Tin tức - BA GPS

ĐỊNH VỊ XE MÁY - THIẾT BỊ BẢO VỆ XE KHỎI NHỮNG TÊN TRỘM HOÀNH HÀNH

07/12/2020

Bạn mới mua xe và lo lắng xe có thể “không cánh mà bay” bởi những tên trộm, việc này sẽ được kiểm soát khi lắp định vị xe máy.

Bảo vệ tài sản với thiết bị định vị xe máy ngay hôm nay

Vấn nạn trộm cắp xe máy luôn là nỗi lo của nhiều người, chỉ mỗi giây lơ đãng chiếc xe của bạn có thể “không cánh mà bay”. Vậy phải làm sao để bảo vệ xe trước những tên trộm? Việc này hoàn toàn đơn giản khi bạn trang bị định vị xe máy - “chiến binh” đắc lực mang đến sự an toàn cho phương tiện của bạn.

Định vị xe máy và những lợi ích cho người sử dụng

Giống như định vị ô tô, định vị xe máy được lắp đặt trên xe có chức năng định vị chính xác vị trí của xe và theo dõi hành trình xe di chuyển. Thiết bị này thường có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng trên xe máy.

Định vị xe máy giúp bạn dễ dàng kiểm soát đường đi của xe, biết được vị trí xe, nếu xe bị trộm bạn có thể sử dụng ứng dụng quản lý xe trên điện thoại để ngắt hệ thống hoạt động của xe và xe sẽ dừng lại.

Định vị xe máy sẽ giúp bảo vệ được phương tiện trước những tên trộm Định vị xe máy sẽ giúp bảo vệ được phương tiện trước những tên trộm

Không chỉ vậy, một số định vị xe máy đạt chuẩn còn có khả năng cảnh báo xe chạy quá tốc độ, quá gia tốc của xe, tự động ngắt nguồn ắc quy khi yếu và gửi tin nhắn SMS về điện thoại để thông báo.

Gợi ý thiết bị định vị xe máy chất lượng

Bạn có thể lựa chọn định vị xe máy BAXM của BA GPS, đây là thiết bị định vị được BA GPS nghiên cứu dành riêng cho xe máy, có thiết kế nhỏ gọn, chống va đập, tiêu chuẩn chống nước chuẩn IP65 với khả năng định vị chính xác đến từng số nhà, tên đường phố, ngõ hẻm.

Ứng dụng trên điện thoại để quản lý xe từ định vị xe máy được tích hợp phù hợp với hệ điều hành Android và iOS. BAXM không hao bình, không ảnh hưởng đến ắc quy, thích hợp với mọi loại xe máy. Với hệ thống sever tại BA GPS sẽ lưu trữ dữ liệu xe chạy lên đến 60 ngày. Ngoài ra BAXM đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi lắp định vị xe máy như tính năng chống trộm, tính năng cảnh báo xe đi quá tốc độ, đi quá gia tốc của xe...

BAXM là định vị xe máy đạt chuẩn, được sản xuất tại công ty cung cấp giám sát hành trình số 1 Việt NamBAXM là định vị xe máy đạt chuẩn, được sản xuất tại công ty cung cấp giám sát hành trình số 1 Việt Nam

Những điều cần chú ý gì khi sử dụng định vị BAXM

BAXM đáp ứng mọi tiêu chí theo tiêu chuẩn, độ bền cao với khả năng lưu trữ dữ liệu lâu dài. Tuy nhiên để quá trình sử dụng đạt hiệu quả, tăng độ bền của thiết bị bạn cần lưu ý:

  • Không để thiết bị ngập nước: BAXM đảm bảo khả năng chống nước tiêu chuẩn IP65 chứ không chống nước trong trường hợp thiết bị ngập. Nếu định vị xe máy bị ngập nước dẫn đến hỏng hóc sẽ không được bảo hành.
  • Không tự ý tháo lắp thiết bị: BAXM có thiết kế dễ lắp đặt nhưng vì dây nối có liên quan đến hệ thống nguồn điện trên xe nên nếu không biết về kỹ thuật, bạn tuyệt đối không tự ý tháo lắp.
  • Tìm hiểu rõ nguyên nhân khi thiết bị mất tín hiệu: Các tầng hầm, nguồn điện, tài khoản kết nối có thể khiến thiết bị mất tín hiệu. Lúc này bạn có thể di chuyển xe đến vị trí khác và kiểm tra lại trạng thái hoạt động của định vị xe máy.

BAXM đáp ứng mọi yêu cầu người dùngBAXM đáp ứng mọi yêu cầu người dùng

Trường hợp định vị mất kết nối không rõ nguyên nhân bạn hãy gọi đến hotline hỗ trợ khách hàng 24/7 - 19006464 của BA GPS để được tư vấn giải pháp. Trên đây là những thông tin liên quan đến thiết bị định vị xe máy của BA GPS. Mong rằng trong quá trình sử dụng thiết bị định vị BAXM sẽ mang đến nhiều lợi ích cho bạn.

Tag: giám sát hành trình xe máy, định vị xe máy BAXM, chống trộm xe máy, thiết bị chống trộm, định vị xe máy, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan