Tin tức - BA GPS

LƯU Ý VỊ TRÍ LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ XE MÁY

12/05/2020

Việc lắp đặt định vị xe máy có thể đã quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn mơ hồ về thiết bị này thì bài viết sau sẽ có ích cho bạn.

Định vị xe máy là thiết bị giúp bạn bảo vệ tài sản của mình cũng như giám sát được các hoạt động của xe khi giao xe cho người khác sử dụng. Một một thiết bị định vị yêu cầu bí mật như định vị xe máy thì vị trí lắp đặt là vấn đề rất quan trọng. Thiết bị định vị cần phải được lắp đặt ở vị trí mà thiết bị có thể hoạt động hiệu quả, nhưng phải bí mật để khó bị phát hiện. Cho dù mục đích của việc lắp định vị xe máy là gì thì đảm bảo vị trí lắp đặt phù hợp cho thiết bị này là điều mà chủ xe nên quan tâm.

LƯU Ý VỊ TRÍ LẮP ĐẶT ĐỊNH VỊ XE MÁY

Hãy để BA GPS cho bạn những lời khuyên về các vị trí cần lưu ý khi gắn định vị xe máy nhé!

Vị trí lắp đặt định vị xe máy tốt nhất

Trên xe máy có rất nhiều vị trí có thể lắp thiết bị định vị, tuy nhiên không phải vị trí nào cũng phù hợp. Một số vị trí hợp lý để lắp định vị như hộp đèn trước, hộp đèn sau, mặt nạ trước và cốp xe.

Tuy nhiên, hộp đèn trước và mặt nạ trước là hai vị trí thường được các kỹ thuật viên lắp đặt lựa chọn tại hai vị trí này, thiết bị có thể dễ dàng bắt sóng GPS, cho bạn kết quả nhanh chóng và chính xác nhất, đồng thời đây là hai vị trí giúp bảo quản thiết bị định vị tốt nhất và đảm bảo bí mật nhất.

Hộp đèn trước là vị trí tốt thường được lựa chọn để gắn định vị xe máyHộp đèn trước là vị trí tốt thường được lựa chọn để gắn định vị xe máy

Vị trí có thể lắp định vị xe máy mà bạn nên hạn chế

Trong trường hợp không thể lắp định vị xe máy ở hộp đèn trước và mặt nạ trước, bạn có thể lựa chọn một số vị trí khác như hộc đựng đồ, cốp trước, đèn sau. Tuy không phải lựa chọn tốt nhất, nhưng các vị trí này cũng đáp ứng được tương tốt các yêu cầu về việc bắt sóng cũng như bảo quản thiết bị khá tốt. Đây là những vị trí tương đối dễ phát hiện, nhưng với những mục đích sử dụng không phải để chống trộm thì điều này không ảnh hưởng quá lớn.

Cốp xe là vị trí có thể lắp định vị xe máy nếu bạn không có yêu cầu phải lắp đặt bí mậtCốp xe là vị trí có thể lắp định vị xe máy nếu bạn không có yêu cầu phải lắp đặt bí mật

Vị trí không nên lắp định vị xe máy

Ngoài các vị trí kể trên, có thể thấy còn rất nhiều vị trí thuận tiện để lắp định vị xe máy như là chắn bùn, khu ắc quy, lốc máy. Tuy nhiên, những vị trí này sẽ khiến thiết bị định vị nhanh chóng bị hỏng, dẫn đến việc bắt sóng kém hoặc cho báo cáo không chính xác. Như vậy thì việc lắp định vị xe máy chẳng có tác dụng gì mà bạn còn tốn một khoản chi phí vô ích.

Có thể thấy việc lắp đặt định vị xe máy mà không đúng chỗ, không đúng quy cách sẽ ảnh hưởng phần nào đến chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Để giải quyết vấn đề này, tốt nhất bạn nên nhờ sự giúp đỡ từ đội ngũ nhân viên lắp đặt thiết bị định vị chuyên nghiệp để bảo quản thiết bị một cách tốt nhất.

Với đội ngũ hơn 200 kỹ thuật viên lành nghề và mạng lưới phân phối trải trên cả 63/63 tỉnh thành cả nước, BA GPS luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ cho bạn. Hãy nhấc máy ngay và liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006464 để được hỗ trợ cũng như tư vấn về định vị xe máy nhé.

Tag: định vị xe máy BAXM, chống trộm xe máy, định vị xe máy, thiết bị định vị, Thiết bị giám sát

Tin tức liên quan