Tin tức - BA GPS

Camera giám sát ghi hình trong xe ô tô của BA GPS

21/09/2022

Camera giám sát ghi hình trong xe ô tô của BA GPS mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vận tải. Tìm hiểu ngay trong bài viết này!

BA GPS cung cấp camera giám sát ghi hình trong xe ô tô chất lượng

Nếu thiết bị định vị là trang bị không thể thiếu trên các phương tiện kinh doanh vận tải trước đây thì hiện nay, với các phương tiện vận tải hành khách và vận tải hàng hóa thuộc Nghị định 10, camera giám sát ô tô là trang bị không thể thiếu. Không chỉ là quy định, camera giám sát ghi hình trong xe còn là thiết bị hữu ích, hỗ trợ chủ xe trong quá trình quản lý và điều khiển phương tiện, đặc biệt khi bạn sử dụng camera trong xe của BA GPS.

Có gì trong camera giám sát ghi hình trong xe ô tô của BA GPS? 

Khác với các thiết bị định vị trước đây, camera giám sát ô tô của BA GPS sẽ được lắp đặt bên trong xe và ghi lại hình ảnh của người lái xe, khoang hành khách và cửa lên xuống (tại xe chở khách từ 9 chỗ) và ghi lại hình ảnh của người lái xe (tại xe công ten nơ hoặc xe đầu kéo). 

Ngoài ra, bộ camera này còn bao gồm thiết bị đầu ghi có chức năng cập nhật lộ trình và xác định tọa độ, vị trí của xe. Đây là tính năng có sẵn trong bộ thiết bị, chỉ cần kích hoạt là chủ xe có thể sử dụng một cách đơn giản và tiện lợi. Các phương tiện kinh doanh vận tải đều phải trang bị giám sát hành trình và với một số phương tiện cần phải lắp thêm camera quan sát trong xe, chính vì vậy, chủ xe nên tìm hiểu và lắp đặt camera giám sát có tích hợp giám sát hành trình của BA GPS để về lâu dài sẽ tối ưu được nhiều chi phí, không phải đổi hay thay mới thiết bị.

Bộ thiết bị camera giám sát tích hợp giám sát hành trình của BA GPS - BA-SmartCameraBộ thiết bị camera giám sát tích hợp giám sát hành trình của BA GPS BA-SmartCamera

Không thể thiếu camera giám sát ô tô trên xe trong quá trình quản lý

Như đã phân tích ở phần trên, camera giám sát ô tô là thiết bị thiết yếu trên các phương tiện kinh doanh vận tải (đã được quy định tại Nghị định 10/2020/NĐ-CP). Chính vì vậy, việc lắp đặt camera giám sát trong xe là không thể thiếu, chủ xe cần tìm hiểu và lắp đặt sớm để nhận được nhiều lợi ích. 

Camera trong xe của BA GPS đã có tích hợp sẵn giám sát hành trình, sử dụng 1 sim (tiết kiệm được chi phí duy trì và dễ dàng trong quá trình bảo hành, bảo trì) với hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam, độ bảo mật cao Sử dụng thiết bị hai trong một này sẽ giúp chủ xe tối ưu được nhiều chi phí thay vì dùng hai thiết bị riêng lẻ với hai sim. 

Camera giám sát ô tô gần như là thiết bị không thể thiếu trên các phương tiện kinh doanh vận tảiCamera giám sát ô tô gần như là thiết bị không thể thiếu trên các phương tiện kinh doanh vận tải

Giá một bộ camera giám sát ghi hình trong xe BA-SmartCamera là bao nhiêu?

Một bộ camera giám sát ghi hình trong xe BA-SmartCamera có mức giá dao động tùy theo từng nhu cầu quản lý của doanh nghiệp vận tải. Nếu chỉ có nhu cầu quan sát hình ảnh trong xe và định vị thì thiết bị sẽ có mức giá thấp hơn so với các đơn vị có thêm nhu cầu quản lý nâng cao như giám sát thùng hàng, tích hợp thêm các loại cảm biến nhiên liệu. Bên cạnh đó, giá một bộ camera giám sát trên xe còn phụ thuộc vào số lượng mắt camera sử dụng trên phương tiện. Một bộ thiết bị có một mắt camera và một đầu ghi, chủ xe có nhu cầu có thể mua thêm hai mắt, ba mắt camera quan sát.

Tuy nhiên để hỗ trợ doanh nghiệp vận tải trong quá trình quản lý, BA GPS đã nghiên cứu loại camera 160 độ có thể bao quát toàn bộ các vị trí bên trong xe, hình ảnh thu được rõ nét, chân thực để chủ xe không cần lắp quá nhiều mắt camera bên trong xe.

Tùy vào từng nhu cầu quản lý của đơn vị vận tải mà camera giám sát ô tô sẽ có mức giá khác nhauTùy vào từng nhu cầu quản lý của đơn vị vận tải mà camera giám sát ô tô sẽ có mức giá khác nhau

Để cập nhật cụ thể giá một bộ camera giám sát ghi hình trong xe là bao nhiêu, quý khách có thể gọi đến hotline chăm sóc khách hàng 24/7 của BA GPS 19006464 - đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và báo giá chi tiết nhất.

Tag: Camera giám sát hợp chuẩn nghị định, , Camera giám sát chất lượng, camera giám sát hợp chuẩn, camera giám sát ô tô, CAMERA GIÁM SÁT

Tin tức liên quan