Tin tức - BA GPS

XE KHÁCH DI CHUYỂN CỰ LY NGẮN CÓ CẦN LẮP CAMERA XE KHÁCH?

08/06/2021

Nhiều xe khách di chuyển ở cự ly ngắn không quá 10km vẫn cho rằng phương tiện của mình không cần lắp camera xe khách. Cùng tìm hiểu sự thật ngay.

Vẫn rất nhiều những quan điểm trái chiều và nhiều người vẫn chưa nắm rõ về Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định lắp đặt camera xe khách những phương tiện cụ thể nào cần phải lắp đặt để thực hiện đúng quy định.

Phương tiện nào cần lắp đặt camera xe khách

Xe khách di chuyển cự ly ngắn vẫn cần lắp camera giám sát

Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định tất cả những xe kinh doanh vận tải có sức chứa từ 9 chỗ trở lên sẽ cần hoàn thiện lắp đặt camera xe khách theo đúng quy định về thời gian trước ngày 1/7/2020.

Xe khách di chuyển cự ly ngắn vẫn cần lắp camera xe kháchXe khách di chuyển cự ly ngắn vẫn cần lắp camera xe khách

Quy định này không đề cập đến cự ly di chuyển của xe khách từ đâu đến đâu cần phải lắp camera giám sát xe khách mà sẽ bao gồm tất cả những xe khách có sức chứa trên 9 chỗ theo quy định. Vì vậy những đơn vị kinh doanh vận tải bằng phương tiện này cần lưu ý kể cả phương tiện có di chuyển với cự ly rất ngắn cũng sẽ đều phải gắn camera giám sát ô tô trên phương tiện của mình

Thuận lợi khi sử dụng camera giám sát

Đã rất nhiều doanh nghiệp lắp camera giám sát ô tô trước đó và để lại nhiều bình luận tích cực khi sản phẩm đã góp phần giữ gìn hình ảnh đẹp trên xe và phát hiện xử lý được rất nhiều những đối tượng có hành vi xấu gây ảnh hưởng trực tiếp tới tài xế và hành khách trên xe.

Thuận lợi khi sử dụng camera xe kháchThuận lợi khi sử dụng camera xe khách

Camera xe khách được kỳ vọng sẽ mang lại hình ảnh đẹp về xe khách trong mắt người Việt Nam riêng và trong mắt bạn bè quốc tế nói chung.

Đơn vị nào cung cấp camera xe khách tốt

Để liệt kê những đơn vị cung cấp camera giám sát xe khách tại Việt Nam hiện nay không nhiều. Nhưng để các doanh nghiệp kể tên thì đầu tiên chắc chắn cái tên BA GPS sẽ được nhắc đến vì độ uy tín và chất lượng sản phẩm mang lại cho khách hàng.

Camera xe khách tại BA GPSCamera xe khách tại BA GPS

Từ khi BA GPS công bố cung cấp camera xe khách rất nhiều doanh nghiệp đã yên tâm vì không phải mất công tìm kiếm sản phẩm này ở bất cứ nơi đâu tại Việt Nam. Chỉ cần gọi hotline 19006464 camera giám sát ô tô sẽ được vận chuyển, tư vấn và giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí đến tay các quý doanh nghiệp khi có nhu cầu.

Tag: camera xe khách 29 chỗ, camera xe khách, camera xe khách 45 chỗ, camera xe khách 16 chỗ, camera giám sát nghị định 10, Camera xe khách 9 chỗ, camera nghị định 10, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP

Tin tức liên quan