Tin tức - BA GPS

Sắp tới cần chú ý gì liên quan đến camera xe đầu kéo?

17/05/2022

Các doanh nghiệp cần lưu ý tới đây sẽ các cơ quan chức năng sẽ mở đợt kiểm tra xử lý vi phạm liên quan đến lắp đặt camera xe đầu kéo.

Cụ thể từ 20/5 - 20/6 cơ quan chức năng sẽ mở đợt cao điểm, kiểm tra xử lý các vi phạm có liên quan đến lắp đặt camera xe đầu kéo. Vì vậy các doanh nghiệp sẽ cần chú ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Doanh nghiệp sử dụng camera xe đầu kéo cần chú ý gì?

Không dùng các biện pháp “bịt mắt” camera xe đầu kéo

Các doanh nghiệp kinh doanh xe đầu kéo đã lắp đặt camera giám sát trên xe cần lưu ý không dùng các biện pháp “bịt mắt” camera, cụ thể ở đây như hành động dùng vải, băng dán, khẩu trang… 

Khi bị cơ quan chức năng kiểm tra chắc chắn sẽ bị xử lý với những hình phạt không hề nhẹ.

Lắp đặt ngay camera xe đầu kéo

Vì đây là đợt kiểm tra của cơ quan chức năng nên các doanh nghiệp chưa lắp đặt camera giám sát xe đầu kéo nên hết sức lưu ý nếu chưa trang bị cần lắp đặt ngay lập tức. Nếu không muốn sẽ phát sinh thêm những chi phí liên quan đến việc xử phạt khi không lắp đặt camera giám sát ô tô.

Lắp đặt ngay camera xe đầu kéoLắp đặt ngay camera xe đầu kéo

Việc lắp camera giám sát trong xe là bắt buộc nên các doanh nghiệp cần tuyệt đối nghiêm chỉnh chấp hành quy định của cơ quan chức năng đề ra.

Tìm kiếm địa chỉ tin cậy mua camera xe đầu kéo

Các doanh nghiệp nếu chưa có được địa chỉ tin cậy mua camera xe đầu kéo để lắp đặt kịp đợt kiểm tra sắp tới thì BA GPS sẽ chính là địa chỉ để các doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Camera xe đầu kéo tại BA GPSCamera xe đầu kéo tại BA GPS

Với uy tín và rất nhiều những giải thưởng mà BA GPS giành được chúng tôi tự tin sẽ cung cấp camera giám sát ô tô với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường. Hãy gọi ngay 19006464 nhé.

Tag: nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan