Tin tức - BA GPS

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI LẮP ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN HƯNG YÊN CHO XE KHÁCH

08/06/2020

Để lựa chọn được thiết bị định vị hợp chuẩn Hưng Yên tối ưu nhất, chủ xe khách và chủ doanh nghiệp vận tải nhất định phải nắm rõ được những điều sau!

Hiện nay công nghệ ngày một phát triển, thiết bị định vị hợp chuẩn Hưng Yên đã và đang được nhiều người tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bán thiết bị định vị hợp chuẩn Hưng Yên chất lượng lại không hề dễ. Chưa kể lắp định vị xe khách là một trong những yêu cầu bắt buộc của luật giao thông đường bộ mà các chủ xe khách phải tuân thủ. Cụ thể theo Nghị định 86/NĐ-CP: Bắt buộc xe kinh doanh vận tải hành khách và xe kinh doanh vận tải hàng hóa bằng container, xe đầu kéo, xe tải các loại phải lắp thiết bị định vị, lưu trữ dữ liệu hành trình trong suốt quá trình tham gia giao thông..

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI LẮP ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN HƯNG YÊN CHO XE KHÁCH

Lắp định vị hợp chuẩn Hưng Yên cho xe khách nhất định phải ghi nhớ những điều sau

Quy định lắp định vị hợp chuẩn Hưng Yên, camera giám sát trên xe theo nghị định 10/2020/NĐ-CP:

Bên cạnh quy định lắp định vị hợp chuẩn Hưng Yên theo Nghị định 86/NĐ-CP thì Nghị định 10/2020/NĐ-CP thay thế cho Nghị định 86/2014/NĐ-CP quy định xe vận tải hành khách có sức chứa từ 9 chỗ (kể cả lái xe) trở lên và xe ô tô vận tải hàng hóa đều phải lắp camera giám sát trên xe tích hợp với định vị xe khách để đảm bảo ghi và lưu trữ dữ liệu hành trình của xe. Camera giám sátđịnh vị xe khách phải đáp ứng nghị định 10/2020/NĐ-CP, tuân thủ theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc Gia và đảm bảo tình trạng kỹ thuật tốt, hoạt động liên tục trong thời gian xe tham gia giao thông.

Lắp định vị hợp chuẩn Hưng Yên và camera giám sát theo đúng nghị định 10/2020/NĐ-CP Lắp định vị hợp chuẩn Hưng Yên và camera giám sát theo đúng nghị định 10/2020/NĐ-CP

Đối với việc quản lý và truyền tải dữ liệu: Thời gian lưu trữ giữ liệu trên xe tối thiểu 24 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly đến 500km và tối thiểu 72 giờ gần nhất đối với xe hoạt động trên hành trình có cự ly trên 500 km. Dữ liệu hành trình trên xe phải được truyền với tần suất từ 15 – 20 lần/giờ (tương đương từ 3 – 5 phút/lần truyền dữ liệu) về đơn vị kinh doanh vận tải và đơn vị quản lý Nhà nước có thẩm quyền.

Vì sao nên lựa chọn định vị hợp chuẩn Hưng Yên cho xe khách?

Việc lắp định vị hợp chuẩn Hưng Yên giúp lưu trữ dữ liệu hành trình của xe, không chỉ giúp đảm bảo minh bạch quá trình kinh doanh vận tải mà còn góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông nhờ quản lý được các hành vi gây mất an toàn giao thông như: tài xế chạy quá tốc độ cho phép, tài xế dừng đỗ xe trên đường cao tốc để đón khách, tài xế vượt ẩu, tài xế làm việc quá số giờ theo quy định….. Chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải có thể giám sát hành trình ô tô, theo dõi tốc độ của lái xe, số lần dừng đỗ xe, thời gian làm việc của lái xe, các vi phạm về tốc độ và dừng đỗ sai quy định, … để hỗ trợ cho việc tính lương thưởng, nhắc nhở kịp thời.

Lắp định vị hợp chuẩn Hưng Yên giúp giảm thiểu tai nạn giaoLắp định vị hợp chuẩn Hưng Yên giúp giảm thiểu tai nạn giao

Lắp camera giám sát cùng định vị xe khách theo Nghị định 10/2020-NĐ-CP còn giúp nhà quản lý có thể giám sát trên xe một cách trực quan và minh bạch nhất, biết được thái độ làm việc của nhân viên trên xe và giám sát hành khách trên xe để đảm bảo an ninh và an toàn giao thông, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và giảm thiểu rủi ro trong quá trình xe tham gia giao thông.

Đơn vị lắp đặt định vị hợp chuẩn Hưng Yên cho xe khách uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp định vị hợp chuẩn Hưng Yên, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia QCVN 31:2014/BGTVT và nghị định 10/2020/NĐ-CP. Các chủ xe cũng như tài xế có kinh nghiệm thường sẽ lựa chọn các nhà cung cấp hàng đầu để đảm bảo định vị xe khách, camera giám sát có chất lượng tốt nhất cũng như chính sách bảo hành, hỗ trợ chu đáo nhất.

BA GPS là nhà cung cấp định vị hợp chuẩn Hưng Yên uy tín hàng đầuBA GPS là nhà cung cấp định vị hợp chuẩn Hưng Yên uy tín hàng đầu

Hiện nay tại Hưng Yên, BA GPS là nhà cung cấp định vị hợp chuẩn Hưng Yên uy tín hàng đầu, với các khách hàng là những doanh nghiệp vận tải lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu hỗ trợ và tư vấn về việc lắp đặt định vị hợp chuẩn Hưng Yên chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 19006464 để được hỗ trợ tận tình và lắp đặt định vị xe khách tận nơi.

Tag: camera giám sát ô tô, định vị xe khách, vận tải xe khách, thiết bị định vị hợp chuẩn, giám sát ô tô Hưng Yên, thiết bị định vị Hưng Yên, thiết bị hợp chuẩn, thiết bị định vị, Thiết bị giám sát, nghị định 10/2020 CP-NĐ

Tin tức liên quan