Tin tức - BA GPS

ĐỊA CHỈ MUA CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ HÀ NỘI UY TÍN Ở ĐÂU?

08/04/2021

Để mua camera giám sát ô tô Hà Nội giá rẻ và uy tín bạn cần tìm hiểu đúng địa chỉ. Hãy đọc bài viết này để biết mua camera giá rẻ, uy tín ở đâu nhé!

Bật mí địa chỉ mua camera giám sát hành trình ô tô Hà Nội uy tín?

Hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị camera giám sát ô tô Hà Nội với nhiều thương hiệu khác nhau. Nếu không tìm hiểu đúng địa chỉ uy tín bạn có thể sẽ lựa chọn nhầm camera giám sát chất lượng kém. Cùng tìm hiểu ngay địa chỉ mua camera tại Hà Nội uy tín chất lượng trong bài viết này nhé.

Vì sao hiện nay nhiều người tìm lắp camera giám sát ô tô Hà Nội?

Camera giám sát ô tô Hà Nội là thiết bị bắt buộc phải lắp đặt theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP. Thời hạn lắp đặt theo quy định của nhà nước là trước ngày 1/7/2021, vì thế nhiều chủ xe đang tìm hiểu để lắp đặt camera giám sát trên xe khi thời hạn ngày càng đến gần.

Lắp camera giám sát ô tô Hà Nội là quy định bắt buộc theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP và mang đến nhiều lợi ích

Camera giám sát trên xe đem lại cho chủ xe và đơn vị quản lý nhiều lợi ích như: Giám sát hành trình, lộ trình phương tiện (nếu thiết bị đầu ghi có tích hợp GSHT), giám sát hình ảnh lái xe trong suốt quá trình điều khiển phương tiện, theo dõi hình ảnh hành khách trên xe, hạn chế tình trạng mất trộm trên xe, đảm bảo an ninh tài sản trên xe,... lựa chọn đúng camera đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến cho chủ xe những lợi ích như mong muốn.

Camera giám sát ô tô Hà Nội như thế nào là đạt tiêu chuẩn?

Camera giám sát ô tô Hà Nội đạt tiêu chuẩn là thiết bị đảm bảo đúng những yêu cầu trong Nghị định 10/2020.NĐ-CP, Thông tư 12/2020/BGTVT và Thông tư 02/2021/TT-BGTVT. Cụ thể những yêu cầu như: tiêu chuẩn kỹ thuật, tính năng, tốc độ truyền dữ liệu về đơn vị quản lý và Tổng cục Đường bộ Việt Nam.

Ngoài ra thiết bị cần có thiết kế phù hợp, có thể hoạt động tốt ngay cả ban đêm và trong môi trường khắc nghiệt trên xe.

Camera giám sát đạt tiêu chuẩn phải có chứng nhận của cơ quan nhà nước

Địa chỉ mua camera giám sát ô tô Hà Nội giá rẻ, uy tín ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp camera giám sát ô tô và một số sản phẩm giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc,... Tuy nhiên camera giám sát trên xe của công ty Bình Anh (BA GPS) không những uy tín về chất lượng và thương hiệu mà còn đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP, phù hợp QCVN 31:2014/BGTVT, hợp quy QCVN117:2018/BTTTT. BA GPS đang thực hiện hỗ trợ lắp đặt thiết bị này trên toàn quốc với chi phí tốt nhất.

BA GPS những năm qua luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều đại lý và khách hàng. BA GPS được đánh giá là đơn vị uy tín cung cấp camera giám sát trên xe chất lượng với mức giá tối ưu, bởi đây là doanh nghiệp tự lực trong nghiên cứu, sản xuất và lắp đặt sản phẩm này, không phụ thuộc bất kỳ đơn vị trung gian nào khác.

Hầu hết nhu cầu lắp đặt Camera của các chủ phương tiện thỏa mãn tiêu chí thiết bị đạt tiêu chuẩn, giá rẻ và chất lượng. Để mua được camera giám sát ô tô giá rẻ ở Hà Nội chủ xe có thể lựa chọn công ty Điện Tử Bình Anh (BA GPS) - đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ GTVT hàng đầu tại Việt Nam.

BA GPS cung cấp camera giám sát ô tô Hà Nội chất lượng, mức giá cạnh tranhBA GPS cung cấp camera giám sát ô tô Hà Nội chất lượng, mức giá cạnh tranh

Quý khách có thể gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website www.bagps.vn để được tư vấn và lắp đặt camera giám sát ô tô Hà Nội hay các tỉnh thành khác.

Tag: camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan