Tin tức - BA GPS

Điều kiện cần để camera xe container trở nên hoàn hảo

16/06/2022

Những điều kiện cần có để camera xe container trở nên hoàn hảo giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm sử dụng sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Camera giám sát ô tô được lắp đặt trên xe container theo quy định tại Nghị định 10. Để camera xe container trở nên hoàn hảo nhất đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ cơ quan chức năng sẽ cần những điều kiện gì. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Để camera xe container hoàn hảo cần điều kiện gì?

Camera xe container làm thay đổi hình ảnh doanh nghiệp

Không thể phủ nhận rằng camera giám sát xe container đang làm thay đổi rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng phương tiện này. Khi lắp đặt camera giám sát trên xe sự chuyên nghiệp sẽ được đặt lên hàng đầu từ bản thân chính tài xế điều khiển phương tiện đến quá trình vận chuyển, quản lý của doanh nghiệp…

Camera xe container làm thay đổi hình ảnh doanh nghiệpCamera xe container làm thay đổi hình ảnh doanh nghiệp

Tất cả những yếu tố trên sẽ góp phần làm thay đổi hình ảnh của doanh nghiệp so với trước khi có camera giám sát ô tô, giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn trong tương lai.

Camera xe container cần đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia

Camera xe container muốn trở nên hoàn hảo để các doanh nghiệp có thể tin tưởng sử dụng lâu dài cần đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc gia TCVN 13396. Tiêu chuẩn này quy định camera giám sát trong xe là thiết bị giám sát hành trình sử dụng công nghệ 4G trở lên, mắt camera được gắn thêm cần phù hợp với Nghị định 10 và các văn bản liên quan.

Camera xe container đáp ứng tiêu chuẩn quốc giaCamera xe container đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia

Cùng với đó cần đáp ứng nhiều tiêu chí về đặc tính kỹ thuật thiết bị, dữ liệu hình ảnh , thời gian lưu trữ quy định về thử nghiệm, đánh giá thiết bị… Những quy định rất khắt khe từ tiêu chuẩn này vì vậy các doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp camera giám sát xe container phù hợp đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia để sử dụng.

Đơn vị cung cấp camera xe container đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia

Để tìm được nhà cung cấp camera giám sát trên xe đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc gia các doanh nghiệp không cần tìm đâu xa đó chính là BA GPS. Nhắc đến BA GPS đại đa số các đơn vị kinh doanh vận tải đều biết đến chúng tôi với uy tín và chất lượng sản phẩm đã được khẳng định suốt những năm vừa qua.

Camera giám sát trong xe của chúng tôi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất của cơ quan chức năng sẽ chính là sự lựa chọn phù hợp nhất của doanh nghiệp. Hãy gọi ngay 19006464 nhé.

Tag: nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan