Tin tức - BA GPS

Camera giám sát trên ô tô giá rẻ, phù hợp Nghị định 47

08/10/2022

Camera giám sát trên ô tô giá rẻ, phù hợp với nhu cầu quản lý phương tiện của chủ xe và quy định của cơ quan nhà nước. Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Tìm hiểu camera giám sát trên ô tô giá rẻ phù hợp quy định, quy chuẩn đáp ứng Nghị định 47

Camera giám sát trên ô tô giá rẻ đang được nhiều chủ xe tìm kiếm lắp đặt để tuân thủ quy định của Chính phủ. Trong đó khi trang bị thiết bị này chủ xe cần lưu ý lắp camera có đầy đủ các tính năng phù hợp với Nghị định 47/2022/NĐ-CP. Đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về camera giám sát ô tô giá rẻ đảm bảo chất lượng.

Camera giám sát ô tô giá rẻ nhất hiện nay là thiết bị nào?

Camera giám sát trên ô tô được lắp đặt trong xe để quan sát các khu vực như khoang hành khách, vị trí người lái xe và các cửa lên xuống. Có nhiều loại camera giám sát ô tô với các mức giá từ bình dân cho đến cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng kinh tế của chủ xe.

Loại camera có nhiều chức năng, mẫu mã đẹp, được sản xuất bởi các đơn vị uy tín thì sẽ có mức giá cao hơn so với các loại camera không rõ nguồn gốc khác. Chủ xe có thể tìm kiếm các loại camera giám sát trên xe giá rẻ từ các trang mạng xã hội, tuy nhiên hãy cẩn trọng với một số thiết bị không đủ các thông tin từ nhà sản xuất cho đến các chính sách bảo hành, bảo trì.

Cần cẩn trọng khi tìm hiểu các loại camera không rõ nguồn gốcCần cẩn trọng khi tìm hiểu các loại camera không rõ nguồn gốc

Có nên lắp camera giám sát ô tô giá rẻ?

Không phải loại camera giám sát ô tô giá rẻ nào cũng không tốt và không đảm bảo các chức năng theo quy định. Quan trọng là chủ xe tìm hiểu được thiết bị phù hợp, có mức giá rẻ nhưng vẫn tích hợp được đầy đủ các tính năng theo yêu cầu của cơ quan nhà nước, có chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm rõ ràng và đặc biệt là có giấy chứng nhận phù hợp quy chuẩn, thuận lợi cho chủ xe trong quá trình lưu thông và đăng kiểm. 

Việc lắp camera giám sát ô tô giá rẻ có thể giúp chủ xe tiết kiệm được chi phí đầu tư, những loại camera này cũng sẽ mang đến lợi ích cho chủ xe nếu bạn tìm đùng sản phẩm chất lượng, được cung cấp bởi những công ty uy tín. Tuy nhiên ngoài mức giá hãy cân nhắc đến các chức năng và uy tín của nhà sản xuất, đừng chỉ quá tập trung vào giá thành sẽ khiến bạn mua nhầm sản phẩm kém chất lượng, như vậy con số đầu tư thiết bị sẽ phát sinh nhiều hơn.


Camera giám sát ô tô có nhiều loại, chủ xe hoàn toàn có thể lắp camera giám sát giá rẻ nếu thiết bị này có chứng nhận phù hợp quy chuẩn, quy địnhCamera giám sát ô tô có nhiều loại, chủ xe hoàn toàn có thể lắp camera giám sát giá rẻ nếu thiết bị này có chứng nhận phù hợp quy chuẩn, quy định

Camera giám sát trên ô tô phù hợp quy định với mức giá cạnh tranh

Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành Giao thông vận tải, BA GPS mang đến giải pháp camera giám sát trên xe BA-SmartCamera với mức giá cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu quản lý phương tiện. BA-SmartCamera có đầy đủ các tính năng theo quy định của Chính phủ và Bộ GTVT, có giấy tờ chứng nhận phù hợp quy chuẩn, sử dụng công nghệ 4G tiên tiến, hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam đảm bảo an toàn thông tin cao. 

BA-SmartCamera có đầy đủ các tính năng theo yêu cầu với mức giá cạnh tranhBA-SmartCamera có đầy đủ các tính năng theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh

Quý khách gọi đến hotline 19006464 để được tư vấn và báo giá chi tiết về camera giám sát trên xe. Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu các thông tin về camera giám sát ô tô tại website bagps.vn.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan