Tin tức - BA GPS

Camera giám sát ô tô “quốc dân” ai cũng biết

04/08/2022

Nếu đang tìm hiểu và có ý định lắp đặt camera giám sát ô tô thì bạn không nên bỏ qua loại camera “quốc dân” này. Tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Camera giám sát ô tô có nhiều loại với mẫu mã, tính năng khác nhau. Đối với các phương tiện cần lắp camera quan sát bên trong xe thì nên tìm hiểu các loại camera thông dụng, được sản xuất bởi công ty có thương hiệu để được hưởng mức giá và chính sách bảo hành hợp lý. Trong đó, chủ xe có thể tham khảo loại camera giám sát ô tô “quốc dân” dưới đây.

Camera giám sát ô tô được nhiều người sử dụng hiện nay

Camera giám sát ô tô “quốc dân” là thiết bị nào?

Nói là camera giám sát ô tô “quốc dân” vì thiết bị này đang được nhiều chủ xe/chủ doanh nghiệp sử dụng vì mức giá cạnh tranh và các tính năng đáp ứng được quy định của Chính phủ. Bên cạnh đó camera có thiết kế tinh gọn, tích hợp giám sát hành trình giúp chủ xe quản lý phương tiện hiệu quả, nhanh chóng và thuận lợi.

Camera “quốc dân” được nhiều người sử dụng đó là BA-SmartCamera, thiết bị sử dụng công nghệ 4G tiên tiến cùng các tính năng hữu ích hỗ trợ chủ xe trong quá trình quản lý và vận hành. BA-SmartCamera sử dụng bộ 3 chip của hãng Qualcomm - Mỹ.

BA-SmartCamera - loại camera “quốc dân” được nhiều chủ xe lựa chọnBA-SmartCamera - loại camera “quốc dân” được nhiều chủ xe lựa chọn

Những tính năng hữu ích của camera quốc dân BA-SmartCamera

BA-SmartCamera được trang bị đầy đủ các tính năng theo quy định của Chính phủ và Bộ Giao thông vận tải, là thiết bị giám sát hành trình có khả năng tính hợp thêm camera quan sát hình ảnh trong xe với đa dạng mắt camera từ 90 đến 160 độ. Camera có thể lưu trữ hình ảnh tối thiểu 24h với xe có lộ trình dưới 500km và tối thiểu 72h với xe có lộ trình trên 500km theo Nghị định 10.

Camera có thể lưu trữ bằng hình ảnh hoặc video theo nhu cầu của doanh nghiệp quản lý. Ngoài giám sát hành trình tích hợp camera, thiết bị còn có thể kết nối với các loại cảm biến như cảm biến nhiên liệu, cảm biến nhiệt độ…

Camera có khả năng kết hợp các loại cảm biến đáp ứng nhu cầu quản lý nâng caoCamera có khả năng kết hợp các loại cảm biến đáp ứng nhu cầu quản lý nâng cao

Mua camera giám sát BA-SmartCamera chính hãng ở đâu?

Camera giám sát BA-SmartCamera là thiết bị được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty điện tử Bình Anh, không qua đơn vị trung gian, toàn bộ các giai đoạn từ nghiên cứu đến lắp đặt, vận hành đều từ một nhà cung cấp. Hiện nay Công ty Bình Anh đã có hệ thống đại lý tại khắp 63 tỉnh thành, hỗ trợ chủ xe lắp đặt, bảo hành, bảo trì thiết bị nhanh chóng, thuận lợi. 

BA GPS cung cấp camera “quốc dân” BA-SmartCameraBA GPS cung cấp camera “quốc dân” BA-SmartCamera

Để tìm hiểu thêm thông tin về camera giám sát trong xe BA-SmartCamera, chủ xe hãy nhấc máy và gọi đến hotline 1900 6464 hoặc truy cập website của BA GPS: bagps.vn.

Tag: Camera giám sát chất lượng, camera giám sát ô tô, Giám sát hành trình, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan