Tin tức - BA GPS

THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ XE CÔNG-TEN-NƠ

25/08/2021

Thiết bị giám sát hành trình lắp đặt cho xe công-ten-nơ là công cụ quản lý, giám sát phương tiện giúp tối ưu lợi nhuận, chi phí và đảm bảo an toàn giao thông.

Quản lý giám sát xe công-ten-nơ bằng thiết bị giám sát hành trình

Thiết bị giám sát hành trình là gì?

Thiết bị giám sát hành trình (hay thiết bị định vị, hộp đen GPS, định vị GPS) cho xe công-ten-nơ là thiết bị được lắp đặt trên phương tiện nhằm quản lý theo dõi thông qua phần mềm hoạt động trên điện thoại và máy tính. Nguyên lý hoạt động của thiết bị GPS là thu tín hiệu thông qua vệ tinh và truyền qua sóng viễn thông về hệ thống máy chủ, phân tích dữ liệu để theo dõi trên phần mềm/web.

Xe công-ten-nơ là phương tiện bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trìnhXe công-ten-nơ là phương tiện bắt buộc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình

Tác dụng của thiết bị giám sát hành trình đối với ô tô công-ten-nơ

Thiết bị giám sát hành trình mang đến những lợi ích nổi bật cho xe công-ten-nơ như: giám sát trực tuyến xe bằng cách theo dõi vị trí GPS theo thời gian thực, xem lại lịch sử hành trình xe đã đi; thông tin về số lần gian dừng đỗ xe, thời gian dừng đỗ xe khi nào, trạng thái đóng mở cửa xe, tắt bật điều hòa…; Hệ thống báo cáo đa dạng, chi tiết về hoạt động của xe.

Thiết bị định vị phù hợp quy chuẩn của Bộ GTVT ban hàng, có đầy đủ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy theo quy định để đăng ký, đăng kiểm, xin cấp phù hiệu xe.

Bên cạnh việc đầy đủ những tính năng theo tiêu chuẩn của bộ GTVT, thiết bị giám sát hành trình 4G còn có thêm nhiều tính năng mở rộng khác: tích hợp cảm biến nhiên liệu, camera giám sát hình ảnh trong xe trực tuyến, cảm biến nhiệt độ,... Lắp đặt hộp đen GPS giúp chủ xe có thể theo dõi qua điện thoại hoặc máy tính mọi lúc mọi nơi chiếc xe của mình, chỉ cần có kết nối Internet.

Quản lý thông minh từ xa nhờ ứng dụng giám sát trực tuyến trên điện thoạiQuản lý thông minh từ xa nhờ ứng dụng giám sát trực tuyến trên điện thoại

Địa chỉ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe ô tô công-ten-nơ

Công-ten-nơ là tài sản lớn của cá nhân, doanh nghiệp nên việc lựa chọn sản phẩm thiết bị giám sát hành trình nào lắp đặt là vấn đề quan tâm của các chủ phương tiện.

Không giống các sản phẩm thông thường khác, thiết bị định vị GPS lắp đặt trên xe công-ten-nơ cần có chất lượng ổn định nhằm duy trì quá trình truyền và kết nối dữ liệu theo yêu cầu TCĐB cũng như truyền thông tin về máy tính/điện thoại cho khách hàng. Vì vậy, các tiêu chí về chất lượng đường truyền, chế độ bảo hành bảo trì là vô cùng quan trọng.

BA GPS tự hào cung cấp thiết bị định vị GPS cho xe công-ten-nơ trên toàn quốcBA GPS tự hào cung cấp thiết bị định vị GPS cho xe công-ten-nơ trên toàn quốc

Đến với BA GPS - địa chỉ tin cậy của các cá nhân, doanh nghiệp khi lựa chọn lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe công-ten-nơ, các cam kết bạn nhận được:

  • Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn của cơ quan chức năng về thông số kỹ thuật, trạng thái thiết bị, chất lượng đường truyền với hệ thống server máy chủ ổng định
  • Sản phẩm thiết kế thông minh, gọn nhẹ dễ dàng lắp đặt, phù hợp với môi trường đặc thù trên xe
  • Chế độ bảo hành một đổi một với sản phẩm lỗi, bảo hành lâu dài từ 12 tháng trở lên
  • Hệ sinh thái phân phối lắp đặt toàn quốc, luôn có nhân viên hỗ trợ kịp thời khi xe chạy ở bất cứ địa phương nào
  • Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/24 đảm bảo chất lượng dịch vụ, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về thiết bị định vị dành cho xe công-ten-nơ. Để được trải nghiệm về sản phẩm dịch vụ, quý khách vui lòng gọi đến hotline 1900 6464 ngay nhé!

Tag: định vị GPS, hộp đen ô tô, định vị ô tô, thiết bị định vị

Tin tức liên quan