Tin tức - BA GPS

CAMERA NGHỊ ĐỊNH 10: "CHÌA KHOÁ" GIẢI BÀI TOÁN AN TOÀN GIAO THÔNG

13/05/2021

Camera Nghị định 10 ra đời chính là “chìa khóa” giải bài toán an toàn giao thông hiện nay, mang đến sự an tâm cho mọi người.

An toàn giao thông khi có camera nghị định 10

Camera nghị định 10 ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị phương tiện của các doanh nghiệp vận tải cũng như ổn định trật tự, đảm bảo an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông. Có thể nói camera đáp ứng nghị định 10 chính là một trong những giải pháp công nghệ giao thông vận tải hiện đại, hiệu quả và cần thiết.

Sự an tâm dành cho lái xe khi lắp camera nghị định 10

Sự gia tăng nhanh chóng của các phương tiện vận tải đã khiến mạng lưới giao thông phải chịu sức ép lớn, đặc biệt vào thời gian cao điểm. Ngoài ra, việc phải lái xe trong những chặng đường dài cũng là nỗi lo của không ít lái xe, nhất là những phương tiện hay phải đi qua đoạn đường vắng và vào ban đêm.

Để giải quyết nỗi lo này của lái xe, camera nghị định 10 đã ra đời và được lắp đặt trên xe khách từ 9 chỗ, xe công ten nơ và xe đầu kéo. Camera sẽ truyền dữ liệu hình ảnh trên xe về đơn vị quản lý liên tục trong suốt thời gian xe di chuyển. Trong trường hợp lái xe gặp nguy hiểm, nhờ hình ảnh truyền về liên tục mà đơn vị quản lý có thể kịp thời phát hiện và hỗ trợ kịp thời. Camera giám sát trong xe cũng chính là “mắt thần” giúp đơn vị quản lý quan sát và ghi lại toàn bộ hình ảnh tài xế lái xe, trong trường hợp lái xe gặp bất lợi, thiết bị này sẽ là “nhân chứng” chứng minh.

Camera nghị định 10 sẽ giúp tài xế an tâm lái xeCamera nghị định 10 sẽ giúp tài xế an tâm lái xe

Khách hàng an tâm khi trên xe trang bị camera giám sát

Lắp camera giám sát trên xe sẽ giúp khách hàng yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của nhà xe. Nhờ có camera xe khách mà tình trạng xe chở quá số người quy định, xe bắt khách dọc đường, lái xe và phụ xe làm việc không đúng tác phong cũng sẽ được kiểm soát. Từ đó, hành khách sẽ yên tâm hơn khi đi xe, thương hiệu của nhà xe cũng được nâng tầm.

Camera Nghị định 10 cũng sẽ quan sát toàn bộ hình ảnh trong xe, tình trạng trộm cắp, các hành vi không đúng chuẩn mực cũng sẽ được kiểm soát. Giờ đây, hành khách hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia giao thông bằng các phương tiện chở khách từ 9 chỗ.

Camera Nghị định 10 lắp đặt trên xe giúp khách hàng an tâm hơnCamera Nghị định 10 lắp đặt trên xe giúp khách hàng an tâm hơn

Camera nghị định 10 chính là “chìa khóa” giải bài toán an toàn giao thông

Có thể nói camera nghị định 10 chính là “chìa khóa” giải bài toán an toàn giao thông. Khi mà các vụ tai nạn xảy ra ngày càng nhiều và nghiêm trọng thì camera nghị định 10 xuất hiện sẽ giúp hạn chế tình trạng này, nhất là các vụ tai nạn đến từ xe chở khách từ 9 chỗ, xe công ten nơ và xe đầu kéo.

Việc giám sát này chỉ thực hiện trong quá trình xe tham gia giao thông (trong thời gian tài xế làm việc). Nếu phát hiện tài xế lái xe trong tình trạng bất thường, đơn vị quản lý có thể dễ dàng nhận thấy và xử lý kịp thời. Khi xe kết thúc hành trình, tài xế hoàn toàn có thể ngắt kết nối truyền dữ liệu từ camera giám sát về đơn vị quản lý, không ảnh hưởng đến các vấn đề riêng tư.

Camera giám sát nghị định 10 sẽ giúp hạn chế các vụ tai nạn giao thôngCamera giám sát nghị định 10 sẽ giúp hạn chế các vụ tai nạn giao thông

Sự ra đời và ứng dụng camera giám sát nghị định 10 trên các phương tiện giao thông vận tải hành khách và vận tải hàng hóa chính là “chìa khóa” giải bài toán an toàn giao thông, kiểm soát các vấn đề bất cập đang diễn ra với các phương tiện thuộc diện nghị định 10.

Để tìm hiểu thêm về camera nghị định 10 và được hỗ trợ lắp đặt miễn phí, quý khách hãy gọi đến hotline 19006464 hoặc truy cập website bagps.vn.

Tag: camera xe khách, camera giám sát nghị định 10, camera nghị định 10, camera giám sát xe khách, Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan