Tin tức - BA GPS

3 ƯU ĐIỂM CỦA ĐỒNG HỒ TAXI BATM MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

22/05/2020

Hiện nay rất nhiều các hãng taxi đang sử dụng đồng hồ taxi BATM của BA GPS. Vậy thiết bị này có ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Đồng hồ taxi BATM là thiết bị đang được nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải xe taxi sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại cho doanh nghiệp cũng như giá thành hợp lý, chế độ bảo hành vượt trội. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì mà các doanh nghiệp kinh doanh vận tải xe taxi lại ưa chuộng đến thế? Hãy cùng BA GPS tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Những ưu điểm của đồng hồ taxi BATM

Đồng hồ taxi BATM có nhiều tính năng thông minh

Đồng hồ taxi BATM là phụ kiện taxi được sản xuất cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi nhằm hỗ trợ tính tiền cước dựa trên nguyên lý đo thời gian và khoảng cách di chuyển của mỗi cuốc xe. Đây là sản phẩm do công ty Điện tử Bình Anh - BA GPS thiết kế và đặt hàng sản xuất tại Singapore. Thiết bị này có bền mặt LED nguyên khối, với hình hộp chữ nhật nhỏ gọn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao khi được lắp đặt trên xe taxi.

Đồng hồ taxi BATM có bề mặt LED nguyên khối đảm bảo tính thẩm mỹ caoĐồng hồ taxi BATM có bề mặt LED nguyên khối đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Đồng hồ taxi BATM được sử dụng bộ vi xử lý dòng công nghiệp với tốc độ cao 120Mhz. Thiết bị này có khả năng hoạt động ở nhiệt độ 110 độ C.

Đồng hồ taxi BATM có thể lưu dữ liệu cuốc xe song song vào 2 bộ nhớ khác nhau, một bộ nhớ sử dụng công nghệ MRAM và một bộ nhớ sử dụng công nghệ Flash, phù hợp với nhu cầu lưu trữ của nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi khác nhau.

Sản phẩm này được tích hợp cả bộ nhớ âm thanh, giúp doanh nghiệp lưu và phát lời chào khách mỗi khi bắt đầu hành trình. Bộ khuếch đại âm thanh và loa cũng được tích hợp sẵn trên đồng hồ taxi nên doanh nghiệp không cần phải trang bị thêm loa ngoài nữa, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Đồng hồ taxi BATM còn có cảm biến ánh sáng và nhiệt độ nên có thể tự điều chỉnh giao diện thông minh theo tình hình thời tiết để tiết kiệm năng lượng cho ắc quy xe.

Đồng hồ taxi BATM còn có cổng kết nối USB để bạn chủ động nạp cước và nạp âm thanh từ máy tính vào thiết bị mà không cần phải có bộ chuyển đổi RS232. Thiết bị này còn có thể kết nối với các phụ kiện taxi và thiết bị khác như định vị taxi, máy in cước hay máy thanh toán thẻ POS.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể tùy chọn lắp thêm đầu đọc thẻ lái xe để tài xế đăng nhập khi làm việc và thanh toán thẻ nội bộ.

Đồng hồ taxi BATM có phần mềm đồng hồ tích hợp

Phần mềm đồng hồ taxi BATM giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải taxi có thể theo dõi chi tiết thông tin mỗi cuốc khách như thời gian khách lên xe, thời gian kết thúc chuyến đi, số tiền cước, số km có khách, số km rỗng hay thời gian chờ bao lâu,... Doanh nghiệp có thể theo dõi được tối đa tới 500 cuốc xe.

Phần mềm đồng hồ taxi hỗ trợ chế độ tính cước đặc thù như khi di chuyển nội thành, ngoại thành, cước chiều đi, chiều về, hay cước di chuyển ban ngày và ban đêm, ngày lễ tết,...

Các thông tin của thiết bị truyền từ đồng hồ taxi như số tài xế, độ sáng của đèn LED, số mét sập cò, vận tốc tối thiểu/tối đa, âm lượng loa phát, lỗi đồng hồ, trạng thái hoạt động,... và các thông tin về giá cước, nội dung hóa đơn cũng sẽ được gửi về máy chủ của đơn vị quản lý để quản lý tập trung, đồng thời hỗ trợ in hóa đơn bằng tiếng Việt có dấu thông qua máy in cước của BA GPS.

Đồng hồ taxi BATM có thể kết nối với máy in cước của BA GPS để in hóa đơn tiếng Việt có dấuĐồng hồ taxi BATM có thể kết nối với máy in cước của BA GPS để in hóa đơn tiếng Việt có dấu

Phần mềm đồng hồ taxi hỗ trợ doanh nghiệp có thể nạp thông tin đồng hồ từ xa mà không phải mất công đến cài đặt tại từng phương tiện nữa. Đồng hồ taxi BATM khi được kết nối với định vị taxi của BA GPS còn có thể cập nhập chương trình đồng hồ từ xa, truyền toàn bộ trạng thái của đồng hồ mỗi giây về máy chủ, giúp nhà quản lý có thể truy xuất thông tin của từng cuốc khách trong bộ nhớ.

Đồng hồ taxi BATM hỗ trợ phần mềm nạp cước

Phần mềm nạp cước cho đồng hồ taxi BATM được phát triển trên các nền tảng chuyên nghiệp, giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Phần mềm được kết nối với máy chủ trên hệ thống BA-Cloud để đồng hộ thông tin cước giữa trung tâm và gara thông qua internet, cho phép đọc toàn bộ thông tin đồng hồ như giá cước, cấu hình, thông tin cuốc khách, …

Giao diện phần mềm nạp cước đồng hồ taxi BATMGiao diện phần mềm nạp cước đồng hồ taxi BATM

Phần mềm này cho phép người dùng có thể tạo cước, chỉnh sửa cước và tạo mật khẩu để quản lý cước cũng như mật khẩu đăng nhập để có thể sử dụng phần mềm này. Phần mềm nạp cước cho đồng hồ taxi được bảo mật và phân quyền theo từng máy, đến từng tính năng, hỗ trợ doanh nghiệp nạp cước bất kỳ lúc nào và lưu toàn bộ thao tác nạp cước tại máy chủ BA GPS để phục vụ tra soát khi cần thiết.

Do sử dụng phương thức gửi - nhận thông tin từ xa nên phần mềm này cũng có thể cập nhật phiên bản mới từ xa gần như lập tức ngay sau khi BA GPS phát hành bản cập nhật.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã hiểu rõ được các tính năng cũng như ưu điểm của đồng hồ taxi BATM do công ty BA GPS sản xuất. Để được tư vấn về các sản phẩm định vị taxi, đồng hồ taxi cũng như phụ kiện taxi và lắp đặt sản phẩm chính hãng BA GPS, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline: 19006464 hoặc truy cập website: www.bagps.vn.

Tag: phụ kiện taxi, đồng hồ taxi, định vị taxi, định vị ô tô, thiết bị định vị, Giám sát hành trình

Tin tức liên quan