Tin tức - BA GPS

Lắp camera Nghị định 10 năm 2023 giá tốt

06/02/2023

Lắp đặt camera Nghị định 10 năm 2023 sớm chủ xe sẽ nhận được mức giá tốt, tối ưu được nhiều chi phí từ lắp đặt cho đến quá trình sử dụng duy trì dịch vụ.

Năm 2023, các phương tiện kinh doanh vận tải lần đầu cần phải trang bị giám sát hành trình có tích hợp camera. Càng lắp đặt sớm thiết bị này, chủ xe sẽ nhận được nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng và đóng phí dịch vụ hàng năm thay vì sử dụng giám sát hành trình và camera riêng lẻ bên trong xe. Cùng tìm hiểu chi tiết về camera Nghị định 10 trong bài viết dưới đây.

Năm 2023 lắp đặt camera Nghị định 10 sớm sẽ có giá tốt

Sự cần thiết của camera Nghị định 10 trong năm 2023

Khác với các năm trước, trong năm 2023 chủ xe sẽ cần phải lắp camera Nghị định 10 theo tiêu chuẩn tại Nghị định 47/2022/NĐ-CP. Cụ thể đối với các phương tiện xe chở khách từ 9 chỗ, xe công ten nơ và xe đầu kéo đăng ký kinh doanh vận tải lần đầu sẽ cần phải lắp thiết bị tích hợp cả giám sát hành trình và camera quan sát hình ảnh bên trong xe.

Giám sát hành trình tích hợp camera Nghị định 10 sẽ hỗ trợ chủ xe trong quá trình quản lý phương tiện vận tải hành khách và vận tải hàng hóa. Việc lắp đặt này cũng là quy định được ban hành bởi cơ quan nhà nước, các đơn vị kinh doanh vận tải hãy trang bị sớm để không bị xử phạt.

Các phương tiện kinh doanh vận tải lần đầu cần trang bị giám sát hành trình tích hợp camera phục vụ nhu cầu quản lý và quy định của cơ quan nhà nướcCác phương tiện kinh doanh vận tải lần đầu cần trang bị giám sát hành trình tích hợp camera phục vụ nhu cầu quản lý và quy định của cơ quan nhà nước

Vì sao lắp đặt camera Nghị định 10 sớm trong năm 2023 sẽ có giá tốt?

Trước ngày 01/07/2023, các phương tiện kinh doanh vận tải lần đầu cần phải hoàn thành việc lắp đặt giám sát hành trình tích hợp camera Nghị định 10. Chính vì vậy mà thời điểm gần kề thời hạn lắp đặt, nhiều chủ xe sẽ tìm kiếm và muốn lắp đặt thiết bị này, số lượng cầu bằng hoặc nhiều hơn cung, dẫn đến sự cạnh tranh về giá, đẩy mức giá thiết bị lên cao hơn so với khoảng thời gian đầu năm. Chính bởi vậy, càng lắp camera Nghị định 10 sớm thì chủ xe sẽ nhận được nhiều ưu đãi và mức giá tốt hơn.

Lắp camera Nghị định 10 càng sớm chủ xe sẽ nhận được mức giá tốt hơn so với thời gian cao điểmLắp camera Nghị định 10 càng sớm chủ xe sẽ nhận được mức giá tốt hơn so với thời gian cao điểm

BA GPS chuyên sản xuất và cung cấp camera Nghị định 10 giá tốt nhất thị trường

Ngoài chất lượng thiết bị, giá camera Nghị định 10 cũng là một trong những vấn đề được các khách hàng quan tâm. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng trong việc tìm kiếm giám sát hành trình tích hợp camera chất lượng và có mức giá tốt nhất, BA GPS đã nghiên cứu và cung cấp đến thị trường dòng giám sát hành trình tích hợp camera đáp ứng quy chuẩn, quy định cùng mức giá cạnh tranh. Thiết bị hiện đã được lắp đặt trên hàng ngàn phương tiện kinh doanh vận tải, nhận về nhiều phản hồi tốt của người sử dụng.

Bộ thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera của BA GPSBộ thiết bị giám sát hành trình tích hợp camera của BA GPS

BA GPS bảo hành tới 24 tháng thiết bị đầu ghi và 12 tháng với camera quan sát hình ảnh bên trong xe. Thiết bị đã được chứng nhận phù hợp quy chuẩn, quy định, đáp ứng mọi quy định của cơ quan nhà nước về quản lý và quan sát hình ảnh bên trong xe. Để tìm hiểu thêm thông tin về giám sát hành trình tích hợp camera BA-SmartCamera của BA GPS, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách 24/7.

Tag: Nghị định 10/2020/NĐ - CP. , camera giám sát công ten nơ, giải pháp camera giám sát, camera giám sát giá rẻ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan