Tin tức - BA GPS

TÌM HIỂU VỀ CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10 VÀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

22/07/2021

Camera nghị định 10 và thiết bị giám sát hành trình đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Phân biệt camera nghị định 10 và thiết bị giám sát hành trình

Sau khi nghị định 10 ra đời yêu cầu các doanh nghiệp cần lắp đặt camera nghị định 10 để phục vụ công tác quản lý thì cụm từ camera giám sát ô tô nghị định 10 và thiết bị giám sát hành trình đang được những doanh nghiệp nằm trong quy định phải triển khai rất quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Điểm giống nhau của camera nghị định 10 và thiết bị giám sát hành trình

Với việc ra đời camera giám sát ô tô ở thời điểm vừa qua đã đánh dấu một bước phát triển mới về công nghệ tại Việt Nam. Khi ở rất nhiều nước trên thế giới việc sử dụng camera giám sát trên xe đã rất thông dụng và mang về hiệu quả rõ rệt trong công tác quản lý.

Điểm giống nhau của camera nghị định 10 và thiết bị giám sát hành trìnhĐiểm giống nhau của camera nghị định 10 và thiết bị giám sát hành trình

Điểm giống nhau của camera giám sát trong xe so với thiết bị giám sát hành trình là hai thiết bị này đều có chức năng giám sát vị trí của phương tiện ở mọi vị trí khi phương tiện di chuyển đến. Vì vậy các doanh nghiệp có thể giám sát tốt vị trí của phương tiện mình khi sử dụng camera nghị định 10.

Điểm khác nhau của camera nghị định 10 và thiết bị giám sát hành trình

Sự khác biệt rõ nhận thấy nhất của 2 thiết bị này là camera giám sát ô tô nghị định 10 sẽ có chức năng ghi lại hình ảnh, video của phương tiện được lắp đặt. Ngoài ra chức năng ghi âm cũng là một bước đột phá trong công nghệ của camera giám sát ô tô…

Điểm khác nhau của camera nghị định 10 và thiết bị giám sát hành trìnhĐiểm khác nhau của camera nghị định 10 và thiết bị giám sát hành trình

Với thiết bị giám sát hành trình đúng với tên gọi của mình sẽ chỉ có chức năng ghi lại hành trình của phương tiện. Có thể thấy rõ sự khác biệt của hai loại thiết bị này, đây là kiến thức mà các doanh nghiệp cần phải nắm vững để có thể lắp đặt camera giám sát ô tô nghị định 10 hiệu quả nhất.

Có sử dụng camera nghị định 10 với thiết bị giám sát hành trình cùng lúc không?

Thực tế việc sử dụng hai loại thiết bị này cùng 1 lúc đều được nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng có thể kết hợp được hai loại thiết bị này. Để tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp BA GPS đã cho ra đời camera nghị định 10 tích hợp thiết bị giám sát hành trình để hiện thực hóa nhu cầu đó.

Chỉ cần liên hệ hotline 19006464 các doanh nghiệp có thể sở hữu ngay sản phẩm đặc biệt này với mức chi phí tiết kiệm nhất đối với một sản phẩm camera giám sát ô tô nghị định 10 trên thị trường hiện nay.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan