Tin tức - BA GPS

VỊ TRÍ LẮP CAMERA XE KHÁCH 9 CHỖ ĐÚNG QUY ĐỊNH?

08/01/2021

Camera xe khách 9 chỗ cần lắp ở những vị trí nào theo đúng quy định để đáp ứng nghị định 10/2020/NĐ-CP? Khám phá ngay qua bài viết dưới đây.

Những vị trí bắt buộc lắp camera xe khách 9 chỗ mà chủ xe cần biết

Thời gian bắt buộc lắp camera xe khách 9 chỗ trên xe gần đến, tuy nhiên nhiều chủ xe và đơn vị quản lý vẫn còn hoang mang không biết phải lắp camera tại các vị trí nào trong xe theo đúng quy định. Nếu bạn cũng là một trong số đó, hãy đọc ngay những vị trí lắp camera giám sát theo đúng nghị định dưới đây nhé!

Camera xe khách 9 chỗ cần lắp tại những vị trí nào?

Nghị định 10/2020/NĐ-CP và Thông tư 12/2020/TT-BGTVT quy định rõ về vị trí lắp camera giám sát trên xe. Cụ thể việc lắp camera giám sát không ấn định chủ xe phải lắp ở vị trí nào, chỉ cần lắp camera xe khách 9 chỗ quan sát được vị trí tài xế, toàn bộ khoang hành khách và các cửa lên xuống.

Chủ xe có thể lắp camera tại gần khu vực tài xế, gần các cửa lên xuống và từ khu vực đầu xe để quan sát được toàn bộ khoang hành khách theo quy định. Với xe 9 chỗ, khoang hành khách không quá rộng và không có nhiều cửa lên xuống nên số lượng camera cần lắp sẽ không nhiều. Về số lượng camera, nghị định 10/2020/NĐ-CP không yêu cầu cụ thể xe 9 chỗ phải lắp bao nhiêu camera, mà lượng camera lắp đặt chỉ cần đảm bảo quan sát được đúng các vị trí theo yêu cầu.

Quy định không yêu cầu vị trí chính xác lắp camera trong xe, chỉ cần camera lắp đặt quan sát được các vị trí theo đúng quy địnhQuy định không yêu cầu vị trí chính xác lắp camera trong xe, chỉ cần camera lắp đặt quan sát được các vị trí theo đúng quy định

Có thể lắp thêm camera giám sát trên xe được không?

Ngoài ra chủ xe và đơn vị quản lý hoàn toàn có thể lắp thêm camera giám sát trên xe để thuận lợi trong quá trình lái xe và kiểm soát phương tiện. Hiện nay ngoài camera xe khách 9 chỗ trong xe, nhiều đơn vị sản xuất còn cung cấp camera giám sát ngoài xe giúp lái xe quan sát các điểm mù dễ dàng, đảm bảo an toàn giao thông.

Tùy theo nhu cầu, chủ xe có thể lựa chọn lắp thêm camera giám sát trong và ngoài xeTùy theo nhu cầu, chủ xe có thể lựa chọn lắp thêm camera giám sát trong và ngoài xe

Nên mua camera xe khách 9 chỗ ở đâu chất lượng?

Có khá nhiều địa chỉ cung cấp camera giám sát như camera giám sát Hà Nội, camera Nghệ An hay camera Đà Nẵng… với đa dạng mẫu mã, chất lượng khác nhau. Để mua được camera giám sát xe khách 9 chỗ chất lượng tại khắp các tỉnh thành bạn nên tìm hiểu công ty uy tín. Hiện nay hầu hết các công ty sản xuất và cung cấp camera đều hỗ trợ lắp đặt toàn quốc nên ở bất kì tỉnh thành nào bạn cũng có thể mua được camera giám sát trên xe chất lượng.

Trong đó camera giám sát xe khách được nhiều người lựa chọn hiện nay đó là camera giám sát hợp chuẩn nghị định được sản xuất bởi BA GPS. BA GPS đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị hỗ trợ ngành công nghệ giao thông vận tải, có nhiều chi nhánh khắp cả nước, hỗ trợ lắp đặt - bảo hành dễ dàng và nhanh chóng.

BA GPS hỗ trợ lắp đặt camera tại khắp các tỉnh thành trên cả nướcBA GPS hỗ trợ lắp đặt camera tại khắp các tỉnh thành trên cả nước

Các sản phẩm của BA GPS đều được chứng nhận đạt chuẩn, đáp ứng đầy đủ Nghị định 10/2020 của chính phủ. Để tìm hiểu thêm về camera xe khách 9 chỗ của BA GPS quý khách có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera giám sát xe 9 chỗ, Camera xe khách 9 chỗ, camera giám sát trên xe, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan