Tin tức - BA GPS

LẮP ĐẶT HỘP ĐEN Ô TÔ HỢP CHUẨN GIÁ TỐT TẠI TUYÊN QUANG

03/01/2022

Để lựa chọn địa chỉ lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn ở Tuyên Quang, người mua cần lưu ý các tiêu chí về sản phẩm, dịch vụ, chế độ bảo hành.

Địa chỉ lắp đặt hộp đen ô tô hợp chuẩn tại Tuyên Quang

Thị trường hộp đen GPS hiện nay rất đa dạng do xuất hiện số lượng lớn sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vì vậy để mua được hộp đen ô tô giá tốt tại Tuyên Quang thì bạn hãy tham khảo những thông tin BA GPS chia sẻ này ngay nhé!

Lợi ích của hộp đen ô tô hợp chuẩn

Thiết bị định vị GPS giúp cho người dùng quản lý chính xác vị trí chiếc xe trực tuyến dù không ngồi trong xe, ghi và lưu trữ dữ liệu trên thiết bị: hành trình lịch sử xe, tốc độ vận hành, thông tin lái xe, thông tin về số lần, thời gian dừng đỗ xe, vị trí dừng đỗ ở đâu.

Phần mềm quản lý đảm bảo tính năng giám sát trực tuyến: hiển thị vị trí, thông tin, tốc độ của xe, số lần, thời gian dừng đỗ, thông tin lái xe, thời gian lái xe liên tục…; thông báo trạng thái hoạt động của thiết bị giám sát hành trình.

Quản lý xe hiệu quả nhờ thiết bị định vị hợp chuẩn BA4G-01Quản lý xe hiệu quả nhờ thiết bị định vị hợp chuẩn BA4G-01

Với thời gian lưu trữ lâu dài, dễ dàng tra cứu lịch sử, lộ trình chi tiết của chiếc xe cũng như điểm dừng đỗ, địa điểm đi đến, dừng lại trong thời gian bao lâu. Ngoài ra, hộp đen GPS còn tích hợp các tính năng cảnh báo về quá tốc độ, lái xe quá thời gian cho phép,... góp phần đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Với các trường hợp rủi ro khi bị kẻ xấu cướp hay lấy cắp, thì thông qua phần mềm giám sát có thể kiểm tra được chiếc xe hiện đang ở đâu để kịp thời can thiệp, tắt máy trên phần mềm để kẻ gian không thể tiếp tục di chuyển, khoanh vùng để tìm lại chiếc xe ô tô của mình một cách dễ dàng.

Tiêu chí đánh giá hộp đen ô tô hợp chuẩn

  • Chứng nhận hợp chuẩn: Thiết bị định vị hợp chuẩn là thiết bị được sản xuất kiểm định phù hợp với tiêu chuẩn của bộ GTVT và bộ TT&TT, đáp ứng QCVN 31:2014/BGTVT. Trong đó nêu rõ các tiêu chuẩn về thông báo trạng thái hoạt động của phương tiện, ghi nhận thay đổi lái xe, hệ thống cảnh báo với lái xe, tiêu chuẩn ghi và lưu trữ dữ liệu,...
  • Thông số kỹ thuật và tính năng của thiết bị: Thiết bị định vị ô tô cần có thiết kế đạt chuẩn, chất lượng đáp ứng điều kiện môi trường trên xe như sự thay đổi nhiệt độ và rung lắc khi xe di chuyển trên nhiều loại địa hình; Thiết bị cần có độ chính xác cao, nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt bảo hành.

Thông số kỹ thuật là yếu tố trực tiếp tác động đến chất lượng thiết bị định vị GPSThông số kỹ thuật là yếu tố trực tiếp tác động đến chất lượng thiết bị định vị GPS

  • Chế độ bảo hành: đây là tiêu chí rất quan trọng khi chọn mua định vị ô tô hợp chuẩn vì trong quá trình sử dụng sẽ có nhiều sự việc cần được hỗ trợ, nếu hết hạn bảo hành sớm hoặc bên bán không uy tín, không liên hệ được khi cần sẽ ảnh hưởng đến hoạt động của ô tô, tốn kém chi phí sửa chữa, chi phí xử phạt,...
  • Phần mềm theo dõi quản lý: thiết bị định vị phải có phần mềm giám sát trực tuyến trên điện thoại thông minh hoặc máy tính. Phần mềm đảm bảo dễ dàng thao tác, ưu việt, có nhiều tính năng, chạy ổn định.

Nhà cung cấp hộp đen hợp chuẩn uy tín tại Tuyên Quang

BA GPS tự hào cung cấp hộp đen ô tô hợp chuẩn cho khách hàng tại Tuyên QuangBA GPS tự hào cung cấp hộp đen ô tô hợp chuẩn cho khách hàng tại Tuyên Quang

Để không phải mua nhầm hàng nhái, hàng kém chất lượng khách hàng nên chọn những nhà cung cấp hộp đen ô tô uy tín trên thị trường. Tại địa bàn tỉnh Tuyên Quang, công ty BA GPS đã và đang triển khai lắp đặt thiết bị định vị GPS ô tô cho rất nhiều các cá nhân doanh nghiệp.

Bạn đang cần tư vấn lắp thiết bị giám sát hành trình tại Tuyên Quang, hãy nhấc máy gọi ngay hotline 1900 6464 của BA GPS nhé!

Tag: định vị ô tô, thiết bị định vị, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan