Tin tức - BA GPS

Khi kinh doanh vận tải mới cần có camera giám sát ô tô

07/02/2023

Cần có camera giám sát ô tô tích hợp khi các doanh nghiệp muốn kinh doanh vận tải lần đầu cho phương tiện của mình trong năm mới 2023.

Camera giám sát ô tô tích hợp trong năm 2023 sẽ đóng vai trò rất quan trọng đối với các doanh nghiệp khi muốn kinh doanh lần đầu phương tiện mới của mình. Chi tiết sẽ có cụ thể trong bài viết dưới đây. 

Camera giám sát ô tô hỗ trợ kinh doanh mới thuận lợi

Camera giám sát ô tô để kinh doanh không phải camera hành trình

Những phương tiện cần lắp camera giám sát ô tô nghị định 10 bao gồm: xe đầu kéo, xe container, xe khách trên 9 chỗ ngồi để có thể hoạt động đáp ứng những quy định khắt khe từ cơ quan chức năng.

Camera giám sát ô tô để kinh doanh không phải camera hành trìnhCamera giám sát ô tô để kinh doanh không phải camera hành trình

Camera giám sát trên xe này sẽ không giống như camera hành trình vì camera hành trình quan sát phía trước xe sẽ không nằm trong quy định lắp đặt từ cơ quan chức năng.

Kinh doanh vận tải mới thuận lợi nhờ có camera giám sát ô tô tích hợp

Để kinh doanh vận tải thuận lợi thì camera nghị định 10 đóng một vai trò rất quan trọng đối với các phương tiện được quy định lắp đặt. Đây là điều kiện bắt buộc khi hoạt động đối với các phương tiện này.

Kinh doanh vận tải mới thuận lợi nhờ có camera giám sát ô tô tích hợpKinh doanh vận tải mới thuận lợi nhờ có camera giám sát ô tô tích hợp

Từ 7/2023, theo quy định tại Nghị định 47 camera giám sát trong xe sẽ đóng một vai trò mới rất quan trọng để các doanh nghiệp kinh doanh vận tải mới được cấp biển hiệu, phù hiệu. Các doanh nghiệp cần chú ý và sản phẩm được lắp đặt cần là sản phẩm tích hợp với thiết bị định vị.

Liên hệ mua camera giám sát ô tô tích hợp qua nhà cung cấp nào?

Cụm từ camera giám sát ô tô tích hợp nghe có vẻ mới đối với một số doanh nghiệp mới nhưng sản phẩm này đã có từ rất lâu và đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Để mua camera nghị định 10 tích hợp các doanh nghiệp chỉ cần liên hệ với hotline 19006464 của BA GPS để được tư vấn và lắp đặt sớm nhất.

Tag: giải pháp camera giám sát, camera giám sát giá rẻ, camera giám sát xe khách, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan