Tin tức - BA GPS

CAMERA XE ĐẦU KÉO GIÚP GHI LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG MÙA DỊCH

23/07/2021

Camera xe đầu kéo ngoài giúp doanh nghiệp trong công việc, sản phẩm này còn hỗ trợ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Camera xe đầu kéo giúp ghi lại những khoảnh khắc không bao giờ quên

Hiện nay dịch Covid-19 đang trong giai đoạn rất khó kiểm soát và lây lan rất nhanh trong cộng đồng. Các doanh nghiệp hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong việc lưu thông vận chuyển hàng hóa. Đối với những doanh nghiệp đã lắp đặt camera xe đầu kéo những khoảnh khắc được camera giám sát ô tô ghi lại trên đường chắc chắn sẽ không bao giờ quên trong sự nghiệp tài xế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Camera xe đầu kéo ghi lại hình ảnh khó khăn trong vận chuyển hàng hóa

Việc vận chuyển hàng hóa hiện nay đang rất khó khăn vì nhiều địa phương yêu cầu tài xế xét nghiệm âm tính với covid-19 và nhiều thủ tục khác mới được lưu thông qua. Trên mạng xã hội rất nhiều tài xế đã chia sẻ những hình ảnh được ghi lại thông qua camera giám sát trong xe về tình hình di chuyển khó khăn này.

Camera xe đầu kéo ghi lại hình ảnh khó khăn trong vận chuyển hàng hóaCamera xe đầu kéo ghi lại hình ảnh khó khăn trong vận chuyển hàng hóa

Những hình ảnh từ camera giám sát xe đầu kéo ghi lại tình trạng này rất ít khi xảy ra chắc chắn sẽ là những hình ảnh không bao giờ quên của những tài xế sử dụng xe đầu kéo làm phương tiện di chuyển.

Camera xe đầu kéo ghi lại khó khăn vất vả trong việc chống dịch

Khi đã lưu thông qua được những chốt kiểm dịch của cơ quan chức năng thì những hình ảnh tiếp theo được ghi lại camera giám sát trên xe sẽ là những hình ảnh của những lực lượng tuyến đầu đang đấu tranh phòng chống đại dịch covid-19.

Có thể nói camera giám sát ô tô như một người bạn không thể tách rời với các tài xế trong thời điểm khó khăn hiện nay. Rồi dịch bệnh chắc chắn sẽ qua, camera giám sát xe đầu kéo, doanh nghiệp và các tài xế sẽ dần vượt qua khó khăn để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn trong ngành vận tải hàng hóa.

Camera xe đầu kéo trong mùa dịch mua ở đâu?

BA GPS đang đưa ra rất nhiều những chính sách khuyến mại và giảm giá camera xe đầu kéo cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu trong thời điểm hiện nay. Chỉ cần gọi hotline 19006464 của BA GPS, đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể sở hữu camera giám sát xe đầu kéo với mức giá thấp nhất.

Camera xe đầu kéo tại BA GPSCamera xe đầu kéo tại BA GPS

Nếu càng gần thời gian triển khai theo quy định của cơ quan chức năng và dịch bệnh qua đi chắc chắn camera giám sát trên xe sẽ không có mức giá thấp như thời điểm hiện nay. Hãy nhanh tay sở hữu ngay camera giám sát trong xe nhé.

Tag: camera giám sát xe đầu kéo, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan