Tin tức - BA GPS

THEO DÕI XE DỄ DÀNG VỚI GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH XE MÁY

18/12/2020

Việc kiểm soát toàn bộ hành trình của xe sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn trang bị giám sát hành trình xe máy. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này!

Giám sát hành trình xe máy là thiết bị đang được nhiều người lắp đặt vì các tính năng hữu ích. Trong đó nổi bật nhất là khả năng theo dõi xe, cập nhật chính xác vị trí của xe. Cùng BA GPS tìm hiểu chi tiết về những lợi ích mà thiết bị giám sát này mang đến cho xe máy của bạn nhé.

Giám sát hành trình xe máy - theo dõi xe và những thông tin bạn nên biết

Theo dõi xe nhờ thiết bị giám sát hành trình xe máy

Giám sát hành trình xe máy sử dụng công nghệ định vị vệ tinh toàn cầu GPS giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi toàn bộ hành trình của xe bằng ứng dụng trên điện thoại. Trường hợp cho mượn xe hay con em của mình đi xe, bạn hoàn toàn có thể biết được chính xác vị trí xe, xe đã di chuyển đến đâu... (chính xác đến từng số nhà).

Toàn bộ hành trình, tọa độ, vận tốc xe sẽ được cập nhật và lưu trữ trong khoảng thời gian lên đến 2 tháng (có thể hơn hoặc kém tùy theo thiết lập của nhà sản xuất).

Giám sát hành trình xe máy giúp theo dõi và định vị chính xác vị trí của xe Giám sát hành trình xe máy giúp theo dõi và định vị chính xác vị trí của xe

Những thông tin khác về thiết bị giám sát hành trình xe máy

Khả năng chống trộm cao: Nhờ khả năng định vị chính xác nên đây được coi là thiết bị chống trộm xe máy hiệu quả. Trong trường hợp xe bị kẻ xấu chiếm đoạt, bằng ứng dụng trên điện thoại bạn có thể nhanh chóng ngắt chuyển động của xe, xe sẽ hoàn toàn dừng lại, sau đó nhờ vào định vị để tìm lại xe.

Thiết kế nhỏ gọn, bí mật: Thông thường các thiết bị định vị xe máy thường có thiết kế nhỏ gọn, bí mật khó phát hiện. Việc này vừa thuận lợi trong việc giám sát xe lại không ảnh hưởng đến không gian của xe khi lắp đặt.

Bảo toàn dữ liệu trong trường hợp mất sóng: Trường hợp bị mất sóng, dữ liệu sẽ được lưu lại và gửi về ứng dụng điện thoại của bạn ngay sau khi có sóng trở lại.

Định vị xe máy thiết kế nhỏ gọn, bí mật (Ảnh: Định vị xe máy BAXM) Định vị xe máy thiết kế nhỏ gọn, bí mật (Ảnh: Định vị xe máy BAXM)

Mua thiết bị giám sát xe máy ở đâu chất lượng nhất?

Có hai loại định vị xe máy đó là thiết bị định vị xe máy không dây và thiết bị có dây. Tuy nhiên để đảm bảo định vị xe vận hành ổn định, có độ bền cao bạn nên lựa chọn thiết bị có dây được kết nối trực tiếp với hệ thống điện trên xe.

Hiện giám sát hành trình xe máy đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về độ bền và chất lượng đó là định vị BAXM của BA GPS. Đây là thiết bị được nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt bởi BA GPS - công ty sản xuất giám sát hành trình số 1 Việt Nam.

Định vị xe máy BAXM của BA GPS được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụngĐịnh vị xe máy BAXM của BA GPS được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng

Để mua đúng giám sát hành trình xe máy chính hãng của BA GPS bạn hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm.

Tag: giám sát hành trình xe máy, định vị xe máy BAXM, chống trộm xe máy, thiết bị chống trộm, định vị xe máy, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan