Tin tức - BA GPS

LÁI MỚI “KHÔNG CÒN NON” NHỜ QUY ĐỊNH GIÁM SÁT HỌC THỰC HÀNH LÁI XE

07/09/2021

Với quy định mới siết chặt & giám sát thời gian học thực hành lái xe, tài xế mới có bằng sẽ không còn bỡ ngỡ khi tham gia giao thông.

Siết chặt giám sát học thực hành lái xe nâng cao chất lượng đầu ra

Sẽ không còn tình trạng học viên học xong có bằng nhưng không dám lái xe ra đường nữa khi áp dụng biện pháp giám sát thời gian & quãng đường học thực hành lái xe.

Quy định mới liên quan đến giám sát học thực hành lái xe

Theo Nghị định 138/2018/NĐ-CP & thông tư 01/2021/BGTVT, các đơn vị đào tạo và trung tâm sát hạch lái xe phải có trách nhiệm trang bị thiết bị giám sát quãng đường và thời gian học lái xe trước 01/01/2022.

Quy định nhà nước siết chặt việc quản lý học thực hành lái xeQuy định nhà nước siết chặt việc quản lý học thực hành lái xe

Quy định này ra đời nhằm mục đích kiểm soát và siết chặt những thực trang còn nhức nhối trong việc đào tạo lái xe như việc cắt xén thời gian thực hành, thiếu trách nhiệm trong giảng dạy, học viên trốn học thiếu kĩ năng,..

Lợi ích giám sát học thực hành lái xe mang lại cho học viên

Việc giám sát trực tuyến quá trình đào tạo thực hành lái xe giúp nâng cao ý thức của giáo viên, học viên. Khi đó sẽ không còn tình trạng ăn bớt giờ học, qua đó nâng cao chất lượng đào tạo, sát hạch lái xe.

Trang bị thiết bị giám sát quãng đường và thời gian học lái xe giúp cơ sở đào tạo và trung tâm sát hạch lái xe có thêm công cụ để kiểm soát, đảm bảo việc học tập và giảng dạy được diễn ra bài bản, chuyên nghiệp và theo đúng quy định của nhà nước.

Học viên học lái sẽ được đảm bảo thời gian & quãng đường học thực hành với quy định mớiHọc viên học lái sẽ được đảm bảo thời gian & quãng đường học thực hành với quy định mới

Với thời lượng học tập thực hành được đảm bảo từ 340 giờ - 752 giờ và quãng đường học viên lái thực tế đến 1100km theo đúng quy định của BGTVT, học viên sau khi hoàn thành khoá đào tạo sẽ tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm thực tế để không còn bỡ ngỡ khi tham gia giao thông.

Tìm hiểu về thiết bị giám sát học thực hành lái xe

Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe được gọi tắt là DAT, là một thiết bị mới chuyên dùng và bắt buộc phải lắp đặt trên xe các trung tâm sát hạch & cơ sở đào tạo lái xe ô tô.

Thiết bị DAT này bắt buộc phải đáp ứng mọi nội dung được quy định tại QCVN105:2020/BGTVT về quy chuẩn kỹ thuật và chức năng.

Tìm hiểu về thiết bị DAT, liên hệ BA GPS ngay!Tìm hiểu về thiết bị DAT, liên hệ BA GPS ngay!

BA GPS là chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị hỗ trợ ngành giao thông vận tải. Để tìm hiểu chi tiết về thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe các bạn có thể liên hệ hotline 19006464 của BA GPS để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Tag: thiết bị giám sát học viên lái xe, Thiết bị giám sát thời gian và quãng đường học thực hành lái xe, Thiết bị DAT, Thiết bị giám sát

Tin tức liên quan