Tin tức - BA GPS

ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI MUA CAMERA CONTAINER HẢI PHÒNG

19/11/2020

Camera container Hải Phòng là thiết bị không thể thiếu khi xe tham gia giao thông. Để mua được camera giám sát đạt chuẩn, bạn cần biết những điều sau nhé!

Theo nghị định 10/2020/NĐ-CP các loại xe container đều phải lắp camera cho xe công để theo dõi quá trình lái xe của tài xế. Tại Hải Phòng, các loại xe công cũng đều phải lắp thiết bị camera container Hải Phòng, loại camera giám sát này cần phải có chứng nhận hợp chuẩn với các tính năng cần thiết.

Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Điều chủ xe cần biết trước khi mua camera container Hải Phòng

Biết rõ các tính năng cần có của camera container Hải Phòng

Xe công hay còn gọi là xe container là phương tiện vận chuyển hàng hóa số lượng lớn của nhiều doanh nghiệp. Xe container có kích thước lớn, di chuyển cả ngày và đêm và có ảnh hưởng rất nhiều đến việc lưu thông của các phương tiện trên đường. Vì thế tất cả xe công Hải Phòng khi lưu thông đều phải lắp camera container Hải Phòng để giám sát tài xế nhằm kiểm soát tình trạng lái xe ngủ gật, lái xe không tập trung, tránh gây ra hậu quả đáng tiếc.

Camera giám sát trên xe container cần phải đảm bảo đúng nghị định, đạt những yêu cầu cần thiết như: Camera container Hải Phòng hoạt động tốt, ổn định trong suốt thời gian xe chạy và truyền dữ liệu về đơn vị quản lý từ 15 - 20 lần/ giờ. Bên cạnh đó camera giám sát còn phải có chế độ ghi hình rõ nét ngay cả ban đêm, có thể chống rung lắc.

Camera container Hải Phòng cần đảm bảo các tính năng theo Nghị địnhCamera container Hải Phòng cần đảm bảo các tính năng theo Nghị định

Tìm hiểu về nhà cung cấp camera container Hải Phòng

Địa chỉ cung cấp uy tín sẽ giúp bạn mua được camera container Hải Phòng chất lượng và đúng với quy định mà cơ quan Nhà nước ban hành. Thế nên việc tìm đúng công ty lắp camera cho xe công Hải Phòng rất quan trọng.

Không mua camera container Hải Phòng giá rẻ, không rõ nguồn gốcKhông mua camera container Hải Phòng giá rẻ, không rõ nguồn gốc

Bạn không nên mua camera giám sát trên xe không rõ nguồn gốc, không có chế độ bảo hành rõ ràng cũng như giá rẻ một cách vô lý vì điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an toàn cháy nổ, an toàn thông tin cũng như việc tuân thủ pháp luật.

Nên mua camera container Hải Phòng ở đâu?

Nhiều chủ xe chia sẻ họ tin tưởng sử dụng camera giám sát trên xe container của BA GPS vì đây là đơn vị uy tín, đã có 13 năm hoạt động. Giải pháp camera giám sát xe công của BA GPS đều đạt chuẩn theo đúng nghị định của Chính phủ.

Camera giám sát trên xe ô tô của BA GPS là một trong những thiết bị đang được lắp đặt trên nhiều xe container nhất, đặc biệt tại đất cảng Hải Phòng, đạt đủ các yêu cầu cần thiết về một thiết bị đạt chuẩn, được chứng nhận hợp chuẩn và đáp ứng đủ các tính năng theo dõi tài xế.

Sử dụng camera container Hải Phòng của BA GPS giúp đơn vị quản lý theo dõi dễ dàng hành trình của tài xế Sử dụng camera container Hải Phòng của BA GPS giúp đơn vị quản lý theo dõi dễ dàng hành trình của tài xế

Quý khách hàng có thể gọi đến hotline 19006464 để biết thêm thông tin và đặt hàng camera container Hải Phòng, hoặc truy cập website bagps.vn để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm camera giám sát cho xe container nhé!

Tag: camera giám sát trên xe công-ten-nơ, giải pháp camera giám sát trên xe, giải pháp camera giám sát, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan