Tin tức - BA GPS

CAMERA XE ĐẦU KÉO PHẢI HOẠT ĐỘNG TRONG THỜI GIAN NÀO?

24/07/2021

Theo đúng quy định, camera xe đầu kéo phải hoạt động trong thời gian nào? Tìm hiểu ngay!

Thời gian hoạt động của camera xe đầu kéo theo quy định?

Chính phủ đã có quy định về thời gian hoạt động của camera xe đầu kéo. Khi lắp thiết bị này trong xe, đơn vị kinh doanh vận tải cần thực hiện kết nối và kích hoạt trạng thái giám sát của camera theo đúng thời gian yêu cầu. Cụ thể, camera xe đầu kéo cần hoạt động trong thời gian nào, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Camera xe đầu kéo bắt buộc phải hoạt động trong thời gian nào?

Camera xe đầu kéo là thiết bị được lắp đặt trên xe đáp ứng Nghị định 10/2020 của Chính phủ. Ngoài những yêu cầu về khả năng ghi hình và yêu cầu kỹ thuật, camera giám sát ô tô này phải được kích hoạt trạng thái hoạt động theo đúng thời gian mà cơ quan nhà nước quy định.

Cụ thể, đối với xe đầu kéo, camera cần hoạt động trong suốt quá trình xe tham gia giao thông. Khi xe bắt đầu hành trình và di chuyển trên đường, camera phải ghi lại hình ảnh người lái xe và gửi dữ liệu về đơn vị quản lý liên tục.

Camera xe đầu kéo phải hoạt động trong suốt hành trình xe tham gia giao thôngCamera xe đầu kéo phải hoạt động trong suốt hành trình xe tham gia giao thông

Khi xe không di chuyển, tài xế cần làm gì với camera xe đầu kéo?

Khi xe không di chuyển, tài xế có thể lựa chọn tạm ngắt hoặc vẫn tiếp tục giữ trạng thái hoạt động của camera xe đầu kéo. Nếu xe chỉ tạm nghỉ sau thời gian dài tài xế lái xe, sau đó tiếp tục hành trình thì tài xế nên giữ trạng thái hoạt động của thiết bị để đảm bảo camera hoạt động tốt trong hành trình còn lại.

Việc tắt - bật camera giám sát trong xe liên tục sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian truyền dữ liệu đến đơn vị quản lý. Trường hợp xe đã đi đến cuối hành trình, xe dừng di chuyển trong thời gian dài thì lái xe hoàn toàn có quyền tạm ngắt hoạt động của thiết bị camera giám sát trên xe.

Khi xe đã hoàn thành lộ trình, tài xế có thể tạm ngắt hoạt động của camera để không ảnh hưởng đến quyền riêng tưKhi xe đã hoàn thành lộ trình, tài xế có thể tạm ngắt hoạt động của camera để không ảnh hưởng đến quyền riêng tư

Địa chỉ cung cấp camera xe đầu kéo chất lượng, phù hợp Nghị định 10

Camera giám sát xe đầu kéo chỉ hoạt động tốt khi khách hàng lựa chọn thiết bị chất lượng, phù hợp Nghị định 10. Làm sao để tìm được đơn vị uy tín cung cấp camera giám sát xe đầu kéo? Đáp ứng mọi tiêu chí về một thiết chất lượng, phù hợp Nghị định 10, BA GPS chính là lựa chọn thích hợp dành cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa.

BA GPS hiện có hệ thống đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành, ngoài ra, Công ty còn cung cấp các sản phẩm công nghệ hỗ trợ ngành GTVT tại nhiều nước trên thế giới. Camera giám sát xe đầu kéo, camera xe khách và camera giám sát xe công ten nơ được sản xuất bởi BA GPS đã được chứng nhận phù hợp Nghị định, đảm bảo đầy đủ các tính năng theo đúng yêu cầu của Chính phủ và Bộ GTVT.

BA GPS cung cấp camera giám sát trên xe chất lượng, phù hợp Nghị định 10BA GPS cung cấp camera giám sát trên xe chất lượng, phù hợp Nghị định 10

Để tìm hiểu thêm thông tin về camera xe đầu kéo và nhận báo giá ưu đãi từ 5.500.000 đồng, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 - đội ngũ nhân viên của BA GPS luôn sẵn sàng tư vấn 24/7.

Tag: camera giám sát xe đầu kéo, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan