Tin tức - BA GPS

Tiết kiệm hơn nhờ sử dụng camera nghị định 10 tích hợp

07/08/2022

Các đơn vị vận tải chắc chắn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi sử dụng camera nghị định 10 tích hợp thiết bị giám sát hành trình.

Thời điểm hậu covid kinh tế các đơn vị vận tải đang gặp rất nhiều khó khăn. Vì vậy việc tiết kiệm chi phí  khi lắp đặt camera nghị định 10 đó chính là sử dụng camera tích hợp thiết bị giám sát hành trình.

Sử dụng camera nghị định 10 tích hợp tiết kiệm chi phí

Tìm hiểu về camera nghị định 10 tích hợp

Camera giám sát ô tô tích hợp thiết bị giám sát hành trình là cụm từ rất hot và đang được rất nhiều đơn vị vận tải tìm hiểu và sử dụng trong thời gian gần đây .

Camera nghị định 10 tích hợpCamera nghị định 10 tích hợp

Sử dụng camera giám sát ô tô nghị định 10 giúp tăng tuổi thọ của ắc quy, quy trình đấu nối các đường điện trên xe với thiết bị định vị sẽ không phức tạp và đảm bảo an toàn giao thông.

Camera nghị định 10 tích hợp dễ dàng tiết kiệm chi phí 

Việc lắp đặt camera giám sát trên xe và thiết bị giám sát hành trình riêng biệt các đơn vị vận tải sẽ mất 2 chi phí để sử dụng và duy trì hàng năm.

Camera nghị định 10 tích hợp dễ dàng tiết kiệm chi phí Camera nghị định 10 tích hợp dễ dàng tiết kiệm chi phí 

Với việc sử dụng tích hợp 2 trong 1 các đơn vị vận tải chỉ cần đóng một loại chi phí để duy trì và lắp đặt. Đồng thời nếu lắp camera giám sát trong xe tích hợp khi đã sử dụng thiết bị định vị cũ thì khi định vị cũ hết hạn có thể ngưng sử dụng và bật chức năng tích hợp lên để sử dụng sẽ giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Mua camera nghị định 10 tích hợp

Camera nghị định 10 tích hợp không phải đơn vị vận tải nào cũng có thể tìm được địa chỉ để có thể tin tưởng sử dụng với chất lượng và mức giá tốt nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường BA GPS sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các đơn vị vận tải lựa chọn camera giám sát ô tô tích hợp. Hãy gọi cho chúng tôi ngay qua hotline 19006464 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Tag: nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan