Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ HÀ NỘI - ĐỘT PHÁ TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ 4.0

27/02/2021

Rất nhiều sản phẩm hiện đại được ra mắt trong thời đại công nghệ 4.0, camera giám sát ô tô Hà Nội là một trong số đó. Cùng tìm hiểu ngay tại đây.

Công nghệ ngày càng phát triển, những sản phẩm mới hiện đại đáp ứng đầy đủ tính năng theo yêu cầu của người sử dụng càng được ra mắt nhiều hơn. Trong số đó camera giám sát ô tô Hà Nội là một ví dụ sản phẩm ra đời để đáp ứng yêu cầu từ Nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Camera giám sát ô tô Hà Nội rất nhiều tính năng vượt trội

Ghi lại đầy đủ hình ảnh lái xe trong quá trình tham gia giao thông

Hình ảnh lái xe khi tham gia giao thông sẽ được camera giám sát ô tô Hà Nội ghi lại trực tiếp và lưu trữ theo thời gian quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP. Giúp doanh nghiệp và cơ quan chức năng sẽ có căn cứ để kiểm tra, giám sát lái xe trong suốt quá trình tham gia giao thông.

Camera giám sát ô tô Hà Nội ghi lại đầy đủ hình ảnh lái xe trong quá trình tham gia giao thông

Đồng thời sẽ giảm thiểu tối đa được những sự cố đáng tiếc liên quan đến những hành vi thiếu trách nhiệm của lái xe trong quá trình điều khiển phương tiện. Giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn trên mọi hành trình khi trên xe có camera giám sát hợp chuẩn nghị định.

Gửi lại đầy đủ hình ảnh trong quá trình thiết bị bị gián đoạn liên quan đến đường truyền

Trong quá trình di chuyển của lái xe camera giám sát ô tô Hà Nội sẽ lưu trữ lại tất cả những hình ảnh ngay cả khi thiết bị giám sát hành trình bị gián đoạn về đường truyền. Khi thiết bị có tín hiệu trở lại thì toàn bộ những hình ảnh này sẽ được gửi lại đầy đủ.

Mô hình truyền dữ liệu đảm bảo xuyên suốt của thiết bị BA-SmartCamera

Đây cũng là một trong những quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP yêu cầu các doanh nghiệp sử dụng camera giám sát ô tô sẽ bắt buộc có trách nhiệm phải thực hiện.

Đàm thoại 2 chiều

Đây là một ưu điểm vượt trội về công nghệ mà camera giám sát ô tô Hà Nội mang lại cho người dùng. Chức năng này cho phép người quản lý và tài xế có thể đàm thoại trực tiếp qua camera giám sát ô tô. Thuận lợi cho việc trao đổi những vấn đề trực tiếp tại hiện trường và kịp thời xử lý khi có phát sinh khi tham gia giao thông.

Những tính năng vượt trội trên đây mà camera giám sát ô tô Hà Nội mang lại cho người dùng đều được BA GPS hỗ trợ cung cấp đến đại đa số người dùng đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Hotline 19006464 của BA GPS hỗ trợ 24/7 chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng khi sử dụng camera giám sát ô tô của chúng tôi.

Tag: camera hợp chuẩn nghị định, camera nghị định 10, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, Giám sát hành trình, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan