Tin tức - BA GPS

CÓ NÊN LẮP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ CHO XE CÁ NHÂN HAY KHÔNG?

04/08/2021

Xe là tài sản lớn của mỗi người, vì vậy việc làm thế nào để bảo vệ xe là mối quan tâm của nhiều người.

Lý do nên lắp đặt thiết bị định vị cho xe cá nhân

Hiện nay, thiết bị giám sát hành trình ngày càng được sử dụng nhiều trong các phương tiện vận tải. Nhưng không phải phương tiện nào cũng bắt buộc lắp thiết bị định vị. Vậy với các xe cá nhân thì có nên lắp thiết bị định vị GPS hay không?

Thế nào là thiết bị định vị giám sát hành trình

Thiết bị định vị (hay thiết bị giám sát hành trình, hộp đen GPS, định vị GPS) là thiết bị được lắp đặt trên các loại phương tiện nhằm quản lý theo dõi thông qua phần mềm hoạt động trên điện thoại và máy tính. Nguyên lý hoạt động của thiết bị là thu tín hiệu thông qua vệ tinh và truyền qua sống viễn thông về hệ thống máy chủ, phân tích dữ liệu để theo dõi trên phần mềm/web.

Thiết bị định vị giám sát hành trình cho xe cá nhânThiết bị định vị giám sát hành trình cho xe cá nhân

Lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị giám sát hành trình cho xe cá nhân

Thiết bị định vị GPS giúp cho người dùng quản lý chính xác đến số nhà của vị trí chiếc xe của mình hiện tại dù không ngồi trong xe, ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị: hành trình lịch sử xe, tốc độ vận hành, thông tin lái xe, thông tin về số lần, thời gian dừng đỗ xe, vị trí dừng đỗ ở đâu.

Phần mềm quản lý đảm bảo tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị vị trí, thông tin, tốc độ của xe, số lần, thời gian dừng đỗ, thông tin lái xe, thời gian lái xe liên tục…; thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị giám sát hành trình.

Với thời gian lâu trữ lâu dài, dễ dàng tra cứu lịch sử, lộ trình chi tiết của chiếc xe cũng như điểm dừng đỗ, địa điểm đi đến, dừng lại trong thời gian bao lâu. Ngoài ra, thiết bị định vị còn tích hợp các tính năng cảnh báo về quá tốc độ, lái xe quá thời gian cho phép,... góp phần đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho người và phương tiện.

Thiết bị định vị giám sát hành trình giúp quản lý theo dõi phương tiện từ xaThiết bị định vị giám sát hành trình giúp quản lý theo dõi phương tiện từ xa

Với các trường hợp rủi ro khi bị kẻ xấu cướp hay lấy cắp, thì thông qua phần mềm giám sát có thể kiểm tra được chiếc xe hiện đang ở đâu để kịp thời can thiệp, tắt máy trên phần mềm để kẻ gian không thể tiếp tục di chuyển, khoanh vùng để tìm lại chiếc xe ô tô của mình một cách dễ dàng...

Tóm lại, thiết bị định vị giúp giám sát hành vi, hoạt động, thông tin phương tiện từ xa bằng phần mềm qua điện thoại/máy tính. Từ đó giúp chủ xe bảo vệ, sử dụng cũng như quản lý hiệu quả ô tô cá nhân của mình.

Địa chỉ lắp đặt thiết bị định vị cho xe cá nhân

Hiên nay, chỉ cần lên mạng tìm kiếm là bạn sẽ tìm ra hàng trăm kết quả về địa chỉ cung cấp thiết bị định vị GPS cho xe cá nhân. Tuy nhiên để chọn được nhà cung cấp chất lượng tránh tiền mất tật mang thì khách hàng phải thông thái lựa chọn qua các tiêu chí: Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn, chế độ dịch vụ bảo hành, năng lực của nhà cung cấp,...

BA GPS - Địa chỉ tin cậy để lắp đặt thiết bị định vị cho chiếc xế yêu của bạnBA GPS - Địa chỉ tin cậy để lắp đặt thiết bị định vị cho chiếc xế yêu của bạn

Hình thành và tiên phong trong lĩnh vực giám sát hành trình, Bình Anh tự tin khẳng định thương hiệu và chất lượng với hơn 14 năm hoạt động, đồng hành cùng 45.000 khách hàng trên 63 tỉnh thành toàn quốc và các quốc gia lân cận.

Đến với BA GPS bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì đây là đơn vị chủ động trong công nghệ sản xuất, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tận nơi, cam kết một đổi một khi có lỗi sản phẩm do nhà sản xuất. Chi tiết hãy nhấc máy gọi hotline 1900 6464 để được lắp đặt thiết bị định vị cho xe cá nhân ngay nhé!

Tag: định vị GPS, định vị ô tô, thiết bị định vị

Tin tức liên quan