Tin tức - BA GPS

NGƯ DÂN NÓI GÌ VỀ THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH TÀU CÁ CỦA BA GPS?

25/11/2020

Giám sát hành trình tàu cá của BA GPS đã và đang được lắp đặt trên 28 tỉnh thành ven biển. Sau khi sử dụng, nhiều ngư dân cảm thấy hài lòng vì những lợi ích mà thiết bị mang đến.

Chia sẻ của ngư dân sau khi sử dụng giám sát hành trình tàu cá của BA GPS?

Nhiều ngư dân sau khi tiếp nhận lộ trình lắp đặt định vị tàu cá của Chính phủ đã chủ động liên hệ với các đơn vị cung cấp sản phẩm này để được hỗ trợ. Đặc biệt, giám sát hành trình tàu cá BA-SAT-01 của BA GPS được nhiều ngư dân tin tưởng lựa chọn. Sau khi sử dụng họ đã có chia sẻ về những tính năng mà giám sát tàu cá BA-SAT-01 mang đến.

Thiết bị giám sát tàu cá xác định chính xác vị trí tàu thuyền, giúp ngư dân an tâm bám biển

Nhiều ngư dân chia sẻ việc sử dụng giám sát hành trình tàu cá giúp họ cảm thấy an tâm bám biển hơn, cũng là việc nên làm sau khi nắm được luật về định vị tàu cá. Đánh bắt ở đâu đều có định vị chính xác, người thân của họ đã an tâm hơn mỗi khi đoàn thuyền ra khơi.

Đây chính là tính năng chính của thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01, thiết bị này sử dụng công nghệ định vị GPS và công nghệ thông tin di động GSM, vùng phủ sóng toàn cầu và truyền dữ liệu về đơn vị quản lý liên tục.

Giám sát hành trình tàu cá của BA GPS định vị chính xác, mang đến sự an tâm khi ngư dân ra khơiGiám sát hành trình tàu cá của BA GPS định vị chính xác, mang đến sự an tâm khi ngư dân ra khơi

Giám sát hành trình tàu cá tích hợp các tính năng cảnh báo cần thiết

Ngoài việc định vị chính xác, ngư dân cảm thấy hài lòng với lợi ích định vị tàu cá BA-SAT-01. Khi đi đến vùng biển không được phép khai thác, định vị sẽ phát âm thanh cảnh báo ngư dân, tránh vi phạm luật khai thác thủy sản trên biển Đông.

Đặc biệt, nếu trong hành trình ra khơi tàu thuyền gặp nạn, giám sát hành trình tàu cá sẽ nhanh chóng phát đi tín hiệu cần hỗ trợ khẩn cấp. Từ đó đơn vị cứu hộ gần nhất sẽ nhận được tin báo và đến cứu nạn kịp thời, đảm bảo an toàn cho ngư dân.

Định vị tàu cá BA-SAT-01 tích hợp nhiều chức năng cảnh báo, đảm bảo an toàn khi tàu thuyền ra khơiĐịnh vị tàu cá BA-SAT-01 tích hợp nhiều chức năng cảnh báo, đảm bảo an toàn khi tàu thuyền ra khơi

Việc đánh bắt dễ dàng, xuất khẩu thuận lợi hơn

Lắp đặt giám sát hành trình tàu cá BA-SAT-01 ngư dân sẽ được cấp tài khoản truy cập ứng dụng vào phần mềm trên điện thoại. Toàn bộ hành trình đánh bắt sẽ được lưu lại và ngư dân có thể dễ dàng lên lộ trình đắt bắt phù hợp, hạn chế đi đến vùng đã thả lưới. Cũng từ dữ liệu đó cơ quan chức năng sẽ kiểm tra được lộ trình và nguồn gốc thủy sản, thuận lợi trong việc thông quan khi xuất khẩu thủy sản ra nước ngoài.

Nhờ có giám sát hành tàu cá, việc đánh bắt và xuất khẩu thủy sản của ngư dân đã thuận lợi hơnNhờ có giám sát hành tàu cá, việc đánh bắt và xuất khẩu thủy sản của ngư dân đã thuận lợi hơn

Thiết bị giám sát tàu cá BA-SAT-01 của BA GPS là thiết bị định vị hợp chuẩn, được chứng nhận đạt đủ các yêu cầu cần có của bộ định vị tàu cá. Đặc biệt đây là sản phẩm đã dành được giải thưởng sao Khuê do VINASA (Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam) chứng nhận năm 2020. Chính vì thế BA-SAT-01 sẽ là lựa chọn tốt nhất, mang đến nhiều lợi ích giúp ngư dân an tâm bám biển.

Nếu có nhu cầu sử dụng giám sát hành trình tàu cá của BA GPS quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 để được tư vấn và lắp đặt tối ưu chi phí.

Tag: hộp đen tàu cá, giám sát tàu cá, định vị tàu cá, Giám sát hành trình tàu cá, Sao Khuê 2020, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan