Tin tức - BA GPS

Quản lý nhân lực bằng thiết bị định vị

08/12/2018

Quản lý nhân lực luôn là vấn đề khó với bất kỳ một chủ doanh nghiệp cũng như chủ xe. Vì lẽ đó, hệ thống định vị ô tô chính giải pháp cho vấn đề này

Quản lý nhân lực luôn là vấn đề vô cùng nan giải với bất kỳ một chủ doanh nghiệp cũng như chủ xe. Vì lẽ đó, hệ thống định vị ô tô chính là giải pháp tối ưu nhất để giám sát tài xế lái xe. Thông qua việc lắp định vị xe của bạn sẽ được kết nối với hệ thống định vị bằng 1 sim 3G được gắn trong thiết bị. Bạn sẽ quản lý xe hay đội xe của mình thông qua hệ thống thiết bị bằng điện thoại hoặc máy tính, Việc này sẽ giúp ích rất nhiều giúp các nhà quản lý giám sát chặt trẽ lái xe.

Quản lý nhân lực bằng thiết bị định vị

Tại sao phải quản lý tài xế bằng hệ thống định vị ô tô

Ngoài mức lương được hưởng chính thức, nhiều tài xế còn có rất nhiều chiêu trò nhằm trục lợi từ việc lái xe của công ty như gian lận số km, đi sai lộ trình, giao hàng không đúng nơi quy định. Bạn có 10 xe và mỗi ngày bạn bị rút ruột chỉ 3 lít xăng/xe thôi là bạn đã có thể bị thiệt hại mỗi ngày 30 lít. Còn chưa kể gian lận giờ làm, giao hàng sai quy định hay đi tắt không đúng lộ trình nhưng khai báo đường khác để gian lận chi phí…Tất cả chỉ còn có thiết bị định vi.

Thiết bị định vị giúp giảm thiểu gian lận xăng dầu

Một con số không hề nhỏ phải không. Số tiền bạn bị tổn thất là quá nhiều so với việc bạn chỉ bỏ ra khoảng gần 2 triệu đồng để gắn định xe ô tô, qua đó trang bị hệ thống định vị ô tô cho toàn đội xe. Thay vì bạn phải mất thời gian và chi phí gọi điện liên tục cho tài xế để giám sát thì nay bạn chỉ cần ngồi 1 chỗ và mất 15 phút để giám sát cả đội xe của mình hoạt động trong cả ngày. Chỉ những lý đơn giản như trên đã đủ để bạn thấy tầm quan trọng của thiết bị định vị xe ô tô là như thế nào đối với các chủ doanh nghiệp và các nhà quản lý.

Lợi ích khi bạn quản lý tài xế bằng hệ thống định vị ô tô

  • Áp dụng hệ thống định vị ô tô thông qua phần mềm giám sát để xác định vị trí của xe.
  • Kiểm tra vận tốc của xe và cảnh báo khi bị vi phạm
  • Quản lý tình hình trong và ngoài xe cũng như tình hình dừng/ đỗ…

Lợi ích khi bạn quản lý tài xế bằng hệ thống định vị ô tô

  • Lưu lại mọi thông tin về vị trí, đường đi, tốc độ…để trích xuất cho các cơ quan chức năng kiểm tra
  • Về mặt kinh doanh: sẽ tiết kiệm được tối đa việc nguồn nhân lực không cần thiết và việc giám sát hiệu quả tất cả các phương tiện hoạt động cùng một lúc.

Mua thiết bị định vị ở đâu uy tín?

BA GPS chuyên cung cấp và lắp định vị xe ô tô giá rẻ sẽ đưa ra giải pháp tối ưu giúp bạn quản lý xe và đội xe của mình trên hệ thống định vị ô tô một cách hiệu quả nhất.Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

BA GPS nhà cung cấp định vị xe ô tô uy tín số 1

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ BÌNH ANH
BA GPS - Thương hiệu giám sát hành trình số 1 Việt Nam
Địa chỉ: Lô 14 Nguyễn Cảnh Dị - Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline: 1900 6464
Website: www.bagps.vn
Fanpage: www.facebook.com/bagps.vn

Tag: định vị chất lượng, định vị chính xác, mua thiết bị định vị ở đâu, giám sát hành trình ô tô hợp chuẩn, thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị giám sát hành trình,, giám sát hành trình Thanh Hoá, Luật giao thông đường bộ, QCVN:41/2019, kinh nghiệm cho bác tài

Tin tức liên quan