Tin tức - BA GPS

CAMERA GIÁM SÁT Ô TÔ PHÙ HỢP NGHỊ ĐỊNH 10 CHO XE ĐẦU KÉO

21/07/2021

Muốn tránh rủi ro khi mua và lắp đặt camera giám sát ô tô cho xe đầu kéo, chủ phương tiện hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây.

Thiết bị camera giám sát ô tô nào phù hợp Nghị định 10?

Để đạt được hiệu quả trong việc giám sát xe đầu kéo, cũng như lắp đặt đúng camera giám sát ô tô phù hợp Nghị định 10, doanh nghiệp vận tải cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua và lắp đặt thiết bị này. Trong đó, đơn vị vận tải cần biết như thế nào là camera giám sát ô tô Nghị định 10 và cách lựa chọn đúng loại camera đạt chuẩn.

Như thế nào là camera giám sát ô tô phù hợp Nghị định 10?

Nghị định 10 được ban hành ngày 17/01/2020 và có hiệu lực từ ngày 01/04/2020 quy định về việc bắt buộc lắp camera giám sát trên các phương tiện kinh doanh vận tải hàng hóa và vận tải hành khách. Dựa vào quy định này, chủ doanh nghiệp sẽ có những tiêu chí khi lựa chọn camera giám sát ô tô.

Camera giám sát ô tô phù hợp Nghị định 10 sẽ cần đảm bảo:

  • Ghi hình rõ nét trong mọi điều kiện ánh sáng, bao gồm cả ban đêm
  • Thời gian lưu trữ dữ liệu 24 giờ gần nhất với xe có lộ trình đến 500km và 72 giờ gần nhất với xe có lộ trình trên 500km.
  • Thời gian truyền dữ liệu từ 3 - 5 phút/lần về đơn vị quản lý và không quá 2 phút về Tổng cục Đường bộ Việt Nam (tính từ thời điểm đơn vị kinh doanh vận tải nhận được dữ liệu)
  • Bên cạnh đó, chủ phương tiện cần mua camera giám sát trên xe đáp ứng yêu cầu theo Thông tư 12/2020 và Thông tư 02/2021 của Bộ Giao thông vận tải.

Camera giám sát ô tô cần đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CPCamera giám sát ô tô cần đáp ứng Nghị định 10/2020/NĐ-CP

Doanh nghiệp cần lưu ý gì khi mua camera giám sát ô tô

Khi mua camera giám sát ô tô, doanh nghiệp vận tải cần lưu ý đến những yêu cầu của cơ quan nhà nước. Cần chọn đơn vị cung cấp camera giám sát trên xe uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, camera lắp trong xe được chứng nhận phù hợp Nghị định 10.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp vận tải cần lựa chọn địa chỉ cung cấp camera giám sát có chính sách hỗ trợ khách hàng cả về giá cả và chi phí lắp đặt. Sau khi lắp camera giám sát ô tô, cần kiểm tra toàn bộ tính năng của thiết bị xem có đáp ứng đúng quy định tại Nghị định 10 hay không. Chú ý kiểm tra việc truyền dữ liệu về đơn vị quản lý và cơ quan nhà nước.

Kiểm tra camera giám sát ô tô có đảm bảo những yêu cầu về kỹ thuật và tính năng theo quy địnhKiểm tra camera giám sát ô tô có đảm bảo những yêu cầu về kỹ thuật và tính năng theo quy định

Địa chỉ cung cấp camera giám sát ô tô phù hợp Nghị định 10

Trước những yêu cầu của cơ quan nhà nước đối với việc lắp camera giám sát ô tô, chủ phương tiện cần lưu ý lựa chọn địa chỉ cung cấp camera giám sát ô tô chất lượng. Trong đó, BA GPS là một trong những đơn vị sản xuất thành công camera giám sát xe đầu kéo, camera xe khách, camera xe công ten nơ và được cơ quan nhà nước chứng nhận phù hợp Nghị định 10 mà đơn vị vận tải có thể lựa chọn.

Camera giám sát của BA GPS đã được cơ quan nhà nước chứng nhận phù hợp Nghị định 10Camera giám sát của BA GPS đã được cơ quan nhà nước chứng nhận phù hợp Nghị định 10

BA GPS là đơn vị TOP đầu cung cấp các thiết bị công nghệ hỗ trợ ngành GTVT. Tính đến nay, hệ thống đại lý phân phối thiết bị được sản xuất bởi Công ty đã có mặt tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Chỉ cần gọi đến hotline 19006464 - chủ phương tiện có thể cập nhật nhanh chóng địa chỉ đại lý gần nhất và được tư vấn chi tiết về quá trình mua và lắp đặt camera giám sát ô tô dành cho xe đầu kéo.

Tag: camera nghị định 10, Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, nghị định 10/2020 CP-NĐ, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan