Tin tức - BA GPS

XE HOWO CÓ CẦN LẮP ĐẶT CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10?

19/04/2021

Rất nhiều doanh nghiệp vận tải đang thắc mắc xe Howo có cần lắp đặt camera nghị định 10 không? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Xe Howo đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng làm phương tiện kinh doanh chính. Nghị định 10/2020/NĐ-CP được ban hành khiến nhiều doanh nghiệp đang sử dụng phương tiện đặt ra câu hỏi loại xe này có cần lắp đặt camera nghị định 10 hay không?

Camera nghị định 10 các phương tiện nào sẽ phải lắp đặt?

Phương tiện cần phải lắp đặt camera giám sát ô tô

Hiện nay đang rất nhiều những vụ việc xảy ra liên quan đến xe khách, xe container... gây mất an toàn giao thông trên nhiều tuyến đường tại Việt Nam. Đòi hỏi những cơ quan chức năng sẽ phải yêu cầu một số phương tiện lắp đặt camera ô tô nghị định 10 để hạn chế tối đa những sự cố đáng tiếc liên quan đến những phương tiện này.

Những phương tiện cần phải lắp đặt camera giám sát ô tô quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP gồm có: xe đầu kéo, xe container, xe khách có sức chứa từ 9 chỗ trở lên. Những phương tiện này sẽ phải hoàn thành thời gian lắp đặt trước ngày 1/7/2021.

Xe Howo thuộc phương tiện vận tải nào?

Xe Howo là một loại xe tải nặng có chức năng vận chuyển hàng hóa, nên theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP loại xe này sẽ không phải lắp đặt camera giám sát ô tô. Nhưng các đơn vị kinh doanh vận tải nếu đã sử dụng xe Howo là phương tiện kinh doanh cũng sẽ phải lắp thiết bị giám sát hành trình theo quy định các cơ quan chức năng đưa ra. Vì vậy các doanh nghiệp cần lưu ý để cân đối chi phí.

Xe howo không thuộc diện lắp đặt camera nghị định 10Xe howo không thuộc diện lắp đặt camera nghị định 10

Nếu các doanh nghiệp muốn lắp đặt camera ô tô nghị định 10 thì vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được trên phương tiện này, sẽ rất hữu ích trong việc quản lý phương tiện vận tải của mình.

Camera nghị định 10 nên mua ở đâu?

Đây là câu hỏi của rất nhiều những doanh nghiệp đang trực tiếp kinh doanh các phương tiện thuộc diện phải lắp camera giám sát ô tô. Một địa chỉ tin cây cho các doanh nghiệp lựa chọn là BA GPS đơn vị chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp camera nghị định 10 tại Việt Nam.

Camera nghị định 10 tại BA GPSCamera nghị định 10 tại BA GPS

Qua hotline 19006464 tất cả các khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất trong tất cả những khung giờ khi khách hàng có nhu cầu. Hãy mua camera ô tô nghị định 10 của BA GPS để nhận được ưu đãi ngay hôm nay.

Tag: camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan