Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT TRONG XE: TRONG CÁI KHÓ LÓ CÁI LỢI

05/05/2021

Chủ phương tiện và doanh nghiệp vận tải đang nhận thấy những khó khăn khi trang bị camera giám sát trong xe, tuy nhiên trong cái khó này lại mang đến nhiều lợi ích.

Lợi ích mà chủ phương tiện sẽ nhận được khi trang bị camera giám sát trong xe

Bên cạnh những khó khăn trong việc trang bị camera giám sát trong xe, chủ phương tiện và doanh nghiệp vận tải sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc lắp đặt này. Không ít tài xế chia sẻ từ khi có camera trong xe giúp họ an tâm khi cầm vô lăng, đặc biệt là với những lái xe đường dài. Các chủ doanh nghiệp cũng từ đó mà có giải pháp quản trị phương tiện tổng thể, hiệu quả.

Quy định đã ban hành, chủ phương tiện hãy trang bị camera giám sát trong xe sớm

Trước khi ban hành bất kỳ quy định nào, cơ quan nhà nước đều đã nghiên cứu, nhìn nhận thực trạng và lợi ích của các quy định bắt buộc đó đối với những đơn vị chấp hành. Do vậy, các điều khoản được đề cập đến không phải vô lý và sẽ mang đến những lợi ích lâu dài, trong đó có quy định về việc trang bị camera giám sát trong xe phù hợp Nghị định 10.

Quy định này đã được ban hành từ ngày 27/01/2020 và có hiệu lực từ ngày 01/4/2020. Trước ngày 01/7/2021 các phương tiện vận tải hành khách từ 9 chỗ trở lên, xe công ten nơ và xe đầu kéo cần phải hoàn thành lắp camera trong xe. Vì thế, chủ phương tiện hãy sớm lắp camera giám sát trên xe để không bị xử phạt.

Chủ phương tiện hãy nhanh chóng lắp camera giám sát xe ô tô trước thời hạnChủ phương tiện hãy nhanh chóng lắp camera giám sát xe ô tô trước thời hạn

Trong cái khó có cái lợi khi lắp camera trong xe ô tô

Điều mà không ít doanh nghiệp hiện nay lo lắng khi lắp camera giám sát ô tô đó chính là: chi phí lắp đặt, tốc độ truyền dữ liệu của camera và sự riêng tư của lái xe. Để giải quyết lo lắng về chi phí thì hiện nay, đã có không ít đơn vị cung cấp camera giám sát trong xe áp dụng chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, đảm bảo việc lắp đặt camera giám sát ô tô đúng thời hạn với chi phí tối ưu nhất.

Về quyền riêng của lái xe, quy định không bắt buộc camera phải ghi hình trong suốt thời gian tài xế ngồi trong xe, mà chỉ cần ghi lại hình ảnh khi các bác tài điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Khi không lái xe, tài xế hoàn toàn có thể tạm dừng hoạt động của camera để đảm bảo quyền riêng tư. Việc lắp đặt camera giám sát ô tô chỉ nhằm mục đích mang đến sự an toàn cho tài xế và những người cùng lưu thông.

Lắp camera giám sát trong xe để đảm bảo an toàn cho tài xế và hành kháchLắp camera giám sát trong xe để đảm bảo an toàn cho tài xế và hành khách

Camera giám sát trong xe sẽ giúp ghi lại hình ảnh trong quá trình lái xe, nếu đi đến những đoạn đường vắng, tài xế gặp tình huống nguy hiểm, đơn vị quản lý sẽ kịp thời phát hiện và hỗ trợ kịp thời. Việc lắp camera giám sát trong xe cũng sẽ thúc đẩy tác phong làm việc của tài xế và phụ xe, nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách cũng như nâng cao thương hiệu của doanh nghiệp vận tải.

Bên cạnh đó, nếu lắp camera phù hợp Nghị định 10, việc ghi, lưu trữ và truyền dữ liệu từ camera giám sát hoàn toàn đáp ứng được quy định của nhà nước và chủ xe không còn lo lắng sẽ bị xử phạt.

Tỉnh táo lựa chọn camera giám sát ô tô phù hợp Nghị định 10

Lắp camera trong xe loại nào vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng và khả năng hoạt động của thiết bị. Chủ phương tiện nên lựa chọn camera phù hợp Nghị định 10, có đầy đủ chứng nhận của cơ quan nhà nước.

Trong đó giải pháp camera giám sát BA-SmartCamera của BA GPS là một lựa chọn thích hợp dành cho phương tiện vận tải. Đây là thiết bị được nghiên cứu và sản xuất bởi BA GPS - đơn vị cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành GTVT hàng đầu Việt Nam với gần 15 năm hoạt động, phù hợp Nghị định 10.

BA GPS cung cấp camera giám sát phù hợp Nghị định 10BA GPS cung cấp camera giám sát phù hợp Nghị định 10

Để biết thêm về việc trang bị camera giám sát trong xe cũng như tìm hiểu camera Nghị định 10 của BA GPS, quý khách hãy nhấc máy và gọi đến hotline 19006464 để được tư vấn chi tiết 24/7.

Tag: camera giám sát trong xe, camera nghị định 10, camera giám sát trên xe, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan