Tin tức - BA GPS

CAMERA XE KHÁCH MỘT SẢN PHẨM KHÔNG THỂ THIẾU ĐỐI VỚI CÁC NHÀ XE

20/07/2021

Ở thời điểm hiện tại camera xe khách được coi là một sản phẩm không thể thiếu đối với các nhà xe kinh doanh vận tải bằng xe khách.

Camera xe khách với các nhà xe người bạn không thể tách rời

Tới đây khi đến thời gian xử phạt những nhà xe chưa lắp đặt camera xe khách vào 31/12/2021 thì các đơn vị này sẽ chính thức phải lắp đặt camera giám sát trong xe. Nhưng từ thời điểm hiện tại có thể coi camera giám sát xe khách sẽ là trợ thủ đắc lực đối với các nhà xe trên mọi hành trình.

Hiệu quả camera xe khách mang lại

Camera xe khách cũng giống như thiết bị giám sát hành trình giúp xe khách ghi lại được hành trình trong suốt thời gian di chuyển. Đồng thời việc quan sát hình ảnh từ camera giám sát ô tô giúp lái xe an toàn và ghi lại được tất cả những hình ảnh trên xe khi phương tiện di chuyển.

Hiệu quả camera xe khách mang lạiHiệu quả camera xe khách mang lại

Sử dụng camera giám sát xe khách là việc hết sức cần thiết vì ngoài đảm bảo an toàn cho những người trên xe camera giám sát trong xe sẽ giúp đảm bảo an toàn cho tất cả những phương tiện tham gia giao thông nhờ ý thức của tài xế sẽ được nâng cao khi sử dụng sản phẩm này.

Không lắp camera xe khách sẽ bị xử phạt

Xử phạt khi không lắp đặt camera xe khách là chuyện sớm muộn và đã được cơ quan chính phủ quy định vào cuối năm 2021. Mức phạt cụ thể đã được công bố trước đây: Đối với cá nhân phạt từ 5.000.000 đến 6.000.000 đồng, đối với doanh nghiệp cụ thể ở đây là các nhà xe kinh doanh xe khách từ 10.000.000 đến 12.000.000.

Không lắp camera xe khách sẽ bị xử phạtKhông lắp camera xe khách sẽ bị xử phạt

Mức phạt rất cao vì vậy các nhà xe cần nắm rõ quy định xử phạt để sử dụng camera giám sát xe khách hiệu quả bằng cách sử dụng ngay hôm nay để có thêm được những kinh nghiệm khi sử dụng sản phẩm này tránh được những lỗi xử phạt đáng tiếc từ cơ quan chức năng.

Sử dụng camera xe khách ở đâu hợp chuẩn

Sử dụng và lắp đặt camera xe khách hợp chuẩn hợp quy các nhà xe có thể liên hệ số 19006464 để được tư vấn và hỗ trợ. Đây là hotline của BA GPS đơn vị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Ngoài camera giám sát trong xe chúng tôi còn còn cung cấp thiết bị giám sát hành trình để các bạn lựa chọn.

Tất cả các sản phẩm của BA GPS đều hợp chuẩn hợp quy đáp ứng những quy định khắt khe từ cơ quan chức năng đưa ra. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ mua camera giám sát xe khách sớm nhất nhé.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô, thiết bị định vị, Thiết bị giám sát, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan