Tin tức - BA GPS

Camera giám sát ô tô BA GPS trọn bộ chuẩn Nghị định

09/10/2022

Camera giám sát ô tô trọn bộ chuẩn Nghị định của BA GPS với giá cạnh tranh, có đầy đủ giấy tờ phù hợp quy chuẩn, tối ưu nhiều chi phí đầu tư, duy trì.

Trọn bộ camera giám sát ô tô của BA GPS có gì? Giá bao nhiêu?

Tích hợp đầy đủ các tính năng về quản lý phương tiện trong bộ camera giám sát ô tô, BA-SmartCamera (camera được sản xuất bởi BA GPS) mang đến cho chủ xe nhiều lợi ích trong quá trình quản lý phương tiện với mức giá phải chăng, đáp ứng mọi quy chuẩn quy định. Tìm hiểu chi tiết camera giám sát ô tô trọn bộ BA GPS cùng mức giá trong bài viết dưới đây.

Camera giám sát ô tô BA GPS trọn bộ gồm? 

Camera giám sát ô tô bản mới nhất BA-SmartCamera bao gồm hai thành phần chính là camera giám sát trên xe ô tô  đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP và thiết bị đầu ghi tích hợp giám sát hành trình, phù hợp với mọi loại phương tiện, đặc biệt là các phương tiện kinh doanh vận tải lần đầu.

Camera có góc quan sát đa dạng từ 90 độ - 165 độ, hỗ trợ kết nối 2 camera dành cho doanh nghiệp vận tải có nhu cầu quản lý cơ bản. Một bộ sản phẩm đầy đủ sẽ có thêm bộ nhớ lưu trữ dữ liệu SSD dung lượng lớn, bảng LED trạng thái thiết bị, 3 loại angten, dây nguồn và sim 4G. Thiết bị sử dụng công nghệ 4G tiên tiến với bộ 3 chip GPS, 4G, Vi xử lý từ hãng Qualcomm - Mỹ. 

Bộ thiết bị camera giám sát tích hợp giám sát hành trình của BA GPSBộ thiết bị camera giám sát tích hợp giám sát hành trình của BA GPS

Giá bộ thiết bị camera giám sát ô tô của BA GPS? 

Tùy theo nhu cầu quản lý mà bộ camera giám sát ô tô của BA GPS sẽ có mức giá khác nhau. Nếu chỉ có nhu cầu quản lý cơ bản là quan sát hình ảnh trong xe và lộ trình phương tiện thì quý khách sẽ cần chi trả mức giá thấp hơn so với những chủ xe có thêm nhu cầu kiểm soát nhiên liệu, nhiệt độ… thông qua việc tích hợp thêm các loại cảm biến. 

Hiện tại giá trọn bộ camera giám sát ô tô BA-SmartCamera đang dao động từ 3.000.000 - 5.000.000 tùy theo nhu cầu quản lý cụ thể của doanh nghiệp vận tải. Thiết bị cao cấp này đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận giúp chủ xe dễ dàng trong quá trình lưu thông cũng như xin cấp phù hiệu, biển hiệu, đăng kiểm. 


Tùy theo nhu cầu quản lý cụ thể mà giá bộ camera giám sát của BA GPS sẽ có sự chênh lệchTùy theo nhu cầu quản lý cụ thể mà giá bộ camera giám sát của BA GPS sẽ có sự chênh lệch

Hình ảnh được ghi từ camera giám sát ô tô BA GPS

Hình ảnh được ghi từ camera giám sát trên xe của BA GPS chân thực, rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, ngay cả ban đêm. Thiết bị được tích hợp hồng ngoại phù hợp với môi trường bên trong xe, khi ánh sáng không đủ, camera sẽ phát ra hồng ngoại nhằm ghi lại hình ảnh rõ nét trong xe ngay cả ban đêm. Dưới đây là một số hình ảnh chân thực được ghi từ camera giám sát ô tô của BA GPS trên xe khách, xe công ten nơ và xe đầu kéo. 

Hình ảnh được ghi từ camera giám sát trên xe của BA GPSHình ảnh được ghi từ camera giám sát trên xe của BA GPS

Camera giám sát ô tô của BA GPS trọn bộ đang được nhiều chủ xe tìm kiếm và lắp đặt. Nếu có nhu cầu lắp đặt hoặc tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị này, quý  khách hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan