Tin tức - BA GPS

COVID-19 QUAY LẠI: LẮP ĐẶT CAMERA XE KHÁCH TRỞ NÊN KHÓ KHĂN

05/05/2021

Lắp đặt camera xe khách sẽ trở nên khó khăn hơn khi dịch covid 19 quay trở lại. Các doanh nghiệp cần có kế hoạch để đảm bảo lắp đặt kịp thời.

Hiện nay dịch covid 19 đang quay trở lại Việt Nam với diễn biến rất phức tạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến những doanh nghiệp vận tải nói chung và việc lắp đặt camera xe khách nói riêng. Trước tình hình như vậy đòi hỏi các doanh nghiệp vận tải cần phải đưa ra kế hoạch ngay lập tức nếu không sẽ bị chậm thời gian phải lắp đặt camera giám sát ô tô quy định Nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Những khó khăn từ dịch covid 19 đến việc lắp đặt camera xe khách

Không có khách hàng sử dụng dịch vụ

Dịch covid 19 bùng phát rất nhiều những biện pháp cách ly được đưa ra mọi người sẽ hạn chế ra đường và tụ tập đông người. Vì vậy các doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn từ vấn đề chi phí để lắp đặt camera xe khách. Đòi hỏi doanh nghiệp cần có thêm chiến lược cụ thể trong giai đoạn khó khăn này để kịp thời vừa có đủ kinh phí để sử dụng camera giám sát xe khách vừa có kinh phí để duy trì doanh nghiệp.

Nghỉ luân phiên

Nghỉ luân phiên là một khái niệm không còn xa lạ đối với cánh lái xe trong thời điểm dịch bùng phát. Đây cũng là trở ngại trong việc lắp đặt camera giám sát ô tô của những đơn vị kinh doanh vận tải.

Nghỉ dịch luân phiên ảnh hưởng đến việc lắp đặt camera xe kháchNghỉ dịch luân phiên ảnh hưởng đến việc lắp đặt camera xe khách

Những xe khách sẽ khó có thể di chuyển đều đặn trên đường như thời điểm trước dịch. Nhưng trên thực tế đã là xe khách đều phải thực hiện đầy đủ quy định từ Nghị định 10/2020/NĐ-CP để đảm bảo tối đa an toàn cho hành khách từ việc nhỏ nhất là lắp đặt camera xe khách.

Không trì hoãn được thời gian lắp đặt

Mặc dù gặp rất nhiều khó khăn từ dịch bệnh bùng phát và những kiến nghị bị từ chối của nhiều hiệp hội xin lùi thời gian lắp đặt camera giám sát xe khách nhưng không thể trì hoãn được thời gian Nghị định 10/2020/NĐ-CP đề ra.

Không trì hoãn được thời gian lắp đặt camera xe kháchKhông trì hoãn được thời gian lắp đặt camera xe khách

Ngay lúc này cần có một chiến lược từ mỗi doanh nghiệp để triển khai lắp đặt camera giám sát ô tô đúng thời hạn. Nếu cần tư vấn các doanh nghiệp có thể gọi đến hotline 19006464 của BA GPS để được tư vấn về camera xe khách để có một chiến lược rõ ràng ở thời điểm hiện tại.

Tag: camera xe khách 29 chỗ, camera xe khách, camera xe khách 45 chỗ, camera xe khách 16 chỗ, camera giám sát nghị định 10, Camera xe khách 9 chỗ, camera nghị định 10, camera giám sát xe khách, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan