Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT XE CONTAINER CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

09/06/2021

Một bộ thiết bị camera giám sát xe container theo chuẩn nghị định 10/2020/NĐ-CP sẽ có giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé!

Xe container là một trong những loại phương tiện phải lắp đặt camera giám sát trong xe theo quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP. Ngoài những yêu cầu về tính năng và kỹ thuật mà camera cần đáp ứng, nhiều người còn quan tâm đến mức giá của thiết bị này. Nếu lựa chọn camera phù hợp Nghị định 10 thì chủ phương tiện cần bỏ ra chi phí bao nhiêu?

Giá bộ thiết bị camera giám sát xe container là bao nhiêu?

Chi tiết về camera giám sát xe container

Camera giám sát xe container là thiết bị được nghiên cứu cho các phương tiện thuộc Nghị định 10 của Chính phủ. Thiết bị này sẽ được lắp đặt trong xe để quan sát khu vực tài xế trong suốt quá trình xe di chuyển.

Khác với các loại camera như camera hành trình, camera trong nhà thì camera giám sát ô tô được nghiên cứu riêng biệt dành cho môi trường bên trên xe. Camera còn được tích hợp hồng ngoại giúp ghi hình rõ nét ngay cả vào ban đêm.

Camera giám sát xe container được thiết kế để quan sát khu vực bên trong xeCamera giám sát xe container được thiết kế để quan sát khu vực bên trong xe

Camera giám sát xe container giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại camera giám sát xe container với xuất xứ, nguồn gốc khác nhau. Bởi vậy, giá thiết bị này cũng sẽ có sự chênh lệch, có camera giá rẻ nhưng cũng có những thiết bị chất lượng với giá thành cao hơn.

Đối với những loại camera giám sát không rõ nguồn gốc, mức giá sẽ giao động từ vài trăm đến ba triệu, bốn triệu.

Đối với những loại camera chất lượng, được sản xuất bởi công ty uy tín, giá một bộ thiết bị sẽ khoảng năm đến sáu triệu đồng. Tuy nhiên khi mua camera giám sát xe container bạn cần chú ý lựa chọn thiết bị phù hợp Nghị định 10, phù hợp công nghệ để tối ưu chi phí sửa chữa hay thay mới trong thời gian tới.

Camera giám sát xe container có nhiều mức giá tùy theo chất lượng và đơn vị sản xuấtCamera giám sát xe container có nhiều mức giá tùy theo chất lượng và đơn vị sản xuất

Bỏ ra vài trăm nghìn bạn hoàn toàn có thể mua được camera giám sát trong xe, tuy nhiên chất lượng của thiết bị này thì không ai có thể đảm bảo. Nhưng nếu lựa chọn camera phù hợp Nghị định 10 được cung cấp bởi đơn vị uy tín, mức giá hợp lý thì người dùng có thể tối ưu được thời gian sử dụng, các vấn đề hư hỏng, lỗi từ nhà sản xuất cũng sẽ được hỗ trợ.

Mua camera giám sát xe container ở đâu đạt chuẩn, chi phí hợp lý?

Thay vì lựa chọn camera giám sát xe container giá rẻ, không rõ nguồn gốc, nhiều người đã chọn mua camera giám sát xe container đến từ các đơn vị uy tín, có chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Trong đó nhiều doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ đã lựa chọn camera giám sát xe container của BA GPS - đơn vị cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành Giao thông vận tải hàng đầu Việt Nam.

BA GPS cung cấp camera giám sát xe container với mức giá cạnh tranhBA GPS cung cấp camera giám sát xe container với mức giá cạnh tranh

Camera giám sát của BA GPS đã được chứng nhận phù hợp Nghị định 10, tích hợp đầy đủ các tính năng theo quy định của nhà nước. Chỉ với giá từ 5,5 triệu đồng, quý khách đã có thể sở hữu bộ thiết bị camera giám sát trên xe container hoặc camera xe khách, camera xe đầu kéo của BA GPS.

Gọi ngay đến hotline 19006464 để cập nhật mức giá chi tiết nhất khi lắp đặt camera giám sát trong xe.

Tag: camera container, camera công ten nơ, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát công ten nơ, camera giám sát container, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, nghị định 10/2020/NĐ-CP, camera giám sát ô tô

Tin tức liên quan