Tin tức - BA GPS

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA TRÊN XE BUS TỐI ƯU NHẤT

04/05/2021

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho chủ phương tiện giải pháp lắp đặt camera trên xe bus tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí duy trì dịch vụ.

Gợi ý giải pháp lắp đặt camera trên xe bus tối ưu nhất dành cho các phương tiện vận tải

Làm sao để có thể tối ưu chi phí lắp đặt camera giám sát trong xe cũng như giảm mức phí duy trì dịch vụ thấp nhất? Đây là một trong những thắc mắc của không ít chủ phương tiện khi tìm hiểu và có ý định trang bị giải pháp lắp đặt camera trên xe bus. Cùng tìm hiểu những gợi ý trong bài viết dưới đây để có lựa chọn thông thái nhất nhé!

Tại sao phải trang bị giải pháp lắp đặt camera giám sát trên xe bus

Trang bị giải pháp lắp đặt camera trên xe bus là quy định bắt buộc của nhà nước theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP. Việc lắp đặt này cần phải hoàn thành trước ngày 01/07/2021. Nếu không trang bị camera theo đúng lộ trình, tài xế và doanh nghiệp vận tải có thể bị xử phạt đến 12 triệu đồng.

Bên cạnh quy định về việc lắp camera trong xe ô tô, cơ quan nhà nước cũng có những yêu cầu đối với camera lắp trên xe bus như: camera cần ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, dữ liệu được ghi từ camera Nghị định 10 phải được lưu trữ và truyền liên tục về đơn vị quản lý theo đúng thời gian quy định.

Lắp camera trong xe bus là quy định bắt buộc của nhà nướcLắp camera trong xe bus là quy định bắt buộc của nhà nước

Chủ phương tiện nhận được gì khi lắp camera giám sát xe bus?

Nhờ có giải pháp lắp đặt camera trên xe bus, chủ phương tiện có thể an tâm lái xe, nhất là với những tài xế điều khiển vô lăng đường dài và ở các khu vực ít người. Camera sẽ ghi lại hình ảnh và truyền về đơn vị quản lý liên tục, nếu gặp trường hợp nguy hiểm, tài xế sẽ nhanh chóng được hỗ trợ kịp thời.

Bên cạnh đó, nếu lắp camera trong xe bus tài xế và phụ xe cũng sẽ làm việc đúng tác phong, mang đến sự thoải mái và an tâm cho khách hàng. Từ đó mà thương hiệu của doanh nghiệp vận tải cũng sẽ được nâng tầm, là lựa chọn tin cậy của mỗi khách hàng. Tình trạng trộm cắp hay xe chở quá số người quy định hoàn toàn có thể được kiểm soát.

Camera giám sát xe ô tô mang đến nhiều lợi ích cho tài xế và chủ doanh nghiệp vận tảiCamera giám sát xe ô tô mang đến nhiều lợi ích cho tài xế và chủ doanh nghiệp vận tải

Giải pháp lắp đặt camera giám sát trên xe bus tối ưu nhất hiện nay

Để tối ưu chi phí duy trì dịch vụ quý khách nên lựa chọn giải pháp lắp camera giám sát trong xe tích hợp giám sát hành trình. Sử dụng thiết bị tích hợp hai tính năng là định vị và giám sát hình ảnh trên xe sẽ giúp chủ phương tiện tối ưu được một nửa phí duy trì dịch vụ. Bởi thiết bị này chỉ hoạt động trên một sim card thay vì sử dụng hai sim card riêng biệt, đồng nghĩa với việc chủ phương tiện sẽ phải trả hai loại phí duy trì dịch vụ.

Bên cạnh đó, việc lắp tích hợp sẽ giúp tăng tuổi thọ của ắc quy, quý trình đấu nối đường điện trên xe với thiết bị sẽ không phức tạp như lắp hai thiết bị song song, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Chủ phương tiện nên lựa chọn giải pháp lắp đặt camera trên xe bus tích hợp giám sát hành trìnhChủ phương tiện nên lựa chọn giải pháp lắp đặt camera trên xe bus tích hợp giám sát hành trình

Hiện nay BA GPS là đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt camera trên xe bus tích hợp giám sát hành trình phù hợp quy chuẩn với mức phí tối ưu. Quý khách sẽ được miễn phí chi phí giao hàng và lắp đặt toàn quốc, kèm theo đó là mức giá ưu đãi theo từng nhu cầu. Để biết chi tiết giá lắp đặt camera giám sát ô tô của BA GPS, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá ưu đãi nhất.

Tag: camera tích hợp giám sát hành trình, camera giám sát xe bus, camera xe bus, camera xe khách, camera nghị định 10, camera giám sát xe khách, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan