quy chuẩn, tích hợp đầy đủ các tính năng hữu ích và đảm bảo an toàn trong quá trình lắp đặt, vận hành. BA GPS hỗ trợ toàn bộ chi phí giao hàng và lắp đặt camera giám sát cho khách hàng trên toàn quốc, đồng thời thực hiện chính sách bảo hành 24 tháng với thiết bị đầu ghi và 12 tháng với thiết bị camera.

Sản phẩm của BA GPS là thiết bị giám sát hành trình 4G có khả năng tích hợp camera giám sát với đa dạng mắt camera có trường nhìn từ hẹp đến rộng, hình ảnh thu được rõ nét và chân thực.

BA GPS cung cấp camera giám sát tích hợp giám sát hành trìnhBA GPS cung cấp camera giám sát tích hợp giám sát hành trình

Để tìm hiểu thêm thông tin về camera giám sát ô tô của BA GPS, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera container, camera xe đầu kéo, camera công ten nơ, camera xe khách 45 chỗ, camera xe khách 16 chỗ, Camera xe khách 9 chỗ, camera xe chở học sinh, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn

Tin tức liên quan