Tin tức - BA GPS

CAMERA XE CONTAINER: MÓN QUÀ VÔ GIÁ CHO NGƯỜI THAM GIA GIAO THÔNG

24/06/2021

Không quá khi nói rằng camera xe container được ví như một món quà vô giá đối với tất cả những người tham gia giao thông tại Việt Nam.

Việc sắp áp dụng lắp đặt camera xe container theo Nghị định 10/2020/NĐ-CP quy định đang được rất nhiều người dân chờ đợi. Đây chính là một món quà vô cùng quý giá giúp hạn chế được việc mất an toàn giao thông đường bộ tại Việt Nam.

Camera xe container đảm bảo an toàn giao thông đường bộ

Camera container phiên bản nâng cấp của thiết bị giám sát hành trình

Trước đây xe container quy định sẽ phải lắp thiết bị giám sát hành trình để theo dõi lộ trình và giám sát phương tiện. Ngày nay việc bổ sung và yêu cầu lắp đặt camera giám sát xe container chỉ khác loại camera giám sát ô tô này sẽ cung cấp thêm dữ liệu hình ảnh và theo dõi những hành vi của lái xe khi tham gia giao thông.

Camera container tích hợp thiết bị giám sát hành trìnhCamera container tích hợp thiết bị giám sát hành trình

Các doanh nghiệp nên sử dụng camera xe container tích hợp thiết bị giám sát hành trình để tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả quản lý cao nhất cho doanh nghiệp của mình.

Giảm thiểu tai nạn giao thông

Sở dĩ camera giám sát ô tô được gọi là một món quà vô giá vì những hiểu quả của sản phẩm này mang lại đối với những người tham gia giao thông. Những hình ảnh được gửi về từ camera giám sát xe container sẽ được sự quản lý trực tiếp từ cơ quan chức năng theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP.

Camera xe container giúp giảm thiểu tai nạn giao thôngCamera xe container giúp giảm thiểu tai nạn giao thông

Với sự giám sát như vậy tất cả những tài xế điều khiển xe container sẽ có trách nhiệm hơn trong việc tham gia giao thông nhờ trên xe có gắn camera xe container. Việc mất an toàn giao thông do những nguyên nhân trực tiếp từ tài xế sẽ được đảm bảo, nhờ vậy mọi người sẽ yên tâm hơn trong quá trình tham gia giao thông.

Camera giám sát ô tô tích hợp thiết bị giám sát hành trình nên mua ở đâu?

Đây là một thiết bị ưu việt đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe từ Nghị định 10/2020/NĐ-CP mà chi phí chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc sử dụng riêng biệt camera giám sát ô tô và thiết bị giám sát hành trình.

Các doanh nghiệp nên lựa chọn BA GPS vì trên thị trường hiện nay rất ít những đơn vị cung cấp camera giám sát xe container giá tốt và độ uy tín cao như BA GPS. Hãy liên hệ với hotline 19006464 để được hỗ trợ và sử dụng sản phẩm ngay nhé.

Tag: camera container, camera hợp chuẩn nghị định, camera công ten nơ, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát công ten nơ, camera giám sát container, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn

Tin tức liên quan