Tin tức - BA GPS

BA GPS cung cấp camera giám sát xe đầu kéo chuẩn Nghị định 10

24/11/2022

BA GPS - đơn vị với hơn 15 năm hoạt động, chuyên sản xuất và cung cấp camera giám sát xe đầu kéo chất lượng, đáp ứng quy chuẩn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý phương tiện vận tải hàng hóa thông qua lắp đặt camera giám sát trong xe, BA GPS đã nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường thiết bị giám sát hành trình có tích hợp camera dành cho xe đầu kéo. Đây là loại camera giám sát đạt chuẩn Nghị định, có mức giá cạnh tranh, dễ sử dụng và phù hợp với mọi nhu cầu quản lý từ cơ bản đến nâng cao.

Camera giám sát xe đầu kéo chuẩn Nghị định 10 của BA GPS

Chi tiết về quy định lắp đặt camera giám sát xe đầu kéo

Trang bị camera giám sát xe đầu kéo là quy định Chính phủ ban hành từ năm 2020, theo đó các phương tiện kinh doanh vận tải hàng hóa, trong đó có xe đầu kéo cần lắp đặt camera quan sát hình ảnh trong xe và đảm bảo các tính năng theo tiêu chuẩn. Cụ thể hình ảnh được ghi từ camera và truyền về các đơn vị liên quan cần rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, ghi lại được hình ảnh ở hai vị trí trên xe đầu kéo là người lái xe và cửa lên xuống. Bên cạnh đó, camera cần lưu trữ được dữ liệu hình ảnh trong khoảng: 

  • 24h gần nhất với xe có lộ trình dưới 500km 
  • 72h gần nhất với xe có lộ trình trên 500km

Cần đảm bảo camera giám sát có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận phù hợp quy chuẩn, được sản xuất bởi công ty uy tín với chế độ bảo trì, bảo hành tốt nhất, như vậy tài xế mới hoàn toàn yên tâm lắp đặt và sử dụng.

Xe đầu kéo cần trang bị camera giám sát ô tô đáp ứng quy chuẩn, quy địnhXe đầu kéo cần trang bị camera giám sát ô tô đáp ứng quy chuẩn, quy định

Lưu ý: Mới đây, Chính phủ đã ban hành Nghị định 47 quy định các phương tiện kinh doanh vận tải lần đầu cần phải lắp giám sát hành trình có tích hợp camera, không lắp riêng lẻ hai thiết bị này. Chủ xe cần chú ý để tránh sai lầm trong quá trình lựa chọn và trang bị camera giám sát.

Giá camera giám sát xe đầu kéo hiện là bao nhiêu?

Trọn bộ thiết bị camera giám sát xe đầu kéo đang có mức giá giao động từ 5 - 7 triệu đồng. Bộ thiết bị này đã bao gồm đầy đủ giám sát hành trình và mắt camera quan sát hình ảnh bên trong xe. Tuy nhiên mức giá lắp camera giám sát còn phụ thuộc vào từng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải. Đối với xe đầu kéo, nếu muốn tích hợp thêm các loại cảm biến để quản lý hàng hóa như cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ thì sẽ cần bỏ ra mức phí cao hơn các đơn vị chỉ có nhu cầu quản lý cơ bản. 

Ngoài ra, nếu trên xe đã có thiết bị giám sát hành trình, chủ xe chỉ muốn lắp thêm mắt camera tích hợp cùng thì mức giá để trang bị camera giám sát ô tô sẽ được tối ưu hơn. 

Mức giá bộ thiết bị camera giám sát xe đầu kéo còn phụ thuộc vào từng nhu cầu quản lý của đơn vị vận tải.Mức giá bộ thiết bị camera giám sát xe đầu kéo còn phụ thuộc vào từng nhu cầu quản lý của đơn vị vận tải.

BA GPS cung cấp camera giám sát xe đầu kéo đáp ứng Nghị định 10

Camera giám sát ô tô dành cho xe chở khách từ 9 chỗ, xe công ten nơ và xe đầu kéo của BA GPS là thiết bị đáp ứng Nghị định 10 của Chính phủ. Thiết bị sử dụng linh kiện hiện đại của hãng Qualcomm - Mỹ với thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, lắp đặt thẩm mỹ trên xe. Camera giám sát ô tô của BA GPS có đầy đủ chức năng về ghi hình, lưu trữ và truyền dữ liệu về đơn vị quản lý. Sản phẩm được bảo hành 24 tháng với thiết bị đầu ghi và 12 tháng với thiết bị camera. 

BA GPS cung cấp camera giám sát ô tô dành cho xe đầu kéoBA GPS cung cấp camera giám sát ô tô dành cho xe đầu kéo

Gọi ngay đến hotline 19006464 để tìm hiểu chi tiết về camera giám sát xe đầu kéo của BA GPS - đội ngũ tư vấn viên của Công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan