Tin tức - BA GPS

HIỆU QUẢ PHÒNG DỊCH CỦA CAMERA GIÁM SÁT TRÊN XE BA-SMARTCAMERA

24/09/2021

Được tích hợp các tính năng bởi AI, camera giám sát trên xe BA-SmartCamera mang đến hiệu quả phòng dịch trên xe khách, xe buýt.

Camera giám sát trên xe BA-SmartCamera mang đến hiệu quả phòng dịch tốt

Các tính năng AI trong camera giám sát trên xe BA-SmartCamera

Camera giám sát trên xe BA-SmartCamera được sản xuất bởi Công ty TNHH PTCN Điện tử Bình Anh. Một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành GTVT. Camera giám sát trên xe của BA GPS hiện nay đang được nhiều đơn vị vận tải lựa chọn vì đây là thiết bị phù hợp Nghị định 10, tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết, đặc biệt là sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.

BA-SmatCamera được tích hợp tính năng “Cảnh báo không đeo khẩu trang trên xe”, thông báo “Khoảng cách gần” và “Quá số người trên xe” sử dụng công nghệ AI. Ba tính năng này nằm trong giải pháp “Di chuyển an toàn” được BA GPS tích hợp trong camera giám sát ô tô để hỗ trợ cơ quan quản lý trong công tác phòng dịch Covid-19 và mong muốn các doanh nghiệp vận tải sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

Camera giám sát trên xe của BA GPS được tích hợp 3 tính năng mới hỗ trợ phòng dịch Covid-19Camera giám sát trên xe của BA GPS được tích hợp 3 tính năng mới hỗ trợ phòng dịch Covid-19

Hiệu quả phòng dịch của camera giám sát trên xe BA GPS

Từ tháng 6/2021, BA GPS đã tiến hành triển khai tích hợp miễn phí tính năng “Cảnh báo không đeo khẩu trang” trên các phương tiện vận tải hành khách như xe khách, xe buýt. Sau thời gian triển khai, khoảng 1000 phương tiện đã được tích hợp tính năng này trong camera giám sát trên xe, tỷ lệ hành khách vi phạm các quy định về đeo khẩu trang khi tham gia phương tiện công cộng giảm khoảng 3 lần. Đây là một tín hiệu đáng mừng đối với ngành vận tải nói riêng và công tác phòng dịch trên cả nước nói chung.

Camera lắp trong xe BA-SmartCamera mang đến hiệu quả phòng dịch tốtCamera lắp trong xe BA-SmartCamera mang đến hiệu quả phòng dịch tốt

BA GPS miễn phí cài đặt các tính năng phòng dịch trên phương tiện vận tải hành khách

Ngoài hỗ trợ tích hợp miễn phí tính năng Cảnh báo không đeo khẩu trang trên xe từ tháng 6 thì từ ngày 14/9/2021, BA GPS sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký tích hợp hai tính năng mới là “Khoảng cách gần” và “Quá số người trên xe” vào hệ thống giám sát của camera Nghị định 10 của các doanh nghiệp vận tải hành khách.

BA GPS miễn phí tích hợp các tính năng phòng dịch trên hệ thống camera giám sát trong xeBA GPS miễn phí tích hợp các tính năng phòng dịch trên hệ thống camera giám sát trong xe

Để được hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và cài đặt các tính năng này miễn phí, quý khách hãy liên hệ với BA GPS theo số 19006464. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

Tag: Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan