Tin tức - BA GPS

THỜI ĐẠI 4.0 RỒI, CẬP NHẬT GIẢI PHÁP CAMERA GIÁM SÁT XE ĐẦU KÉO NGAY THÔI

24/11/2020

Camera giám sát xe đầu kéo là giải pháp quản lý trên xe hiệu quả. Nhờ thiết bị này bạn có thể biết rõ tình trạng tài xế lái xe trong suốt hành trình.

Camera giám sát xe đầu kéo sẽ tập trung theo dõi toàn bộ hành trình lái xe của tài xế. Đây là quy định lắp đặt camera trên xe bắt buộc của Chính phủ, 100% xe đầu kéo đều phải tuân thủ, cũng là giải pháp quản lý phương tiện kinh doanh vận tải thời đại 4.0 hiệu quả.

Giải pháp camera giám sát xe đầu kéo trong thời đại 4.0

Quy định về lắp đặt camera giám sát xe đầu kéo

Lái xe hoặc chủ doanh nghiệp kinh doanh vận tải chắc chắn đều phải nắm được những quy định của Chính phủ về lắp đặt các thiết bị hỗ trợ giao thông trên xe. Trong đó không thể bỏ qua Nghị định 10/2020/NĐ-CP về quy định lắp camera giám sát xe đầu kéo.

Nếu nghị định 10 quy định xe khách trên 9 chỗ phải lắp camera giám sát xe khách, giám sát tài xế và cửa lên xuống thì với xe đầu kéo, theo quy định chủ xe sẽ phải trang bị camera giám sát xe đầu kéo theo dõi hình ảnh của tài xế trong suốt chặng đường di chuyển. Kèm theo đó là những tính năng mà camera giám sát xe đầu kéo cần phải có để đáp ứng đúng quy định của Nhà nước.

Tất cả các xe đầu kéo đều phải lắp camera giám sát tài xế Tất cả các xe đầu kéo đều phải lắp camera giám sát tài xế

Camera giám sát xe đầu kéo cần có những yếu tố gì theo nghị định 10?

Việc lắp camera không chỉ cho có, chủ xe và chủ doanh nghiệp cần nắm được các tính năng cần thiết của camera theo nghị định 10. Trong đó camera giám sát chất lượng cần:

  • Lưu trữ dữ liệu (hình ảnh) trong 24 giờ gần nhất so với quãng thời gian xe di chuyển (xe có lộ trình dưới 500k)
  • Lưu trữ giữ liệu gần nhất trong 72 giờ với xe có lộ trình trên 500km
  • Đảm bảo truyền dữ liệu về đơn vị quản lý 3 - 5 phút/ lần, tương đương 12 - 20 lần/ giờ.
  • Hình ảnh rõ nét, ghi hình tốt trong điều kiện ánh sáng yếu

Camera giám sát cần có những tính năng theo nghị định 10Camera giám sát cần có những tính năng theo nghị định 10

Nên lựa chọn camera giám sát xe đầu kéo ở đâu?

Bạn nên lựa chọn camera giám sát xe đầu kéo của đơn vị uy tín, có nguồn gốc rõ ràng. Không nên mua camera không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng đến quá trình giám sát và truyền dữ liệu trên xe. Camera giá rẻ còn không đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, dễ gây chập cháy, nguy hiểm.

Một gợi ý về địa chỉ cung cấp camera giám sát xe đầu kéo uy tín đó là sản phẩm camera giám sát trực tuyến của BA GPS - đơn vị tự lực trong nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt các thiết bị hỗ trợ ngành GTVT nói chung và camera giám sát hợp chuẩn nghị định nói riêng.

Camera giám sát xe đầu kéo của BA GPS ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn Camera giám sát xe đầu kéo của BA GPS ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Để biết thêm thông tin hay đặt hàng camera giám sát trên xe của BA GPS bạn có thể gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Tag: camera giám sát xe đầu kéo, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan